in card visit

hộp đựng card visit

Trong: Cẩm nang in ấn / Vào: 30 Tháng Ba, 2019 3849 0

Đang xem: Hộp đựng card visit

Card visit được sử dụng rộng rãi với đa dạng về chất liệu, mẫu mã nhằm mục đích cung cấp thông tin liên lạc, thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng. Vậy chắc hẳn các bạn sẽ băn khoăn: “1 hộp card visit bao nhiêu cái?”. Vì thế, bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn đó cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in card Hà Nội đừng quên liên hệ với In ấn AZ nhé!

Tham khảo thêm

Card Visit Là Gì? Và Một Số Điều Mà Bạn Nên Biết Cách Thiết Kế Card Visit Bằng Corel Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: Hộp Mực Máy In Canon 2900 Lazada Xịn, Canon Lbp 2900 Printer

Nội dung bao gồm

1 1 hộp card visit bao nhiêu cái?2 Yếu tố tạo nên 1 hộp Name card như mong muốn3 Phân loại hộp đựng card theo chất liệu3.1 Hộp đựng card visit bằng gỗ3.2 Hộp đựng card visit bằng nhựa3.3 Hộp đựng card visit bằng da3.4 Hộp đựng card visit bằng kim loại4 Phân loại hộp name card theo kiểu dáng4.1 Hộp đựng card visit để bàn4.2 Ví đựng card visit5 Lựa chọn địa chỉ in card visit chuyên nghiệp

Xem thêm: Cắt Decal Ở Bình Thạnh Tphcm / Decal Mờ Dán Kính Văn Phòng Chuyên Nghiệp

1 hộp card visit bao nhiêu cái?

Mỗi hộp card visit hay còn gọi là hộp name card thông thường sẽ gồm 100 cái hoặc số lượng tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thực hiện in card visit bằng công nghệ in phun kỹ thuật số với các yêu cầu như: in card visit 1 hộp 1 mặt, card visit 1 hộp 2 mặt, card visit sử dụng giấy C260gsm, gia công cán màng mờ 2 mặt,…

Kích thước mỗi tấm card visit có thể lựa chọn với kích thước 8.8cm x 5.5cm hoặc 9cm x 5.5cm.

*

Mẫu in card visit giấy mỹ thuật – Cà phê Thành Đạo

Yếu tố tạo nên 1 hộp Name card như mong muốn

*

Mẫu card visit nhựa của khách hàng Phạm Đình Thiện được thiết kế và in tại In ấn AZ

Hộp đựng card visit hay còn gọi hộp đựng name card giúp bạn khẳng định được phong cách, chuyên nghiệp của mình trước mắt đối tác, khách hàng.

Để sở hữu mẫu card visit như mong muốn, trước hết bạn cần tìm hiểu và lựa chọn chất liệu in phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Yếu tố tiếp theo chính là lựa chọn thiết kế card visit thể hiện cá tính của người dùng, lựa chọn phong cách thiết kế tối giản, chuyên nghiệp hay độc đáo, sặc sỡ. Màu sắc sử dụng để thiết kế card visit cần tạo sự sang trọng và có thể áp dụng các kỹ thuật như in card visit dập nổi, ép nhũ hoặc bo góc,…với bố cục hài hòa giữa phần hình và phần chữ.

Phân loại hộp đựng card theo chất liệu

Hộp đựng card visit bằng gỗ

*
*

Hộp đựng card visit bằng nhựa

*

Hộp đựng card visit bằng da

*

*

Hộp đựng card visit bằng kim loại

*

*

Phân loại hộp name card theo kiểu dáng

Hộp đựng card visit để bàn

*

*

Ví đựng card visit

*

*

(*) Những sản phẩm trên chỉ mang tính tham khảo, In ấn AZ không sản xuất và bản những sản phẩm này

Tham khảo thêm

20+ Card Visit Cho Thuê Xe Du Lịch Thu Hút Khách Hàng Các Mẫu Hình Nền Card Visit Đẹp Cho Từng Doanh Nghiệp

Lựa chọn địa chỉ in card visit chuyên nghiệp

In card visit giá rẻ tại Hà Nội cùng chất lượng cao không còn là vấn đề khó khăn của khách hàng khi đến với dịch vụ tại In ấn AZ. Đây là địa chỉ in ấn hàng đầu với các nhà thiết kế hàng đầu, sẵn sàng đem đến những thiết kế card visit độc đáo, đa dạng với các ngành nghề trong mọi lĩnh vực.

In ấn AZ có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, số lượng, chất lượng card visit được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất, giảm tối đa các chi phí không cần thiết. Do đó, sử dụng dịch vụ tại In ấn AZ, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Nguồn: https://congdonginan.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button