Tin tức in ấn khác

Công Ty In Ấn Đại Dương Trần Văn Đang, In Ấn Đại Dương

Recent Comments

*
huynhtrongbinh1992 on In bang ron giá rẻ tạiHC…
*
huynhtrongbinh1992 on Những quyển in báo cáo ấn tượn…

ArchivesCategoriesMeta
Search for:Recent PostsRecent Comments

*
huynhtrongbinh1992 on In bang ron giá rẻ tạiHC…
*
huynhtrongbinh1992 on Những quyển in báo cáo ấn tượn…

ArchivesCategoriesMeta

Trong các kỹ thuật in ấn hiện đại, in offset được sử dụng nhiều nhất. Vậy in offset là gì? In offset thật ra là một kỹ thuật mà khi in, các hình ảnh tẩm mực in được ép chặt lên những tấm offset làm bằng cao su trước rồi mới in lên giấy.

Đang xem: In ấn đại dương trần văn đang

Giấy in offset?

Máy in offset công nghệ cao

Thế giay in offset? Có khác gì so với loại giấy in khác? Thực tế, giấy in offset thường là loại giấy Bristol với đặc điểm bề mặt hơi bóng, chất giấy mịn, bám mực tốt. Từ đó, so với việc in thạch bản, kỹ thuật in offset giúp ta tránh được trường hợp làm nước theo mực in dính lên giấy.

Trong bài viết kì này, In ấn Đại Dương rất hân hạnh giới thiệu với những mẫu in offset chất lượng cao để bạn thoải mái tham khảo.

Vì sao nói In ấn Đại Dương là địa chỉ in offset uy tín nhất hiện nay?

In ấn Đại Dương đang cung cấp các sản phẩm in offset hcm chất lượng vượt trội trong 10 năm qua. Với kinh nghiệm và thiết bị công nghệ chuyên dụng, In ấn Đại Dương chính là chuyên gia trong lĩnh vực in offset với những thành phẩm đã cung cấp rộng rãi ra thị trường như:

+ In lịch

+ In túi giấy

+ In áp phích

+ In poster

+ In tem nhãn

+ …

Sản phẩm của In ấn Đại Dương luôn có độ phân giải cực cao và chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, In ấn Đại Dương cũng làm đẹp lòng khách hàng bởi tiêu chí hoàn thành hợp đồng đúng hạn định và giá cả đi đôi với chất lượng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá in offset chất lượng cao hoặc ý tưởng in offset độc đáo sẽ được In ấn Đại Dương tư vấn miễn phí ngay khi bạn liên hệ theo 2 cách dưới đây.

Văn phòng: 937 Hoàng Sa, P.11, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng : Trần Văn Đang, P.11, Q.3 , Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ in ấn quảng cáo có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết kì này xin gửi đến các bạn bảng giá in offset so luong it theo yêu cầu tại tphcm để tham khảo.

Tùy theo từng loại in offset theo yêu cầu mà sẽ có những bảng giá cụ thể khác nhau nên dưới đây chỉ là bảng giá chung chứ không phải chính thức.

Vì sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các mẫu in offset chất lượng cao?

Sự chênh lệch về giá in offset căn cứ vào các bước in offset tphcm cơ bản. Tùy theo quá trình in mà mẫu in offset sẽ có những chất lượng nhất định.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về 5 bước in offset la gi ngay sau đây để nắm rõ vấn đề.

Bước 1: Thiết kế chế bản in offset

Điều cần làm là chuẩn bị các số liệu cần thiết và dùng phần mềm máy tính để xử lý. Phần thiết kế chế bản có ấn tượng và nổi bật hay không là dựa vào kinh nghiệm của người thiết kế.

Bước 2: Output film

Hệ màu CMYK được sử dụng khi in offset. Đối với dạng in tờ rơi có hình ảnh, film sẽ được out thành 4 tấm đại diện cho 4 lớp màu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Tùy theo sự kết hợp thông số của 4 màu khác nhau mà hiệu quả màu sắc sẽ đạt được các cấp độ khác nhau.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Sau khi đã có 4 tấm film, nhân viên in offset sẽ đem phơi từng tấm lên bản kẽm (có thể hiểu một cách đơn giản là đem chụp ảnh của từng tấm phim lên từng tấm bản kẽm bằng máy phơi kẽm).

Bước 4: In offset

Thông thường, tiến trình in sẽ bắt đầu vời từng màu một. Dựa theo tấm kẽm màu đang lắp lên quả lô máy in offset mà sử dụng loại mực tương ứng và thực hiện tuần tự hết cả 4 màu. Lúc 4 màu chồng lên nhau là khi cho ra thành phẩm in cuối cùng. Đặc biệt, trong quá trình in, nhà in phải chạy khoảng 200 bản thử sao cho màu sắc thật ổn định.

Bước 5: Gia công sau in

Đầu tiên là cán láng. Đây là công đoạn quan trọng để bảo vệ mẫu in nhưng không bắt buộc, thường sử dụng kiểu cán láng dạng mờ và cán láng dạng bóng.

Sau đó sẽ đem đi xén để cho kích thước phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Văn phòng: 937 Hoàng Sa, P.11, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng : Trần Văn Đang, P.11, Q.3 , Thành phố Hồ Chí Minh

kỹ thuật In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Các ưu điểm của kỹ thuật in offset kho lon la gi này là:

– Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

– Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

– Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

– Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

In offset lấy ngay ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Tuy vậy trong các in ấn dành cho thú vui cá nhân, người ta vẫn có thể tạo ra một số ít sách với chất lượng cao, sử dụng cách in trực tiếp. Một số người vẫn thích các đường nét chìm nổi để lại trên giấy từ việc in trực tiếp. Thậm chí một số sách kiểu này còn được in bằng các bản in được xếp từ các con chữ chì, đây là công nghệ in typo, một công nghệ khá cổ.

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng (tờ) in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in phải đều màu (không dao động màu) trong toàn bộ sản lượng in.

Trong thực tế khách hàng thường phàn nàn là sản phẩm in ra không giống màu mẫu và các tờ in không đều.

Những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình in ảnh hưởng đến giấy in offset là gì:

• Độ dày lớp mực trên giấy (tỉ lệ với Mật độ tông nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế)

• Độ lớn điểm tram và

• Độ chồng mực (gắn chặt với thứ tự in chồng màu).

Để đánh giá ảnh hưởng của những yếu tố này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta phải sử dụng dụng cụ đo để có sự đáng giá khách quan, loại bỏ ảo giác chủ quan. Dụng cụ thông dụng nhất là Mật độ kế.

Trong phạm vi viết bài này, xin chỉ đề cập đến yếu tố thứ 3 là vấn đề Thứ tự in chồng màu, ảnh hưởng của nó đến chất lượng in, đang là vấn đề nhiều bạn quan tâm.

Thứ tự in chồng màu ảnh hưởng đến độ nhận mực và do vậy ảnh hưởng đến màu in ra. Có sự khác biệt khi in một màu lên giấy trắng, in màu đó lên một lớp mực in trước đã khổ, hoặc in 2 hay 4 màu in ướt – chồng – ướt. Khi in ướt – chồng – khô (tức là in nhiều màu trên một máy một màu) và ướt – chồng – ướt, độ nhận mực có độ khác biệt ảnh hưởng đến kết quả in, đặt biệc đôi với ướt – chồng – ướt thì độ tách dính (tack) của mực in có vai trò rất quan trọng, nó phài giảm dần từ đơn vị đầu đến đơn vị cuối.

Phụ thuộc tính chất công việc in, lọai máy (một hay nhiều màu, tức là in ướt – chồng – khô, ướt – chồng – ướt) và hiệu quả màu sắc cần có mà thay đổi thứ tự chồng màu. Nếu công việc đã được in thử , cần phải giờ đúng thứ tự khi in thử.

Ở các nước có đến công nghiệp in phát triển, người ta đã đề ra biện pháp Tiêu chuẩn hóa, để loại những ảnh hưởng của thứ tự in chồng màu đến kết quả in. Quá trình in thử và in sản lượng được thực hiện theo một tiêu chuẩn qui định. Một thứ tự in chồng màu thống nhất ở tất cả các xí nghiệp in cho phép so sánh được chất lượng in ở các xí nghiệp khác nhau, đồng thời có thể đặt sản xuất mực có độ tách dính giảm dần theo tiêu chuẩn màu , tạo thuận lợi cho người thợ in.

Thứ tự in chồng màu tiêu chuẩn được sử dụng phố biến ở các nước Châu âu là:

• In 4 màu ướt – chồng – ướt (máy nhiều màu)

Đen – Xanh – Đỏ magenta – Vàng.

• In 2 màu ướt – chồng – ướt và ướt – chồng – khô:

Xanh cyan – Đỏ magenta -> Đen – Vàng

• In 1 màu ướt – chồng – khô:

Xanh cyan -> Đỏ magenta -> Vàng -> Đen.

Ở nước ta hiện nay, điều kiện sản xuất ở các xưởng in offset tại tphcm xí nghiệp in còn nhiều khác biệt, đặt biệt là chúng ta sử dụng nhiều loại mực in nhập từ nhiều nước khác nhau đến chưa thể có tiêu chuẩn quốc gia thống nhất. Hậu quả của việc đánh giá chất lượng in phụ thuộc chủ quan của người thợ, mỗi xí nghiệp và việc tranh cãi là tất nhiên, đặc biệt là về ảnh hưởng đến kết quả in của thứ tự in chồng màu.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ in ấn của chúng tôi!

Xưởng: 937 Hoàng Sa, P.11, Q.3, TP. HCM

Hằng năm, các công ty đều có đủ loại báo cáo để tổng kết lại những gì mình đã làm được và đề ra phương hướng hành động sắp tới. Không chỉ có doanh nghiệp, một số tổ chức xã hội khác cũng muốn ghi nhận lại toàn bộ các nghiên cứu, thống kê trong một năm nhằm truyền bá thông tin đến dân chúng.

Tuy nhiên, thông thường, các văn bản này được in đen trắng, khổ A4, đóng quyển, bên trong thì đầy chữ và số liệu. Vì thế, mọi người chỉ đọc lướt qua một vài mục, sau đó thì tập giấy chìm vào quên lãng. Do đó, ngoài nội dung phong phú, các báo cáo này cần được trình bày thật đẹp, dễ hiểu để thu hút nhiều người, bất kể họ thuộc tầng lớp nào.

Nhìn chung, nhu cầu in báo cáo ấn tượng ngày càng lớn, đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải không ngừng sáng tạo, biến những cuốn sách siêu nhàm chán trở nên hấp dẫn mà ai cũng phải lật xem.

Dưới đây, công ty In ấn Đại Dương chia sẻ với mọi người 5 mẫu in báo cáo thường niên đẹp, độc đáo với cách sử dụng màu sắc, kiểu chữ, sơ đồ, hình ảnh sống động mang lại nhiều cảm hứng cho bạn!

1. Wandisco

Là hãng viễn thông, công nghệ tọa lạc tại thung lũng Sillicon. Chọn cho mình phong cách bìa tối giản, toàn bộ báo cáo chỉ sử dụng một số màu sắc chủ đạo, nhưng vẫn toát lên sự tinh tế, rõ ràng trong trình bày.

*

Ảnh: Warren Harper.

KeoLis Group

Khác với Wandisco, KeoLis lại báo cáo theo hơi hướng báo chí. Mỗi vấn đề lại được đề cập như một bài viết thực thụ. Điểm nhấn có lẽ là phần ảnh xử lý công phu và minh họa số liệu miễn chê.

*

Ảnh: Creamcrackers.

FedEx

Tinh thần nghề nghiệp được hãng chuyển phát nhanh này thể hiện ngay trên cả báo cáo của mình. Bìa được thiết kế dưới dạng 1 bưu phẩm, phần nội dung được miêu tả rất đặc sắc với nhiều màu và hình vẽ.

*

Ảnh: Jayce Tay.

Barbara Jordan Institute

Mang tên một nhà chính trị nổi tiếng người Mỹ gốc Phi. Viện này được thành lập với mục tiêu tìm giải pháp cho các vấn đề chính sách công cộng tại địa phương; quốc gia cũng như toàn cầu. Báo cáo gây cảm hứng với sự chuyển biến màu sắc tinh tế, ảnh bìa có chiều sâu, thông điệp được biểu đồ hóa rất rõ ràng.

*

Ảnh: William Leung.

Council of the Baltic Sea States (Hội đồng biển Baltic)

Đây là một diễn đàn chính trị lớn bao gồm 11 nước: Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Đức, Iceland, Latvia, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Nga, Thụy Điển và đại diện của Ủy ban châu Âu.

Tổ chức này có sứ mệnh liên kết các quốc gia thành viên để giải quyết các vấn đề chung, nhưng đặc biệt chú ý đến bảo vệ môi trường, giữ gìn văn hóa, hòa bình, chống bạo lực … trong cộng đồng.

Báo cáo lấy màu xanh biển làm tông chủ đạo, xen kẽ là những bức hình thiên nhiên châu âu tươi đẹp, các chủ đề được sắp xếp hết sức gọn gàng, mạch lạc.

*

Ảnh: Mill studio.

Nếu muốn sở hữu những mẫu in báo cáo 2016 tuyệt đẹp như trên thì bạn hãy liên hệ ngay với In ấn Đại Dương nhé!

Thưởng thức trà là thú vui tao nhã có từ ngàn xưa, người ta thường dùng lá và chồi của cây trà hay cây chè để sản xuất trà.

Tuy có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng ngày nay, trà xanh đã trở nên phổ biến toàn thế giới. Ở Nhật Bản, trà còn là bộ môn nghệ thuật tinh tế – trà đạo. Ngoài ra, loại cây camellia sinensis này còn là nguyên liệu để chiết xuất nhằm sử dụng trong các loại đồ uống, thực phẩm chức năng bổ sung trong chế độ ăn kiêng, các mặt hàng mỹ phẩm.

Chính vì vậy, các hãng sản xuất loại đồ uống này không những chú trọng đến chất lượng trà, mà còn kĩ lưỡng đến chi tiết liên quan như mẫu in bao bì, kiểu in tem nhãn, in hộp giấy đựng trà, …. Với bàn tay của nhà thiết kế nghệ thuật, hộp đựng trà ngày càng tiện dụng, độc đáo và khác lạ.

Hãy cùng In ấn Đại Dương chiêm ngưỡng các mẫu in tem nhãn, hộp đựng trà dưới đây, chắc chắn là bạn sẽ bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Khi Giáng sinh đến

Không khí noel lành lạnh, còn gì hạnh phúc hơn khi ngồi cạnh cửa sổ, nhâm nhi tách trà, chìm đắm trong điệu nhạc du dương.

*

Nguồn ảnh: Mint.

Trang bị đến tận răng

Nếu bạn chưa bao giờ nếm vị trà của công ty này, bạn không thể hình dung được sự chu đáo dành cho khách hàng của họ. Hộp trà lớn gồm nhiều hộp bé, trong hộp bé có đầy đủ túi trà, đường và hướng dẫn sử dụng, vô cùng thuận tiện cho người uống.

Xem thêm: Nhận Diện Nốt Ruồi Thịt Là Gì, Nốt Ruồi, Tàn Nhang Và Mụn Thịt

*

Nguồn ảnh: Pénélope St-Cyr-RobiTaille.

Ngỡ như những cánh hoa

Thiết kế hộp đen sang trọng, bông hồng đỏ quý phái là sự xếp đặt khéo léo các túi trà như những cánh hoa. Với sản phẩm tuyệt đẹp này, có lẽ chúng ta sẽ rất tiếc khi sử dụng đấy!

*

Nguồn ảnh: Jimmy Kalman.

Phong phú và linh hoạt

Nhằm đáp ứng được sở thích đa dạng của người tiêu dùng, hãng Etos không ngại ngần tung ra nhiều vị trà khác nhau, mỗi hương có một hộp đựng tương ứng, với ý nghĩa và màu sắc riêng.

*

Nguồn ảnh: Millford.

Điều kì diệu

Trà BOH Camomile có hộp đựng sử dụng hoàn toàn sắc trắng, tên hiệu được in nổi, sự tối giản bên ngoài không khiến chúng ta nhàm chán, trái lại, mọi người sẽ tập trung hơn vào những thứ sắp diễn ra.

Tựa như phép màu, những túi trà biến hóa làm người uống ngẩn ngơ, không biết là đang thưởng thức trà hay xem ảo thuật.

*

Nguồn ảnh: Pauline Ang for M&C Saatchi.

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu in tem nhãn, hộp đựng trà ấn tượng như trên, hãy liên hệ ngay với công ty In ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí nhé!

Tính ngưỡng là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người, nhờ nó mỗi cá nhân trở nên tốt hơn và sống có ích hơn. Tại Việt Nam, đạo Phật là một trong những đạo được đa số người dân tin thờ.

Phật giáo xuất hiện tại Việt Nam rất sớm, do du nhập từ Ấn Độ nên từ Buddha lại được dân chúng đọc chệch thành “Bụt” – Nhân vật cứu giúp kẻ khổ, thường xuất hiện trong truyện dân gian. Khoảng thế kỷ thứ 4, vì ảnh hưởng bởi ngôn ngữ Trung Quốc, ta phiên âm “Buddha” thành “Phật đà”, “Phật đồ” và cuối cùng là “Phật”.

Ở nước ta, thời nhà Lý, nhà Trần, tôn giáo này phát triển cực thịnh, được coi là quốc giáo. Sự thăng hoa của tín ngưỡng để lại cho hậu thế những công trình kiến trúc, văn học, hội họa, điều khắc … rất có giá trị.

Đứng trước phật tổ, bồ tát, các vị thần linh khác, lòng người sẽ bình tĩnh lại, bao sân si và buồn khổ của trần thế đều được giũ sạch.

Hãy để Công ty in ấn Đại Dương mang lại sự vững tâm và bình thản cho bạn bằng những mẫu in lịch Phật giáo 2016 tuyệt đẹp. Hy vọng, chúng sẽ giúp bạn ít nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Tượng Phật Tổ Như Lai nổi tiếng trên thế giới

*

Nguồn ảnh: Calendars

Vẻ đẹp uy nghi và hiền từ của Đức Phật luôn khiến ta cảm thấy an hòa.

Những biểu tượng thiên nhiên gắn liền với đạo phật

*

Nguồn ảnh: Calendars

Thiền là phương pháp tĩnh tâm gắn liền với đạo phật, Nó mang tới cho bạn những phút giây sống giao hòa với thiên nhiên. Bộ lịch tuyệt đẹp trên sẽ mang lại cảm nhận về sức mạnh ẩn sâu trong sự bình lặng.

Bồ Tát cứu nạn, Di Lặc cầu phúc

*

Nguồn ảnh: cafepress

Nếu có điều gì lo lắng, mọi người thường cầu xin trước Bồ Tát nhân từ và uy nghiêm. Còn nếu cầu hạnh phúc, thịnh vượng, Phật Di Lặc với hình hài đầy đặn, vui vẻ là nơi gửi gắm tâm tư, ước nguyện.

Lời dạy của Phật

*

Nguồn ảnh: Calendars

Cùng với những hình ảnh tuyệt đẹp về phật tổ, bộ lịch này còn mang lại những lời khuyên cách sống, cách ứng xử với đời. Mỗi tháng lại ứng với một bài học thật hay. Chẳng hạn như:

Tháng 4: “If you light a lamp for someone else, it will also brighten your own path.” (tạm dịch là “Những ai khai sáng cho người khác, cũng chính là mở mang cho chính mình”).

Tháng 10: “Every morning we are born again. What we do today is what matters most.” – (tạm dịch là “Mỗi sáng, chúng ta lại được sinh ra một lần nữa. Điều quan trọng nhất là chúng ta làm gì hôm nay”).

Phật nghìn tay, nghìn mắt

*

Nguồn ảnh: cafepress

Khi bạn có rất nhiều hoài bão, ước mơ nhưng vì những lý do khác nhau, không thể thực hiện được. Hãy để Phật nghìn tay nghìn mắt cạnh bên. Lúc ấy, bạn sẽ có niềm tin, can đảm để thực hiện chúng thành công!

Vui lòng liên hệ trực tiếp với in ấn Đại Dương để biết giá in lịch Phật giáo 2016 chất lượng cao.

“Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng” – không chỉ đúng trong mối quan hệ giữa người với người, mà còn chuẩn trong môi trường làm việc công sở. Bởi vậy, các thiết kế mẫu in logo đẹp tại quầy tiếp tân và khu vực sảnh chờ trở thành một yếu tố ảnh hưởng lớn đến xúc cảm của khách hàng. Họ có tự tin, thoải mái, thích thú hay không phần nhiều là ở lần đầu họ đến văn phòng doanh nghiệp.

Cùng in ấn Đại Dương chiêm ngưỡng một loạt hình ảnh khu vực mặt tiền các tập đoàn, tổ chức nổi tiếng nhất thế giới để xem cách bài trí thể hiện gu thẩm mỹ cá tính cũng như thương hiệu đẳng cấp của họ ngay thôi nào!

Unilever

Là công ty đa quốc gia hợp tác giữa Anh – Hà Lan, một trong ba doanh nghiệp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới, sở hữu hơn 400 nhãn hiệu hàng hóa … Vì vậy, văn phòng của Unilever rất ấn tượng, phần sảnh rộng rãi, quầy tiếp tân nổi bật với logo biểu tượng của hãng.

*

Candy Shop

Công ty thương mại điện tử này yêu thích phong cách tối giản, màu trắng mang lại cảm giác vô tận, trong khi đó sắc đen rất nổi bật. Nhà thiết kế đã thành công với việc kết hợp các hình khối cơ bản tạo ra không gian hài hòa,hiện đại.

*

Google

Hãng này có mặt tại rất nhiều quốc gia, đây hẳn là một khu tiếp khách nhỏ. Điều đáng quan tâm không phải là kích thước bao nhiêu, mà người ta đã sử dụng chừng ấy không gian như thế nào. Rõ ràng quầy tiếp tân làm bằng chất liệu phản chiếu đã “ăn gian” rất nhiều diện tích, có lẽ đây là điểm thành công đáng ghi nhận của người thiết kế.

*

Playfish

Thoạt nhìn nhiều người nhầm tưởng đây là nhà trẻ hay phòng nha cho con nít. Thật chất, Playfish là nơi phát triển các trò chơi trực tuyến miễn phí. Hãng thu hút hơn 55 triệu người dùng mỗi tháng này thiết kế nơi làm việc đầy màu sắc trẻ thơ, cũng đúng thôi vì “luôn khao khát, luôn khờ dại” là kim chỉ nan trong sáng tạo mà.

*

Phòng nha khoa

Tọa lạc Conway, bang Arkansas của Mỹ. Người chủ phòng khám yêu thích những chiếc xe đã gắn liền với tuổi thơ của ông, vì vậy mọi chi tiết trong không gian làm việc đều gắn liền với xe cộ. Quầy tiếp tân và sảnh chờ độc đáo là kết quả của sự cộng tác trong thời gian dài của nha sĩ và kiến trúc sư. Thiết kế vô cùng kì công, sáng tạo này mang tới sự thích thú, thoải mái cho những bệnh nhân khám răng.

*

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế in logo giá rẻ tại tphcm, bạn vui lòng liên hệ với Công ty in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí nhé!

Thị trường đồ chơi Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm vừa có chất lượng cao lại có mẫu in bao bì đẹp. Bởi lẽ, nhà sản xuất ý thức được hộp đựng không chỉ dùng để bảo vệ hàng hóa, mà còn tạo ra sự tương tác giữa thương hiệu và khách hàng.

Chính vì thế, doanh nghiệp luôn tập trung vào các mẫu thiết kế in hộp giấy đựng sản phẩm sao cho chúng thật bắt mắt. Các doanh nghiệp đồ chơi cũng không nằm ngoài dòng chảy ấy.

Thậm chí, đại đa số những công ty này còn phải bỏ nhiều thời gian hơn để lên ý tưởng và làm ra những mẫu in hộp giấy đồ chơi thật đặc sắc nhằm đáp ứng nhu cầu của trẻ em – thị phần đông đảo mà họ muốn hướng tới.

Dưới đây, công ty in ấn Đại Dương xin chia sẻ với bạn xu hướng in hộp giấy đựng đồ chơi ấn tượng nhất 2016 bào gồm 5 mẫu hộp đồ chơi đẹp, độc, đỉnh.

Robot giáng sinh

Đồ chơi này trông thật đáng yêu, được biết chúng được sơn màu sắc rất rực rỡ một cách thủ công. Vỏ hộp màu đen với viền vàng lá sang trọng, nổi bật.

*

Nguồn ảnh: Robot food

Giám đốc sáng tạo Simon Forster của công ty này cho biết: “Thiết kế của chúng thật đẹp, vui tươi để mang tới nụ cười cho khách hàng trong dịp giáng sinh.”

Dokaebee – Quái vật đến từ Hàn Quốc

Tuổi thơ ai cũng gắn liền với những bộ sưu tập búp bê, thú nhồi bông lớn nhỏ. Dokaebee cũng là một trong số đó. Điều khác biệt là chúng có những hộp đựng xinh xắn, đầy đủ thông tin về người bạn đồ chơi bên trong. Mỗi nhân vật đều có liên hệ với nhau, giữa chúng tồn tại các câu chuyện.

*

Nguồn ảnh: Jahng Hyoung joon và Lee Jae Jin

Do đó, đừng vứt đống Dokaebee vào tủ và hãy trân trọng cất vào đúng “ngôi nhà” đại diện của mình.

3) Rối tay hình thú bông

Nhìn vào ánh mắt của những con rối bị gói trong chiếc hộp, chúng như đang kêu lên: “Nhìn tôi này, hãy mua và giữ gìn tôi!”

*

Nguồn ảnh: Shaun Bhow

Người lớn còn không cầm lòng nổi nói chi là con nít. Đánh vào tình cảm, một phương pháp bán hàng hiệu quả đúng không nào?

4) Super-Bastard – trò chơi muôn hình muôn vẻ

Những sản phẩm màu mè và dễ thương này giúp bạn giải trí rất tốt sau các giờ làm việc căng thẳng. Hãy thay đổi các phần khác nhau của hộp, bạn sẽ bất ngờ và bật cười vì hình dạng ngộ nghĩnh của chúng đấy!

*

Nguồn ảnh: Undoboy.

Cảm hứng Pacman

Nhìn vào kiểu in hộp giấy đựng sản phẩm này, ta sẽ liên tưởng ngay đến Pacman, nhân vật xuất hiện trong cả phim hoạt họa lẫn game … Tuy nhiên, lấy hình ảnh nổi tiếng để làm ý tưởng không phải là cái hay duy nhất của sản phẩm này. Cách sắp xếp hợp lý, ngăn nắp cũng là điều nên học hỏi ở tác giả.

*

Nguồn ảnh: Craig Sutton.

Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm giá rẻ tại tphcm, vui lòng liên hệ trực tiếp với in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí!

Noel là dịp bạn quây quần bên bạn bè, gia đình. Tất cả sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn thể hiện sự quan tâm đến họ bằng những mẫu in thiệp Giáng Sinh song ngữ với lời chúc thật ý nghĩa!

In ấn Đại Dương kì này bật mí cho bạn các mẫu in thiệp noel đẹp lung linh kèm với nhiều thông điệp song ngữ cực kì hay. 

*

May God’s blessing shine down upon you and your family this holiday season. Sending love from our family to yours.

Cầu chúa ban phước lành cho bạn và gia đình mùa giáng sinh này. Gửi những gì thân thương nhất đến gia đình bạn!

A friend like you is what makes Christmas special to me. Nothing makes me happier than sharing this season with you and I can’t wait for Christmas to get here.

Một người bạn như cậu làm cho giáng sinh trở nên đặc biệt với tớ. Không có gì hạnh phúc hơn được chia sẻ khoảng khắc noel với cậu và tớ không thể chờ đến giáng sinh mới tới đây!

*

This holiday season,

May you and your family be blessed with,

Good health, happiness and wealth,

Merry Christmas!

And a happy new year!

Kì lễ này,

Cầu phước cho bạn và gia đình,

Sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, thịnh vượng

Chúc mừng giáng sinh!

Và năm mới hạnh phúc!

May this Christmas bring about a pleasant change in your life. May my wishes bring a smile on your face. I wish you a lots of beautiful moments this Christmas. Merry Christmas to you and your family.

Mong noel này mang lại cho cuộc sống của bạn những thay đổi thú vị. Cầu cho những lời chúc của mình sẽ mang lại cho bạn nụ cười. Ước bạn có nhiều khoảng khắc noel đẹp. Chúc mừng giáng sinh đến bạn và gia đình.

*

Merry Christmas to my best friend, the person who puts up with all my faults and loves me anyway. Oh and happy new year too.

Chúc mừng giáng sinh nhé bạn thân, người đã chịu đựng biết bao lỗi lầm của tôi và yêu thương tôi dù thế nào đi nữa. Ồ và năm mới hạnh phúc nữa chứ!

Forgive? Forget? What? It’s Christmas time so, whatever it was, forget about it. Merry Christmas.

Tha thứ? Quên lãng? Gì nữa trời? Noel rồi, dù có chuyện gì, mặc kệ nó đi. Chúc mừng giáng sinh.

*

You know what i got for christmas this year? Stress from shopping around for the presents. Backache from decorating the house with christmas lights. And soon 20 pounds from eating all the yummy christmas food! Seriously though it’s a wonderful time to spends it with great person likes you, mom. Merry christmas.

Mẹ biết mùa giáng sinh năm nay con đã làm những gì không? Chịu căng thẳng vì phải lượn lờ mua nhiều quà. Trang trí nhà cửa bằng mấy cái đèn noel khiến con đau lưng. Tăng hơn 9 kg do ăn tất cả các món ngon! Thật sự thì đó là khoảng thời gian tuyệt vời con được ở bên mẹ. Chúc mừng giáng sinh.

*

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Có lòng tin việc gì cũng làm được; hi vọng tạo nên mọi thứ và tình yêu làm tất cả đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này. Chúc mừng noel!

Nếu bạn muốn chia sẻ lời nguyện cầu của mình đến với những người thân yêu thì đừng chậm trễ mà hãy liên hệ ngay với công ty in ấn Đại Dương để được tư vấn miễn phí về dịch vụ in thiệp Giáng Sinh giá rẻ tại tphcm nhé!

Henri Frederic Amiel đã từng nói: “Women wish to be loved without a why or a wherefore; not because they are pretty, or good, or well-bred, or graceful, or intelligent, but because they are themselves.” – (Tạm dịch: Phụ nữ muốn được yêu mà không cần phải hỏi tại sao; không phải vì họ xinh đẹp, hay tử tế, hay thuộc về dòng dõi cao quý, hay thông minh, mà bởi họ là chính họ.)

Tôi chắc rằng không ít người đã quên mất ngày sinh nhật mẹ hay vắng mặt trong lễ tốt nghiệp đại học của cô em gái. Vì có phái yếu kề bên mỗi ngày nên đôi khi ta không cảm nhận được họ quan trọng đến nhường nào. Chỉ đến lúc họ đã ra đi ta mới biết thế giới này thật trống vắng, buồn tẻ.

Nếu bạn muốn người thân yêu nở nụ cười hạnh phúc vào những ngày cuối năm này thì đừng quên gửi yêu thương vào mẫu in lịch 2016 đẹp dành cho phái nữ ngày hôm nay. Đây sẽ là một món quà mừng năm mới thật dễ thương, khiến cho người được tặng quà đều phải nhớ đến bạn trong 365 ngày tiếp theo.

Mẫu 1: Kiểu in lịch khổ nhỏ với danh ngôn hay

*

Luôn thích những thứ xinh đẹp và cảm xúc là phụ nữ. Sẽ tuyệt lắm đây, nếu các bà, các mẹ, các chị em bắt đầu một ngày với lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa.

Mẫu 2: Kiểu in lịch treo tường với slogan sống tích cực

*

Dù quá khứ có buồn đau đến thế nào, phái đẹp chúng ta hãy tiếp tục “tô son” và chiến đấu. Vì: “Phụ nữ giống như những túi trà; chúng ta không biết điểm mạnh của mình cho đến khi ở trong nước nóng!” – Eleanor Roosevelt

Mẫu 3: Kiểu in lịch để bàn “hai trong một

*

Một tấm lịch trang nhã như thế này, ngoài tác dụng xem thời gian, còn có thể trang trí phòng ốc rất tốt. Con gái hẳn sẽ tròn mắt ngạc nhiên nếu nhận được món quà tinh tế này từ bất kì chàng trai nào.

Mẫu 4: Kiểu lịch nhắc bạn phải sống trọn từng giây

*

Ngoài công việc, phụ nữ nên dành thời gian để thư giãn và chăm sóc bản thân. Bộ lịch Ana Varela sẽ giúp các Eva sắp xếp mọi thứ hợp tình, hợp lý.

Mẫu 5: Kiểu in lịch treo tường gáy lò xo với hình ảnh của cuộc sống thường nhật

*

Gia đình là hai tiếng thiên liêng với bất cứ ai, đối với phụ nữ mà nói, điều đó càng quan trọng. Bộ lịch về cảnh sinh hoạt hằng ngày diễn ra trong mỗi ngôi nhà, sẽ nhắc nhớ chúng ta về nơi ấm áp, chốn quay về.

Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Máy Xi Mạ Inox, Máy Xi Mạ Crôm

Trên đấy, Công ty in ấn Đại Dương đã gợi ý một số mẫu in lịch năm 2016 giá rẻ nhưng thanh nhã và ngọt ngào. Nếu muốn sở hữu những tấm lịch 2016 nổi bật nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong giai đoạn chuyển giao từ năm cũ qua năm mới này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button