in card visit

6 Mẫu Giấy In Card Giấy Ánh Trai Giá Tốt Tại Hà Nội, Mẫu Name Card Giấy Ánh Trai

Với xã hội hiện nay nhu cầu mở rộng quan hệ cá nhân, kinh doanh ngày càng lớn, để đáp ứng được sự cạnh tranh của thị trường cũng như xã hội hiện nay thì việc lựa chọn in name card đẹp rẻ là điều cần thiết.

Đang xem: In card giấy ánh trai

Việc in name card đẹp rẻ vừa tiết kiệm được khoản chi phí, vừa giúp bạn tiếp cận khách hang một cách nhanh chóng với hình ảnh dan thiếp ấn tượng độc đáo. Nhưng để tôn lên sự độc đáo khác biệt trong từng chiếc name card sử dụng của bạn thì một trong những yếu tố quan trọng đó là chất liệu giấy.

*

Thế nào là name card, danh thiếp, card visit?

Dưới đây là 6 mẫu giấy in name card đẹp, gây ấn tượng và mang tính độc đáo:

Giấy C300

Là loại giấy có 2 mặt trắng bóng và mịn, định lượng 300gsm, dày dặn khi in lên tạo độ cứng cáp, sang trọng cho người cầm. Với chất liệu giấy này giúp bạn tiết kiệm số tiền không nhỏ cho những mục tiêu khác trong chiến lược của bạn khi cần in số lượng nhiều.

*

Name card in trên chất liệu giấy C300gsm

Ford 250gsm

Là chất liệu giấy có 2 mặt trắng sần, định lượng 250gsm dày dặn. Khi in lên tạo độ cứng cáp và có thể viết hoặc triện dấu công ty lên card, vì chất liệu này khi in thường sẽ không cán 1 lớp màng lên như loại giấy C300 gsm. Loại giấy này cũng là loại giấy thông thường giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách.

Xem thêm: Nơi Bán Dụng Cụ Làm Mì Bún Bằng Inox Cao Cấp, Dụng Cụ Làm Mì, Bún, Bánh Canh Inox Cao Cấp

*

Name card chất liệu giấy ford 250gsm

Loại giấy Ánh trai 220gsm-300gsm

Là loại giấy sần 2 mặt, ánh ngọc trai, tạo nên độ quyến rũ, sang trọng của một nhà kinh doanh cấp cao.

Giấy Ganh 250gsm

Là loại giấy sần có xọc kẻ vuông, hoặc hình chữ nhật, thường được các nhà kinh doanh cấp cao như các tổng giám độc, giám đốc,… hoặc kinh doanh những loại hình mang tính thương hiệu đẳng cấp, để tạo nên sự khác biệt độc đáo và tăng độ sang trọng. Đặc biệt loại giấy này khi in bằng máy in kỹ thuật số sẽ thể hiện được rất rõ độ bóng của mực, giúp tấm danh thiếp trở nên đặc biệt hơn và ấn tượng hơn.

Giấy Ford Nhật

Là loại giấy 2 mặt trắng mịn, không bóng, rất phù hợp cho những loại name card in nên bệt màu.

Giấy Coucher 300 pindo

Là loại giấy có 2 mặt bóng như giấy Coucher 300gsm, nhưng lại có màu trắng xanh, cứng cáp và đanh hơn giấy C300. Loại này khi cán lên, bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với C300 đó là sẽ cứng hơn, đanh hơn.

*

Trên đây là 6 mẫu thường được sử dụng. Nhưng ngoài 6 mẫu này ra còn một số loại conquer khác cũng khá đẹp khi được sử dụng in name card như giấy mỹ thuật dạng màu (Loại này thì khách hàng có thể lựa chọn trong việc ép nhũ lên card, hoặc dập nổi,…).

Xem thêm: Miếng Dán Decal Note 9 Các Loại, Miếng Dán Da Full Viền Galaxy Note 9

Bạn muốn chọn chất liệu giấy in name card phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của bạn hoặc công ty về lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính đẳng cấp. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết và lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. hoặc bạn có thể xem them tại đây một số mẫu card với các chất liệu giấy khác nhau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button