Máy in

Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon 6200D Từ Trang Chủ Và Cách Cài Đặt

Được thiết kế với khả năng in tự động 2 mặt nhanh chóng, chiếc máy in laser Canon LBP 6200D này sẽ giúp bạn tiết kiệm rát nhiều tiền bạc và cả thời gian. Máy còn được trang bị khay giấy thông thường chứa được 250 tờ và một khay đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi khi có sự cố mà không phải do phần cứng thì cài lại driver luôn là một giải pháp. Tuy nhiên việc cài đặt này cũng không phải đơn giản vì mỗi loại máy in lại có driver khác nhất. Nhất là khi không có đĩa cài đặt theo máy thì việc tìm driver phù hợp cũng tốn rất nhiều thời gian của các bạn.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt máy in canon 6200d

*

Đại lý ủy quyền

Trung tâm phân phối & bảo hành

Công ty cổ phần công nghệ Cường Phú

CàiDriver may in Canon LBP 6200D

Khi bạn bị mất đĩa cài driver theo máy, hoặc bạn cài lại win cho máy tính của mình. Và bạn không còn driver cho máy in Canon LBP 6200D. Bạn đừng lo ngại, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website hỗ trợ của hãng theo đường link sau:

Tải driver cho may in Canon LBP 6200D

Bước 2:Bạn chọn hệ điều hành mình đang dùng. Để biết mình đang dùng hệ điều hành gì các bạn chuột phải vào biểu tượng my computer trên desktop sau đó chọn properties 1 bảng sẽ hiện lên bạn để ý xem hệ điều hành Win XP hay hệ điều hành gì.

Xem thêm: Driver Máy In Canon F15 8200, Canon F15 8200 Printer Driver For Mac And Windows

Bước 3: Download driver về

Bước 4: Sau khi đã tải về bạn chỉ cần giải nén bản tải về và tiến hành cài đặt vào máy tính.

Xem thêm: Cài Đặt Khổ Giấy Cho Máy In Hóa Đơn Dài Như Trang A4, Hướng Dẫn Cách Set Khổ Giấy In Bill

Tham khảo bài:

Hướng dẫn cài đặt máy in canon 6200DDownload driver máy in canon congdonginan.com

Lưu ý:

Để mua đúng các sản phẩm chính hãng Canon do chúng tôi phân phối, và tránh việc mua nhầm các sản phẩm hàng ngoài, hàng giả, hàng nhái. Quý khách hàng nên tìm đến các đại lý trung tâm phân phối chính hãng của Canon của chúng tôi. Tìm hiểu về sản phẩm chính hãng thế nào? vui lòng gọi để được chúng tôi tư vấn. Nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn trong quá trình sử dụng.Thay mặt Canon, Chúng tôi xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Canon do chúng tôi phân phối.
Mời bạn bình luận về Driver may in canon lbp6200d
Gửi
ĐóngNhập thông tin của bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button