Press "Enter" to skip to content

Học Thiết Kế Card Visit (Name Card, Danh Thiếp), Hướng Dẫn Làm Card Visit Bằng Phần Mềm Coreldraw

Thiết kế card visit (name card, danh thiếp) – Học thiết kế card visit

Card visit (hay còn gọi là name card, danh thiếp) ngày nay không chỉ là một phương tiện truyền tải thông tin cá nhân, doanh nghiệp mà còn được xem như một phương tiện quảng bá thương hiệu, để lại ấn tượng với đối tác hoặc khách hàng thông qua một mẫu card visit được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, mang phong cách riêng và cung cấp được những thông tin chính yếu nhất.

*

*

Bạn có muốn chính bạn cũng có thể thiết kế được cho mình một tấm card visit (name card) thật độc đáo là ấn tượng như thế không? Hay bạn có muốn bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế card visit chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo và mang nhiều phong cách đặc trưng khác nhau không? Nếu đó là mong muốn của các bạn thì chúng ta cần trang bị những kiến thức nào để trở thành một nhà thiết kế name card xuất sắc nhất?

Các bạn biết không, chỉ cần chúng ta trang bị kiến thức về corel, illustrator và một chút kiến thức về photoshop thôi, khi đó một tấm danh thiếp mang phong cách đặc sắc đã nằm trong tầm tay chúng ta rồi đây. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế danh thiếp (card visit, name card) mà với những kiến thức về corel, illustrator (AI) và photoshop bạn còn có thể thiết kế được poster, thiết kế catalogue, thiệp, brochure, tờ rơi, lịch, nhãn mác,…

*

*

*

*

Thật quá tuyệt vời đúng không nào, tôi và các bạn – chúng ta thử cùng nhau khám phá thế giới của thiết kế quảng cáo nhé, đảm bảo các bạn sẽ bị cuốn theo dòng đam mê này đấy!

Nếu bạn chưa biết về khóa học corel, illustrator (AI) hay photoshop bạn có thể nhấp vào tên của khoá học bên dưới để tìm hiểu thêm.

1.

Đang xem: Học thiết kế card visit

Xem thêm: Làm Bảng Hiệu 901 – Làm Bảng Hiệu Công Ty Đẹp Tại Tphcm

Xem thêm: ” Giường Châm Cứu Inox Gc – Giường Châm Cứu, Xoa Bóp, Bấm Huyệt

Học corel

2. Học illustrator (AI)

3. Học photoshop

Nếu bạn có thắc mắc gì bạn vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY để gửi câu hỏi hoặc ý kiến của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hồi đáp bạn trong thời gian ngắn nhất. Bạn cũng có thể điện thoại theo số: 02822.152.521 để được tư vấn Miễn Phí.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *