Press "Enter" to skip to content

Công Ty In Bao Thư Cần Thơ

IN BAO THƯ GIÁ RẺ

Bao thư là gì? Tại sao cần in bao thư?

Bao thư là gì?

Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng vật liệu phẳng, mỏng (giấy là chủ yếu), được thiết kế để chứa đựng một vật phẳng và mỏng (như một lá thư hoặc một chiếc thẻ, nhưng chủ yếu là để gửi thư). 

*

Hình dạng bao thư

Phong bì truyền thống được làm từ tấm cắt giấy để một trong ba hình dạng: hình thoi, hình vắt chéo cánh tay, hoặc một con diều. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp hai tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

Đang xem: In bao thư cần thơ

*

Công dụng phong bì

Bao thư hay phong bì là một sản phẩm làm từ giấy dùng làm phương tiện để bảo vệ và bảo mật (thường bao thư được dán kín) và còn có chức năng vận chuyển. Trên mặt bao thư thường có ghi người gửi, người nhận. 

Tại sao cần thiết kế in ấn bao thư phong bì

Mặc dù công nghệ hiện đại phát triển người ta không còn dùng nhiều đến phong thư để gửi tin nhưng với các công ty thì đây là sản phẩm rất cần thiết. Bời vì trên bao thư có thể in ấn thêm các nội dung khác như logo, slogan, các sản phẩm dịch vụ nổi bật của đơn vị cung cấp. 

Vì vậy nó là một trong những sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu công ty, là bộ mặt công ty nên cần được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ, bởi nó góp phần quảng cáo thương hiệu đến với người nhận thư.

Hơn nữa một chiếc phong bì có thiết kế sang trọng, chất liệu giấy in bao thư hay bì thư đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của khách hàng, đối tác. Từ đó sẽ giúp họ thấy được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của công ty. Chính vì thế đây là một việc vô cùng quan trọng, cần thiết đối với các công ty.

*

*

In bao thư giá rẻ

Tại sao cần in bao thư

In bao thư giá rẻ là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp, công ty. Nó góp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của công ty. Không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình. Hãy dùng những chiếc bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chính bạn.

In bao thư sẽ tốn của bạn rất nhiều chi phí. Lựa chọn dịch vụ in bao thư giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí in ấn hơn.

Chất liệu in bao thư giá rẻ

Chất liệu giấy in bao thư chính là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng các sản phẩm bao thư và cũng góp phần tạo nên sự đa dạng cho hình thức sản phẩm này. Một số loại giấy cơ bản thường được sử dụng như: giấy fort, kraft, couche và giấy mỹ thuật.

*

Giấy Couche

Giấy Couche cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn bởi tính chất cơ bản của giấy là độ bóng, sáng. Điều này khi in bao thư đẹp sẽ thể hiện hình ảnh tốt hơn, làm tăng tính thẩm mỹ cho các sản phẩm bao thư.

Xem thêm: Cách Khắc Chữ Lên Inox Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ? Khắc Chữ Trên Inox Bằng Công Nghệ Laser

 

Giấy Fort

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in bao thư giá rẻ với đặc điểm là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều nên khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh ổn định. Hơn nữa, đây cũng là một chất liệu có mức giá thấp nên rất được các công ty in ấn sử dụng để in bao thư.

*

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy có mức giá rẻ trong các loại giấy với ưu điểm đặc biệt có màu đặc trưng là nâu nên mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Tuy nhiên, bao thư có màu giấy kraft không được sử dụng phổ biến nhiều trong các doanh nghiệp do không phù hợp với những trường hợp cần tính nghiêm túc, chuyên nghiệp.

*

Giấy Mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là dòng giấy cao cấp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Là một dòng giấy dày, có sẵn những hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt với màu sắc đa dạng, khi sử dụng thể hiện giá trị cao và chất lượng, đẳng cấp.

Công nghệ in bao thư 

In Offset – In bao thư giá rẻ

In offset là phương pháp in mà công ty chúng tôi dành cho khách hàng có yêu cầu in bao thư in bì thư số lượng lớn. Với ưu điểm giá cả hợp lý nên là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng và cho doanh nghiệp của các dịch vụ in phong bì. 

Tuy nhiên in offset có nhược điểm là quy trình in ấn qua nhiều công đoạn dẫn đến thời gian in khá lâu, không thể đáp ứng được các yêu cầu in ấn số lượng bao thư thấp, hoặc in nhiều mẫu bao thư hay trong thời gian ngắn.

In nhanh KTS – In bao thư số lượng ít

Đối với những đơn hàng có số lượng bao thư cần in ít, một lần in nhiều mẫu bao thư, chúng ta có thể sử dụng công nghệ in nhanh KTS để đáp ứng theo yêu cầu này. 

Các kích thước bạn có thể lựa chọn khi in bao thư

In bao thư nhỏ 12x22cm

Đối với kích thước bao thư này thì bạn có thể đựng được những tài liệu nhỏ khoảng 1/3 tờ giấy A4. Thường dùng để đựng hóa đơn GTGT, thư mời họp báo, hội thảo. 

*

In bao thư trung 16×23 cm

Kích thước của bao thư trung có thể đựng được kích thước A4 gấp đôi hoặc tờ A5. Thường được đựng hóa đơn, hợp đồng hay các thông tư, biên bản.

*

In bao thư lớn 25×35 cm

Kích thước của bao thư lớn có thể đựng được 1 cuốn catalogue A4, hay hợp đồng A4 không cần gấp. Thường được các doanh nghiệp dùng để chuyển phát nhanh in với số lượng lớn bởi tính tiện lợi của nó, đựng được nhiều thứ. 

*

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in tại các dịch vụ công ty in ấn

Cũng như các ấn phẩm in ấn khác, bao thư cũng cần gia công sau khi in. Sau khi in bao thư in phong bì trên giấy, bao thư được chúng tôi bế thành hình bao thư sau đó dán lại theo mẫu đã thiết kế ban đầu. 

Ngoài ra tùy theo yêu cầu khách hàng, mép trên có lớp băng dính thuận tiện cho người dùng niêm phong lại trước khi gửi thư.

Xem thêm: Giấy Decal Trong A4 Hà Nội, Decal A4 Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Văn Phòng Phẩm

Bên cạnh đó, một số phong bì của một số đơn vị đặc thù được thiết kế có cửa sổ kính được làm từ nhựa trong cứng. Nhờ có cửa sổ này chúng ta có thể thấy được nội dung thông tin cần hiển thị bên trong, giúp cho việc phân loại thuận tiên, không cần phải bóc bao thư ra, đảm bảo cho việc bảo mật thông tin..

*
*

Bảng giá in bao thư tại công ty in ấn Hải Lưu

Bảng giá in bao thư – in nhanh

Quy cách: Không in nền/ Không in tràn lề – cách viền từ 5mm/ In bao thư chất lượng sử dụng công nghệ in nhanh KTS / in một mặt 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *