in card visit

Hướng Dẫn Thiết Kế Name Card, Danh Thiếp, Card Visit Bằng Photoshop

Card visit ngày càng trở nên quan trọng và trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, với mục đích ra đời thuận tiện cho việc liên lạc, giao dịch được thông suốt, card visit giúp cung cấp thông tin địa chỉ một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Đang xem: Hướng dẫn thiết kế name card, danh thiếp, card visit bằng photoshop

Thông thường card visit sẽ được in và thiết kế sao cho phù hợp với mục đích của khách hàng cũng như đảm bảo về mặt thẩm mĩ, thông tin một cách tốt nhất. Do đó việc thiết kế và in card visit 2 mặt cũng được mọi người quan tâm, rất nhiều người có thể ra quán để in cho đơn giản và thuận tiện. Nhưng có những người có máy nhưng chưa biết cách in card visit 2 mặt thế nào, bài viết sẽ hướng dẫn in card visit 2 mặt một cách cụ thể nhất mà ai cũng có thể thực hiện một cách đơn giản nhất.

*

Hướng dẫn cách in card visit 2 mặt đơn giản

Hướng dẫn in card visit 2 mặt đơn giản.

Đầu tiên mở một mới trong corel – chọn setup page là A4 đứng.Menu chính chọn click layout > page setup.Trong cửa sổ bên trái của hộp thoại option > chọn LabelTrong cửa sổ bên phải > đánh dấu chọn Labels ở trong thư mục AVERY InkA4 chọn C2166 – 70 X 52 ( Chọn mẫu gần đúng). Ta sẽ sử dụng mẫu gần đúng này để chỉnh sửa theo nhu cầu > Click Customize LabelTrong bảng Customie Label, ô Rows gõ 5, ô Columns gõ 2 ( Sẽ có 5 hàng và 2 cột, tức là 10 cái card visit)Trong nhóm Label size, gõ Width = 90mm, Heigh = 55mm ( đây là kích thước của card visit)Trong nhóm Magrins, đánh dấu chọn Auto MaginsTrong nhóm Guttes đánh dấu chọn Auto Spacing. Tất cả các bước hoàn thành chọn Click OK.Corel đưa bạn trở về khung Name Card, bạn thiết kế khung, bạn chỉ cần thiết kế 1 cái và corel sẽ tự động sắpKhi đã xong các bước trên chọn File > Print Preview. Corel sẽ tự động mở trang Print Preview, nếu không trình bày đủ trang in bạn sẽ phải setup lại máy in ở khổ A4.Trong Print Preview > click setting layout. Trong Print Option và trang , tab Layout. Chọn chế độ center offpage để card visit có 2 mặt.Click Tab Prepress. Đánh dấu cả hai trong nhóm Crop/fold marks và Exter ior only > Click OKLúc này bạn đã hoàn thành xong và có thể inin card visit 2 mặt.

Xem thêm: Thiết Kế Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Inox, Mica, Đồng, Alu Đẹp, Giá Rẻ

Qua các công đoạn trên bạn đã hoàn thành xong cách in card visit một cách đơn giản nhất, mong rằng bạn có thể tạo ra những tấm card visit 2 mặt đẹp và chuyên nghiệp nhất.

*

Lưu ý: Để có thể in card visit 2 mặt đẹp và chuyên nghiệp nhất bạn cũng cần phải chọn giấy in phù hợp. Giấy in card visit 2 mặt thường là giấy in couche, giấy couche thường để sử dụng để in card visit, tờ rơi, bìa sách…với chất lượng hình ảnh đẹp và có giá phù hợp nhất.

Xem thêm: Mẫu Card Visit Hải Sản Đẹp, Chuyên Nghiệp Hiện Nay, Mẫu In Name Card Vựa Hải Sản Vina

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ in card vist danh thiếp chuyên nghiệp giá rẻ, nếu khách hàng chưa có bản thiết kế hoặc cần in card visit hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn và giúp đỡ bạn.
Facebook Twitter Google+ Pinterest Linkedin> https://www.congdonginan.com/2017/11/huong-dan-in-card-visit-2-mat.html” rel=”nofollow” target=”_blank”> Whatsapp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button