in card visit

Hướng Dẫn Làm Card Visit Bằng Corel X7, Hướng Dẫn Làm Card Visit Bằng Phần Mềm Coreldraw

Thiết kế card visit, thiết kế danh thiếp không phải là một việc quá khó nhưng để có được card visit đẹp gây ấn tượng cho khách hàng lại đòi hỏi những nguyên tắc thiết kế chuyên nghiệp. Hãy cùng thử với các cách sau:

Thiết kế Danh thiếp bằng CorelDraw

– Vẽ 1 hình chữ nhật như trong hình với kích thước 93x57mm (Mỗi chiều rộng hơn 1,5mm so với khổ card tiêu chuẩn, phần thừa này sẽ được tự động cắt đi với máy cắt card). Toàn bộ nội dung card sẽ được sắp xếp trong ô hình chữ nhật này.

Đang xem: Hướng dẫn làm card visit bằng corel x7

– Đặt tọa độ cho ô chữ nhật ở vị trí x:58.5., y:262.5.

Sắp xếp nội dung card theo ý muốn trong phạm vi giới hạn của ô chữ nhật (lưu ý sau khi cắt bằng máy cắt card khổ card tiêu chuẩn sẽ bé hơn so với ô chữ nhật mỗi chiều 1,5mm như giới hạn của đường đứt đoạn màu đỏ).

Chọn toàn bộ hình card, chọn Arrange/Transformations/Position (Alt+F7).

Chọn vị trí như ô màu đỏ như trong hình rồi bấm Apply To Duplicate để nhân card lên theo hàng ngang.

Chọn 2 card vừa có, rồi bấm vào vị trí ô màu đỏ như trong hình, bấm Apply To Duplicate để nhân card lên theo hàng dọc đến hết khổ giấy.

Xem thêm: Đánh Giá Máy In Laser Canon Lbp 6030 W, Nên Chọn Canon Lbp2900 Hay Lbp6030W

Sau khi hoàn thành, ta sẽ có 1 mặt card được sắp xếp như trong hình.

Lặp lại thao tác với trang 2 (mặt thứ 2 của card sau khi in), đảm bảo ô chữ nhật có tọa độx:58.5., y:262.5 giống như ở mặt trước.

Tiến hành in trên 2 mặt bằng máy in màu văn phòng với giấy in danh thiếp không thấm nước, lưu ý khổ giấy của máy in đặt là A4.

– Việc sắp xếp đúng tọa độ như vậy sẽ giúp 2 mặt card được trùng khít với nhau khi in và xén sẽ không bị lệch lạc khi cắt bằng máy cắt card cũng như khi cắt bằng dao xén, dao trổ.

– Lưu ý: ô chữ nhật rộng hơn khổ card tiêu chuẩn 1,5mm mỗi chiều để sử dụng với máy cắt card. Phần ô chữ nhật sẽ được cắt bỏ sau này (nằm trong khoảng 3mm). Nếu sử dụng dao xén thủ công, hay dao trổ, để tiết kiệm công cắt có thể không cần ô chữ nhật rộng hơn mà đặt đúng bằng khổ card tiêu chuẩn (54x90mm), bạn tự tính toán sao cho khi nhân bản card lên, 2 lề trái – phải bằng nhau để trùng khớp khi in 2 mặt card. Phần nét của ô chữ nhật xóa bỏ sau khi dàn trang xong và nhớ đánh dấu các tọa độ cắt bằng dấu ( + ) ở các góc của mỗi tấm card.

Xem thêm: Máy In Giấy 4 Liên – Máy In Kim Epson Lq

10 cách để có một Card visit hiệu quả

1. Sử dụng cả hai mặt card visitBạn sẽ tăng gấp đôi cơ hội để quảng cáo với khách hàng mà chỉ mất thêm rất ít tiền. Nên ghi trên mặt sau cardvisit:- Danh sách các dịch vụ của bạn – Những lời bình luận tốt của khách hàng về bạn- Một cái gì đó hữu ích – như lịch hoặc thông tin gì đó- Tiểu sử của bạn2. Hãy chắc chắn rằng danh thiếp nói điều gì đó về bạnCó rất nhiều cardvisit rất tồi, vì sao bởi vì một vài người bắt đầu khởi sự kinh doanh và việc có 1 danh thiếp là 1 công việc gạch đầu dòng của họ trong danh sách công việc bắt đầu.. Nhưng đừng nên làm như vậy, nên suy nghĩ khi đặt cái gì vào đó. Hãy làm cho nó trở nên, sáng tạo, đồng nhất, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh của bạn.3. Làm cho các thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấyĐừng để số điện thoại khó nhìn, hãy làm cho nó nổi bật.4. Bạn hãy lấy thử vài chiếc danh thiếp ở các cửa hàng và xem người ta thường ghi thông tin gì trên đó và bạn có thể thể hiện: – Tên cửa hàng của bạn- Các chi nhánh- Hình ảnh- Thông tin doanh nghiệp5. Nhấn mạnh những lợi ích của việc kinh doanh trong danh thiếp của bạn.Cho dù đó là trong một dòng tag theo tên doanh nghiệp của bạn hoặc trong một danh sách, chắc chắn rằng bạn nói với khách hàng tiềm năng những gì họ sẽ nhận được từ hoạt động danh thiếp kinh doanh với bạn.* Tính năng = phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn * Lợi ích = những gì các tính năng đó có nghĩa là khách hàng của bạn6. Hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp7. Khẩu hiệu của cty bạn và bạn nên công bố nó to lên và tự hào trên chiếc thẻ kinh doanh của bạnĐó là những gì làm cho đối thủ cạnh tranh khác nhau của bạn. Cho dù đó là giá cả, sản phẩm, vị trí, bảo lãnh, tính cách của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó mà làm cho bạn nổi bật.8. Logo của bạnTất cả các tài liệu doanh nghiệp của bạn nên thiết lập một hình ảnh dễ nhận biết cho doanh nghiệp của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng danh thiếp của bạn phù hợp với giấy và tài liệu quảng cáo của bạn. Có một hình ảnh công ty phù hợp làm cho nó có dễ dàng hơn để tạo ấn tượng.9. Làm điều gì đó thực sự khác biệtSử dụng một danh thiếp có hình ảnh. Hoặc một thẻ điện thoại. Hoặc một thẻ có hình dạng như một chiếc bút chì hoặc khóa một hoặc một máy tính. Bạn muốn mọi người chú ý và nhớ đến bạn. Hãy thử một cái gì đó mới!10. Hãy gửi cardvisit cho mọi người!Hãy thử điều này hãy gửi cho – giao dịch viên, thủ quỹ, các máy chủ. Bạn sẽ ngạc nhiên xem bao nhiêu người có thể nhận được! . Để lại chúng trên các bảng thông báo ở quán cà phê và giặt tự động. Để chúng ở khắp mọi nơi!Hi! chào mọi người. Hôm nay thằng bạn alo bảo website của mày có muốn đặt banner quảng cáo không – tất nhiên là có rồi – nhưng tao chưa có logo – vậy làm nhanh lên cái logo để thằng IT nó đang ở đây tiện nó gắn lên web luôn cho – Thanks chờ tao chút 5 phút – nghĩ một lúc ah đây rùi tao tóm được chữ IN của site mình hehe – mình làm nghề thiết kế in cứ cho chữ này vào logo vừa để khách hàng dễ nhớ mà trông cũng ổn.1. Vào illustrator gõ chữ “”in”” thường

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button