Tin tức in ấn khác

Thiết Kế Và In Ấn Posm – In Ấn Thiết Kế Posm Giá Rẻ Tphcm

Về khái niệm cơ bản, POSM là viết tắt của từ Point Of Sales Metarials (thường được hiểu là vật phẩm quảng cáo tại điểm bán – Posm tại điểm bán) là tất cả những gì như vật dụng bán hàng tại các điểm bán hàng, các nhãn hàng tiêu dùng, cửa hàng, kệ.

Đang xem: In ấn posm

POSM là một phần của chiến lược truyền thông – chiến lược truyền thông là một phần của marketing mix và marketing mix là một phần của quá trình xây dựng thương hiệu. Vì vậy; POSM không chỉ đơn giản là … Cái kệ bày hàng!

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà tôi được hỏi khi các lớp master marketing hàng đầu là cách làm thế nào cho POSM hiệu quả hơn. Thế giới POSM là 1 nơi thú vị & nhiều màu sắc nhất trong Marketing. Giống như nhiều thứ khác, nó có ngôn ngữ riêng như FSUs, Wobblers, Shelf Strips, và Aisle Ends. Đó là một lĩnh vực tiềm năng nơi mà các nhà thiết kế, nhà máy máy in và các nhà bán lẻ đều kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm từ ngành công nghiệp POSM.

Đây là một vật dụng rất phổ biến trong POSM được xuất hiện ở hầu hết các quầy bán hàng. Điều này minh chứng cho sức mạnh truyền thông của “phụ kiện quảng cáo”. Booth có thể sử dụng cho bất cứ sản phẩm gì, kích thước posm của booth cũng vô cùng đa dạng và linh hoạt. Do đó, thiết kế Booth thực chất là việc thiết kế posm khoảng không gian trưng bày và quảng cáo sản phẩm là cách để marketing tại điểm bán đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại In Cánh Sen chúng tôi chúng tôi chưa sẵn sàng để tiếp nhận đơn hàng in Booth, chúng tôi chỉ giới thiệu Booth trong mục POSM

*

Wobbler

Wobbler giúp sản phẩm luôn tạo sự chú ý đặc biệt với khách hàng khi sản phẩm nằm trên các kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng. Wobbler thường được sử dụng cho các sản phẩm như: hàng điện tử, điện lạnh, vật dụng nhà bếp…

*

Standee

Những biển quảng cáo standee tại điểm bán hàng thay thế cho những phương tiện quảng cáo lỗi thời nặng nề. Đây là điểm tối ưu dành cho doanh nghiệp và rất được ưa chuộng vì dễ di chuyển. Standee có tính cơ động, gọn gàng, ngoài chi phí thấp và dễ dàng áp dụng những thiết kế độc đáo.

*

Tent card

Tent card trong quảng cáo thường được đặt trên bàn, kệ trưng bày nhằm PR thêm cho sản phẩm, giúp sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng. Tent card được xem là một vật phẩm truyền tải thông điệp của sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng.

*

Hanger

Vật dụng này thường được sử dụng khi doanh nghiệp muốn PR giới thiệu sản phẩm của công ty đến công chúng. Những tấm biển nhỏ Hanger là những tấm bảng nhỏ được thiết kế với hình ảnh bắt mắt, có móc treo vì thế sản phẩm được dễ dàng trưng bày ở bên ngoài gian hàng.

HANGER QUẢNG CÁO LÀ GÌ? HANGER QUẢNG CÁO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

1. HANGER QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

– In Cánh Sen sẽ giải đáp thắc mắc này đến cho mọi người, những ai mới vào ngành quảng cáo chắc hẳn sẽ chưa nắm rõ về hanger quảng cáo là gì.

Xem thêm: Các Mẫu Biển Quảng Cáo Thoi Trang Đẹp Xu Hướng 2021 Tại Hà Nội

– Hanger quảng cáo hay còn gọi là vỉ treo quảng cáo, là công cụ trưng bày sản phẩm, nhỏ gọn, dùng để treo giảm bớt diện tích trưng bày kệ.

– Hanger quảng cáo thường được dùng tại những điểm bán lẻ hoặc siêu thị.

– Dùng treo mỗi đầu kệ siêu thị, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như dễ lấy sản phẩm.

– Mỗi hanger quảng cáo vừa có thể trưng bày sản phẩm, vừa có in ấn giúp mang thông tin sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

2. HANGER QUẢNG CÁO CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

– Hanger quảng cáo có những loại thông dụng sau đây:

+ Hanger dây nhựa kẹp sắt ( vỉ treo dây nhựa kẹp sắt): được làm từ dây nhựa trắng mềm, có gắn móc kẹp sắt theo yêu cầu, phía trên có banner giới thiệu sản phẩm.

Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Đèn Led Tphcm, Bảng Đèn Led Đẹp Giá Rẻ Tại Tp

+ Hanger format ( vỉ treo bồi format): Hình ảnh giới thiệu sản phẩm in, bồi, lên format ( Formex) bế theo biên dạng yêu cầu, dùng treo sản phẩm hoặc treo trần

+ Hanger Giấy ( vỉ treo Giấy): In ấn bồi giấy định lượng theo yêu cầu, bế theo biên dạng, treo sản phẩm hoặc treo trần nhà.

+ Hanger Sắt ( vỉ treo sắt): được làm bằng sắt ti, hàn, sơn tĩnh điện, có phần dán hình ảnh giới thiệu sản phẩm

+ Hanger bọc nhựa, túi Ziper: Hình ảnh in giới thiệu sản phẩm, bọc lớp ngoài bằng nhựa trong theo yêu cầu…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button