Press "Enter" to skip to content

Chuyên In Card Visit Cầu Giấy Hà Nội, In Card Visit Tại Cầu Giấy

Bạn đang có nhu cầu thiết kế in card visit tại Cầu Giấy Hà Nội và đang tìm một địa chỉ hay một công ty in card visit uy tín chất lượng tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay dịch vụ in card visit tại In Việt Dũng để tự mình trang bị thêm những kiến thức về lĩnh vực in card visit và tìm hiểu thêm về lĩnh vực in card visit giá rẻ, in name card của công ty chúng tôi. Hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại In Việt Dũng.

Đang xem: In card visit cầu giấy hà nội

*

Trong công việc hay các hình thức kinh doanh phải thường xuyên giao tiếp và tiếp xúc với nhiều khách hàng thì name card, danh thiếp hay một chiếc card visit luôn chiếm được một vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc giao tiếp ấy. Đặt in danh thiếp, in card visit nhanh chóng chất lượng, kiểu dáng card visit thật đẹp cộng thêm thiết kế hiện đại được coi là cách nhanh chóng bậc nhất để bạn gây ấn tượng với đối tác làm ăn của mình.

In card visit tại Cầu Giấy Hà Nội

Nếu như bạn đã có mẫu sẵn hoặc muốn tư vấn về dịch vụ in card visit tại Cầu Giấy Hà Nội hãy đến ngay với In Việt Dũng và bạn sẽ nhận thành phẩm của mình chỉ sau khoảng 1 đến 3 ngày làm việc tùy theo thông số của card visit mà bạn muốn in ấn. Bên cạnh đó những đặc điểm về một chiếc card visit bạn cần biết như:

– Kích thước thông thường 5.4 x 9cm, kèm theo nhiều tùy chọn về kích thước khác.

– Chất liệu giấy Bristol định lượng 300gsm.

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Canon Lbp 3300 Cho Macbook, Driver Máy In Laser Canon Lbp 3300 Cho Mac 3

– Công nghệ in offset bao gồm nhiều màu có thể in hai mặt.

– Cán mờ hoặc cán màng bóng ở 2 mặt, đảm bảo độ cứng, bền của một chiếc card visit.

– Hộp đựng card visit với mỗi 100 card là 1 hộp đựng đúng chất lịch sự, sang trọng giúp bảo quản tốt danh thiếp của doanh nghiệp.

Xem thêm: Co 90 Độ Inox 304 – Co Hàn Inox 90 Đô, Cút Hàn Inox 90 Độ

*

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng thêm uy tín trong ngành in ấn thì in Việt Dũng đã và đang giúp cho rất nhiều khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian khi sử dụng dịch vụ in card visit tại Cầu Giấy Hà Nội này. Mỗi đơn hàng in card visit giá rẻ sẽ được chúng tôi thực hiện và hoàn thành theo một quy trình khép kín từ lúc tư vấn thiết kế đến lúc in ấn hoàn thiện, hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

*
*

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và đặt in card visit tại Cầu Giấy hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VIỆT DŨNG

VPGD: Lô D10-5 Cụm làng nghề Triều Khúc (Ngõ 300 Nguyễn Xiển), Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (Xem bản đồ)

Điện thoại: (024) 32.222.999

*

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *