Press "Enter" to skip to content

In Card Visit Cần Thơ – In Thẻ Nhựa Card Visit Cần Thơ

In Name card danh thiếp giá rẻ

Name Card hay còn được gọi là card visit hoặc danh thiếp là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật, thể hiện đầy đủ thông tin cơ bản của một công ty, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Đang xem: In card visit cần thơ

*

Mô tả in danh thiếp name card

Kích thước in danh thiếp

*

Kích thước chuẩn của card visit là 90×54 mm hoặc 90x50mm . Kích thước này đẹp nhất và phù hợp với cỡ hộp đựng thẻ name card cũng như tốt nhất về giá thành sản xuất.

Chất liệu giấy in danh thiếp

Giấy Couche

*

Giấy Couche là loại giấy in phổ thông và thông dụng nhất. Loại giấy này thường dùng để in offset, in danh thiếp , in card visit, in name card, in menu, … Các loại hình có nhiều màu sắc, bởi độ độ sắc nét, độ tương phản cao.

Giấy Fort

*

Giấy Ford (hoặc giấy Fort) là loại giấy không tráng phủ nên có bề mặt mịn, không chói, phù hợp cho viết và đọc. Thường được dùng trong công nghệ in Offset do bề mặt giấy mỏng, mực in có thể bám chắc trên bề mặt giấy một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Hình Ảnh Nền Card Visit Đẹp Thể Hiện Phong Cách Của Nhiều Ngành

 

Giấy Mỹ thuật

 

*
*

Giấy mỹ thuật (Giấy Gân) – một khái niệm mới mẻ với nhiều người, nhưng không còn xa lạ với các nhà in ấn. Đây là dòng giấy cao cấp sử dụng nhiều trong công nghệ in ấn. Loại giấy dày thường dùng in name card hay các loại túi giấy.

In card visit danh thiếp Offset

Bên cạnh với in danh thiếp nhanh, khách hàng sẽ lo ngại về giá thành sản phẩm, chúng tôi cung cấp dịch vụ in danh thiếp offset, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy cách in danh thiếp Offset: in giấy Couche định lượng 300gsm, in 1 mặt và 2 mặt, kích thước 5 x 9mm, cán màng hoặc không, áp dụng từ 5 hộp trở lên, thời gian từ 5 ngày làm việc, giá chỉ từ 50.000đ/hộp/100 card.

Xem thêm: Nơi Bán Giấy Bìa Cứng Màu Đen Khổ Lớn Giảm Giá, Với Nhiều Ưu Đãi

Một số hình mẫu danh thiếp, card visit Offset:

 

*
*

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và in danh thiếp.

Để hiểu thêm về danh thiếp, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết sau đây: https://www.congdonginan.com/in-name-card-gia-re-can-tho

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *