Máy in

hộp mực máy in brother chính hãng

Bản in chất lượng ổn định

Trải nghiệm bản in chất lượng cao ổn định không có các đường gợn hoặc bị nhòe. Thưởng thức hình ảnh thật như cuộc sống, trường tồn qua hàng thập kỷ và không bị phai màu.

Tiết kiệm Thời gian và Tiền bạc

In thỏa thích mà không cần lo lắng về chi phí bảo trì và góp phần tăng tuổi thọ ’chiếc máy của bạn. Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và giấy do ít gặp sự cố hoặc phải sửa chữa hơn.

Điều kiện để bảo hành có hiệu lực

Sử dụng vật tư không chính hãng có thể làm hỏng máy congdonginan.com của bạn và vô hiệu quyền lợi bảo hành.

Hiệu suất in tối ưu

Được sản xuất đặc biệt cùng hệ thông quản lý chất lượng cao, đây là các vật tư phù hợp hoàn hảo cho máy in congdonginan.com. Hưởng lợi nhờ năng suất in cao hơn, tiết kiệm hơn.

Tiêu chuẩn ISO về năng suất trang in

Tất cả các loại mực/mực in laser của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm nghiêm ngặt của ISO về năng suất trang in. Vật tư tương thích hoặc vật tư giả có thể không tuân thủ các tiêu chuẩn ISO này hoặc có thể không đạt được năng suất trang in tương đương.

Đang xem: Hộp mực máy in brother chính hãng

Optimal Printing Performance

congdonginan.com’s genuine TZe laminated labels are super thin and designed to withstand water, grease, fading and abrasion. They are used in businesses such as manufacturing, electronics, data-communications, chemicals, engineering and more.

Kiểm tra nhãn Xác thực bằng thiết bị di động Xác thực qua trang web

Xác thực bằng cách nghiêng nhãn trước ánh sáng để xác minh hình đa chiều ở sản phẩm congdonginan.com chính hãng, hoặc đối chiếu với các hình ảnh dưới đây:

*

Nghiêng ra sau
(1 chấm)

*

Nghiêng ra sau
(2 chấm)

*

Nghiêng sang phải
(3 chấm)

*

Nghiêng sang trái
(4 chấm)

Xác thực bằng cách quét mã QR trên nhãn sử dụng ứng dụng congdonginan.com SupportCenter hoặc ứng dụng đọc ma trận dữ liệu

*
*
*
*

Xác thực bằng cách kiểm tra số ID trên nhãn thông qua Trang web xác thực vật tư chính hãng congdonginan.com.

Xem thêm: van vòi nước inox

Ảnh hưởng do việc sử dụng mực in và vật tư không chính hãng

Mực in và vật tư tương thích

Các vật tư tương thích này do các công ty khác sản xuất và có thể sử dụng cho máy in của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Do đó, chúng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các máy in congdonginan.com và có thể gây hỏng máy hoặc cho chất lượng in kém.

Mực giả

Thường được quảng cáo với giá rẻ hoặc kèm chiết khấu, các vật tư giả này có hình thức nhìn giống sản phẩm congdonginan.com chính hãng. Được sản xuất không đảm bảo, sử dụng những vật tư này có thể dẫn đến các bản in kém chất lượng hoặc gây hỏng máy.

Xem thêm: Bài Viết Hướng Dẫn Cài Driver Máy In

Phát hiện Một giả?

Chúng tôi cam kết 100% về việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm congdonginan.com chính hãng. Nếu gần đây, bạn gặp một sản phẩm giả mạo, hãy giúp chúng tôi trong cuộc chiến chống vi phạm bản quyền và thông báo đến chúng tôi sớm nhất có thể.

About

Thông tin công ty Lịch sử & Di sản Giải thưởng & Chứng nhận Trách nhiệm với Xã hội & Cộng đồng Tin tức Liên hệ Cơ hội nghề nghiệp

Support

Hỗ trợ & Tải file Bảo hành trực tuyến Trung Tâm Bảo Hành Các cửa hàng bán lẻ Tình trạng sửa chữa Điều kiện & điều khoản Bảo Hành Creative Center

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button