in card visit

Dịch Vụ In Card Visit Cao Cấp, In Card Visit Cao Cấp Số 1 Tại Tphcm

Khải Nguyên mang đến cho các bạn những lựa chọn card visit cao cấp nhất, mắc nhất. Những loại card visit này thường được sếp các công ty nước ngoài sử dụng, chúng tôi tổng hợp và đề xuất cho bạn.

Đang xem: In card visit cao cấp

Card visit cao cấp nhất, mắc nhất.

Chúng tôi đã từng giới thiệu rất nhiều mẫu mã card visit khác nhau trên website. Từ những kiểu in card visit giá rẻ cho đến card visit đẳng cấp như loại name card giấy mỹ thuật, danh thiếp ép kim dập nổi hoặc những mẫu card visit bằng nhựa.

Nay, Khải Nguyên mang đến cho các bạn lựa chọn mẫu card visit cao cấp hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn. Những loại card visit này thường được các sếp công ty nước ngoài đặt hàng, chúng tôi tổng hợp và giới thiệu đến các bạn qua từng câu chuyện trải nghiệm.

Chào anh, bên công ty em cần in card visit giấy màu đen và phải dày, em kiếm nhiều công ty, không công ty nào nhận làm số lượng ít, bên Khải Nguyên của anh có nhận làm không ?

*

Làm card visit ép kim dập nổi khuôn 3D

Card visit ép kim hay dập nổi thì Khải Nguyên giới thiệu lâu rồi. Nhưng có những loại card visit cao cấp vừa ép kim vừa dập nổi ngay cùng một vị trí. Vấn đề là làm sao để làm chính xác từng milimet.

Câu trả lời cho trường hợp này chính là khuôn 3D. Một loại khuôn có thể chịu lực cực tốt, tạo độ lún cực sâu. Bạn có thể ép kim và dập chìm cùng vị trí.

Đơn giá: 3.000.000 VNĐ Thời gian: 5+ ngày.100 miếng / hộp card visit.

Xem thêm: Nơi Bán Chậu Rửa Bát Inox Tân Á Chính Hãng, Bồn Rửa Chén Bát Giá Rẻ

Số lượng in card visit tối thiểu: 01 hộp.

Card visit xuyên thấu !

Chào anh, bên anh có làm loại card visit mà xuyên thủng không ? giống như mấy mẫu thiệp cưới đó ?
Chị Nga- Kinh doanh studio áo cưới

À, loại này là card visit bế khuôn hoặc sử dụng máy cắt laser để tạo hình dạng cho card visit nhé. Trong ngành in, kỹ thuật này gọi là Howling Out.

Card visit cao cấp cắt bế bằng laser có thể tạo được nhiều kiểu dáng, tuy nhiên nên chọn loại giấy dày một tí, vì kích thước name card nhỏ, nếu bị khoét thủng khi cầm lên bạn sẽ thấy nó rất mong manh.

Đơn giá: (chưa có giá) VNĐ Thời gian: 3+ ngày.100 miếng / hộp card visit.Số lượng in card visit tối thiểu: 01 hộp.

Xem thêm: Driver Canon Mf 3010 Hướng Dẫn Scan Máy In Canon Mf3010, Cách Để Scan Tài Liệu Trên Máy In Canon (Kèm Ảnh)

Tổng kết, trên đây là một số loại card visit cao cấp khá đắt tiền, bạn có thể lựa chọn hoặc sáng tạo riêng một style cho mình, Khải Nguyên sẽ tư vấn và đề xuất phương án thực hiện khả dĩ nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button