Tin tức in ấn khác

Mẫu Hồ Sơ Năng Lực Công Ty In Ấn, Hồ Sơ Năng Lực Công Ty In Ấn

Thông thường các mẫu hồ sơ năng lực công ty thông thường được thiết kế trên khổ A4 đứng. Tuy nhiên vẫn có một số công ty chọn kích thước ngang hoặc vuông để hồ sơ năng lực đặc biệt hơn.

Đang xem: Hồ sơ năng lực công ty in ấn

Hiện tại trên thị trường đại đa số các mẫu hồ sơ năng lực công ty đều thiết kế & in ấn theo khổ A4 đứng. Có đến 90% hồ sơ năng lực hiện tại của Việt Nam chọn in theo dạng này. Vì nó phổ biến nên đây là loại in profile giá rẻ nhất trên thị trường. Tuy nhiên vì nó quá phổ biến nên rất khó tạo cảm giác đặc biệt cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

MỤC LỤC:

1 Mẫu hồ sơ năng lực công ty đặc biệt1.2 Mẫu profile công ty khổ vuông

Mẫu hồ sơ năng lực công ty đặc biệt

Chúng tôi luôn thấu hiểu và sẽ chia cùng khách hàng. Tôi & các đồng nghiệp biết có nhiều quý công ty muốn in những mẫu hồ sợ năng lực thật đặc biệt, thật sáng tạo. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu hồ sơ năng lực công ty được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Các bạn có thêm tham khảo để có thêm kinh nghiệm sáng tạo cho profile công ty sau này.

Hồ sợ năng lực công ty khổ ngang

Quy cách làm hồ sơ năng lực khổ A4 ngang.

Kích thước thành phẩm: 29.7x21cm.Kích thước khổ trải: 59.4x21cm.Đóng gáy: bấm gim giữa/ đóng gáy keo/ đóng gáy tạp chí.

Xem thêm: Quy Ước Các Khối A B C D Là Gì ? Gồm Những Ngành Nào 2021? Khối A B C D Gồm Những Ngành Nào

Các mẫu profile khổ ngang luôn rất thu hút. Tuy nhiên giá in profile khổ ngang luôn đắt hơn khổ đứng. Vì khổ trải của nó lên đến 59.4x21cm nên phải in khổ lớn, chi phí xuất kẽm lớn hơn rất nhiêu. Vì thế nếu muốn in profile giá rẻ thì nên suy nghĩ kỹ bạn nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu profile công ty nội thấtThông tin báo giá làm hồ sơ năng lực công ty

Để báo giá in hồ sơ năng lực chúng tôi cần quý khách cung cấp một số thông tin như sau:

Số lượng cuốn cần inSố tờ trên 1 cuốnKích thước hồ sơ năng lực cần inThời gian cần nhận hàng – trong trường hợp cần in profile gấp.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm có thể liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được báo giá thêm.

Ngoài thiết kế & in ấn hồ sơ năng lực công ty. Khải Nguyên còn thực hiện một số sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu công ty như:

Thiết kế logo có tặng kèm card visit.In ấn và thiết kế brochure.In giấy tiêu đề, in bao thư, làm folder.

Xem thêm: Biển Báo Nguy Hiểm Đường Bộ Việt Nam

Quý khách chỉ cần liên hệ để được tư vấn & báo giá chi tiết hơn. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm congdonginan.com.

hồ sơ năng lựchồ sơ năng lực công tyin hồ sơ năng lựcIn profileIn profile giá rẻin profile lấy gấpmẫu hồ sơ năng lực công tythiết kế hồ sơ năng lực

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button