in card visit

In Card Trong Suốt Hà Nội – Báo Giá In Card Visit Nhựa

Thẻ nhựa hay card visit nhựa được xem như là một vật dụng không thể thiếu trong những cuộc gặp gõ, kinh doanh. Không giống như danh thiếp giấy truyền thống, in thẻ nhựa, card visit nhựa có thể giúp bạn giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách tinh tế và chuyên nghiệp hơn.

Đang xem: In card trong suốt hà nội

Đặc tính kỹ thuật của card visit nhựa

Card visit nhựa là một loại card làm từ nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa.

Business card nhựa có độ bền cao, không bị bóng tróc, phai màu theo thời gian. Card nhựa nên được bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định, thoáng mát để đảm bảo độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ sử dụng thẻ.

*

Ưu đãi khi in card visit nhựa tại In ấn AZ

Được các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thiết kế và tư vấn các mẫu card visit nhựa đẹp, ấn tượng phù hợp với từng ngành nghề và đối tượng khách hàng.Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế card visit.Có chính sách chiết khấu và giá cực kỳ hấp dẫn cho những đơn đặt hàng in thẻ nhựa số lượng ít hay số lượng lớn.Card visit có thể được làm từ nhựa PVC chất lượng cao cho màu sắc đẹp có thể sử dụng trong thời gian dài.Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, số lượng in card visit với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Báo giá in card visit nhựa của In ấn AZ

Với dịch vụ in thẻ nhựa Hà Nội nhựa, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm: kích thước card visit, số lượng in, gia công sản phẩm, thời gian giao hàng,…

Card nhựa Thường Trong suốt Trong mờ Ánh bạc
1 hộp 400.000 đ/hộp 450.000 đ/hộp  420.000 đ/hộp 750.000 đ/hộp
2 hộp 390.000 đ/hộp 430.000 đ/hộp 410.000 đ/hộp 710.000 đ/hộp
3 hộp 380.000 đ/hộp  420.000 đ/hộp 410.000 đ/hộp 700.000 đ/hộp
4 hộp 370.000 đ/hộp 420.000 đ/hộp 410.000 đ/hộp 700.000 đ/hộp
5 hộp 350.000 đ/hộp 410.000 đ/hộp 400.000 đ/hộp 700.000 đ/hộp
10 hộp 350.000 đ/hộp 410.000 đ/hộp 400.000 đ/hộp 700.000 đ/hộp

Thiết kế: Miễn phí thiết kế card visit 100%.Kích thước: Card visit nhựa được làm theo kích thước chuẩn hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.Công nghệ in: In OffsetGia công: Cắt, xén, bo góc,….Đóng hộp: Bế thành phẩm đóng hộp theo kích cỡ, mỗi hộp 100 card visit.Thời gian làm việc: 2- 3 ngày

Những điều cần biết về thẻ nhựa

Phân loại card visit nhựa

*

Card visit nhựa sẽ cứng cáp, bền và giữ màu lẫu hơn rất nhiều so với card giấy thông thường

*

Card visit nhựa trơn bóng láng: Cách thức này giúp tăng khả năng xuyên thấu, khiến chiếc card visit trở nên đặc biệt, trang nhã vô cùng

*

Card visit nhựa cán nhám: Sẽ giảm được việc bị bám bụi hoặc trầy xước. Ngoài ra, còn làm giảm độ trong suốt nên có thể kết hợp được nhiều màu sắc.

Xem thêm: Decal Dán Đầu Giường – Decal Dán Tường Phòng Ngủ Đa Không Gian

*

Card visit nhựa in QR code: Bằng cách tích hợp mã QR code vào card visit nhựa, đưa các thông tin cơ bản cập nhật vào danh bạ điện thoại để lưu giữ một cách dễ dàng

Chất liệu in card visit nhựa

Mỗi một sản phẩm card visit nhựa trong đều được sản xuất theo quy trình sản xuất của thẻ nhựa ATM. Chất lượng của những sản phẩm này rất bền, khó phai màu hay bong tróc dù trải qua một thời gian dài.

*

Người ta chọn sử dụng loại nhựa này nhiều đến vậy là vì độ bền của nó rất cao. Đồng thời là chất nhựa dẻo, không bị giòn gây dễ vỡ hoặc gãy, cùng độ bóng vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó, nhựa PVC còn có ưu điểm chịu được nhiệt độ cao trong khi ép. Dễ dàng cho người thiết kế thoải mái sáng tạo những kiểu dáng, chi tiết độc đáo.

Lưu ý khi thiết kế card visit nhựa

Lựa chọn thông tin: Chọn lọc thông tin kỹ càng, tránh dài dòng lan man, thừa hoặc thiếu thông tin.Lựa chọn hình ảnh: Hình ảnh cần đảm bảo rằng chất lượng phải tốt, sắc nét, không bị vỡ nét.Màu sắc và phong cách: Nên chọn phong cách màu sắc mang hơi hướng đơn giản, trang nhã, sang trọng và tinh tế.

*

Tại sao doanh nghiệp nên in thẻ nhựa giá rẻ?

Kết hợp in card visit với kỹ thuật nhựa sẽ cho bạn những chiếc thẻ vô cùng thanh lịch và tinh tế. Những chiếc thẻ này được đánh giá cao hơn so với những loại thẻ trắng hình chữ nhật in thông tin thông thường.

Card visit nhựa được chú ý ngay lập tức

Khi bạn đưa ra một chiếc danh thiếp nhựa, bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều ngay lập tức chú ý đến chiếc thẻ cả bạn, họ nhìn nó và chú ý tới nó hơn vì vẻ ngoài đặc biệt.

Card visit nhựa thanh lịch hơn

Card visit nhựa thường mang lại cái nhìn thanh lịch hơn so với loại danh thiếp thông thường. Với chiếc thẻ này, người nhận thẻ có thể cảm thấy bạn là một người thành công, có kinh nghiệm và hình ảnh này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới để tăng lợi nhuận.

Giúp người nhận dễ dàng nhớ đến công ty của bạn

Card visit nhựa sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Một chiếc card nhựa chắc chắn sẽ nổi bật hơn những loại danh thiếp giấy khác. Khách hàng cũng dễ dàng hơn trong việc cất giữ, không dễ hỏng như card thường. Đây cũng chính là một trong những lý do ngày nay người ta chọn in card visit nhựa nhiều đến vậy.

Xem thêm: trial là gì

*

Tạo ấn tượng với khách hàng và cải thiện hình ảnh công ty

Card visit nhựa có tỷ lệ giữ khách hàng cao hơn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, card visit nhựa trong thường có tỷ lệ giữ khách hàng cao hơn so với những danh thiếp thông thường không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào. Nó tuy nhỏ bé nhưng mang đến những thông tin vô cùng quan trọng. Đồng thời, khiến khách hàng, đối tác cảm thấy tính chuyên nghiệp của người sở hữu.

Bạn nghĩ sao về việc sử dụng card visit nhựa trong để phục vụ việc kinh doanh của mình? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với In ấn AZ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button