Tin tức in ấn khác

In Ấn Tem Decal – Dịch Vụ In Tem Nhãn

Miễn phí thiết kế tem nhãn decal, tem decal đẹp – chuyên nghiệp. In tem nhãn, in decal trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội, in tem decal lấy ngay trong ngày.

Đang xem: In ấn tem decal

In tem nhãn sản phẩmnói chung, in tem decal nói riêng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Với một nhãn mác in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

gmail.com

Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp. Với số lượng in lớn thì vấn đề giá thành cũng trở thành một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ khác.

Xem thêm: mua decal dán

Điều kiện đảm bảo tem nhãn – tem decal đạt tiêu chuẩn:

– In tem nhãn đảm bảo tính thẩm mỹ cao:
Tem nhãn sản phẩm phải đẹp gây sự chú ý của khách hàng lôi cuốn khách hàng xem sản phẩm.

Xem thêm: 【5/2021】 Mực Sim Là Gì – Mực Sim Hấp Bia Món Ăn Ngon Lạ Mắt

Trên tem nhãn sản phẩm phải được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm:

Gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm và các nội dung không bắt buộc (cũng có thể bắt buộc tuỳ từng sản phẩm theo quy định) như: thành phần của sản phẩm, định lượng, công dụng, cách sử dụng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khuyến cáo…

in decal nhựa dán hộp dược phẩm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button