Tin tức in ấn khác

BáO Giá In Ấn Lịch Tết Theo Yêu Cầu, Báo Giá In Lịch 2022

In Ánh Dương với hàng nghìn mẫu lịch tết 2022 đẹp các chủ đề sẵn sàng phục vụ nhu cầu in lịch tết 2021 tại Hà Nội. In lịch tết độc quyền với tên công ty doanh nghiệp tổ chức của bạn. Lịch phôi có sẵn, lịch để bàn, lịch bloc các kích thước, lịch lò xo, in lịch giá rẻ cạnh tranh uy tín.

Đang xem: In ấn lịch tết

HƠN1500 MẪU LỊCH TẾT NĂM 2022

In Lịch Tết và In Lì Xì Tết đã trở thành một phương thức marketing hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp vẫn thường xuyên áp dụng chính là sử dụng in lịch tết để làm quà biếu tới đối tác, khách hàng, nhân viên .. và vô hình chung chính từ những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đó đã mang tới những hiệu quả không ngờ – đó là khắc sâu trong trí nhớ của mỗi người về 1 thương hiệu mang tên doanh nghiệp bạn.

Từ những bộ lịch tết đầy ý nghĩa đó, 365 ngày trong năm cũng được đánh dấu bởi nhiều kỳ vọng và thành công để đưa tới mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp sự phát triển đầy tiềm năng. Chính vì thế, thị trường in ấn lịch tết luôn đầy sôi động – nhất là vào dịp cuối năm để cho ra đời những ấn phẩm tuyệt hảo.

IN LỊCH TẾT với HƠN 1500 MẪU LỊCH TẾT MỚI NHẤT

*

Hiện nay đang phổ biến các loại lịch sau được mọi người đón nhận nhiệt tình, bao gồm:

Lịch treo tường: đa dạng gồm các loại lịch 1 tờ, lịch 7 tờ .. có gắn lò xo hoặc có thẻ nẹp thiếcLịch lò xo: Loại lò xo 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ .. có nẹp thiếc, hình chữ nhậtLịch để bàn: Loại lịch hình chữ A, chữ M (hay còn gọi là lịch bàn B) ..Lịch bloc: gồm các loại lịch cỡ trung, cỡ đại, cỡ siêu đại ..Túi đựng lịch, hộp đựng lịch, bìa lịch gắn bloc.

*

1. IN LỊCH TREO TƯỜNG

– Đa dạng các loại lịch phôi sẵn đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhauvới nhiều chủ đề : lịch lò xo 7 tờ, lịch lò xo 13 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ ….

*

*

*

*

*

2. IN LỊCH ĐỂ BÀN

Lịch để bàn với các chủ đề đa dạng, được in trên chât liệu giấy tốt. Có khung chữ A để đỡ, có bìa cứng, phía trên có gáy xoắn gồm 13 tờ (12 tháng + 1 tờ bìa)Lịch bàn có 2 loại:- Lịch bàn A và lịch bàn B.+ Lịch bàn A gồm 12 tháng, in trên chất liệu giấy couche, đế lịch cứng để ép nhũ thông tin doanh nghiệp.+ Lịch bàn B gồm 12 tháng và 1 quyển note ở dưới chân lịch.- Ưu điểm của lịch bàn: Nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại. Có phần ghi chú để nhắc nhở….

Xem thêm: Thanh Lý Decal Si Gỗ Hà Nội, Dán Sàn Giá Tốt Tháng 4, 2021 Trang Trí Nhà Cửa

* Một số mẫu lịch bàn A và bàn B

*

*
*

*

*

*

3. IN LỊCH BLOCK

Lịch Bloc là quyển lịch gồm 2 phần: phần bìa và phần quyển lịch ( bloc ).Phần bìa sẽ gồm 365 tờ hoặc ít hơn ( tùy loại lịch ) . Lịch bloc được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, nội dung cũng như giá trị tinh thần của người tặng đối với người nhận.

*

*

*

*

*

*

*

4. IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Thiết kế lịch độc quyền là quý khách hàng sẽ tự tạo ra mẫu lịch của riêng mình mang đậm nét đặc trưng riêng. Chính vì vậy giá in ấn lịch độc quyền sẽ có chi phí cao hơn so với việc sử dụng phôi lịch có sẵn. Việc của bạn làchỉ cần cung cấp hình ảnh chất lượng cao và ý tưởng, việc còn lại là của chúng tôi. Vớiđội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn,sắp xếp vàsáng tạo đểđưa những ý tưởng của bạn thành hiện thực.Mỗi bộ lịch thiết kế độc quyền sẽ mang thương hiệu riêng giúp phần quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất, thể hiện sự tinh tế khéo léo và nâng cao giá trị tinh thần đối với khách hàng.

*
*
*
*
*
*

5. LỊCH PHÔI GIÁ RẺ

CAM KẾT CỦA IN ÁNH DƯƠNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT

*

Cam kết gíá tốt nhất Hà Nội , không qua trung gian.

*

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng, luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn.

Xem thêm: Shelf Life Là Gì – Nghĩa Của Từ Shelf

*

Hệ thống kho xưởng, máy móc thiết bị in ấn hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay

*

Báo giá nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ 24/7

*

Đáp ứng tiến độ sản xuất của mọi đơn hàng, đặc biệt là các đơn hàng gấp

*

Miễn phí vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội

*

Ưu đãi chiết khấu % CAO cho khách hàng

*

Vớinhiều năm kinh nghiệm in ấn và thiết kế , cùnghệ thông nhà xưởng sản xuất trên dây truyền hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩmhài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi hấp dẫn và báo giá nhanh nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button