in card visit

In Card Visit Ép Kim – 65 Card Visit Ep Kim Ý Tưởng

Địa chỉ công ty làm card visit, danh thiếp, name card ép kim giá rẻ tại tphcm. Ép kim bằng công nghệ hiện đại giúp giá thành rẻ hơn, thời gian nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Có nhiều option lựa chọn cho khách làm card visit.

Đang xem: In card visit ép kim

Card visit ép kim, danh thiếp ép kim, name card ép kim đây cụm từ được nhắc lại nhiều lần khi bạn ghé thăm đến các cơ sở làm name card. Dù bạn có ghé địa chỉ làm danh thiếp nào thì đây cũng là dòng card visit được giới thiệu nhiều nhất. Nó không quá mắc như card visit nhựa nhưng không quá đơn điệu như card visit in ấn đơn thuần.

Vì thế nhiều khách hàng đã chọn làm danh thiếp ép kim. Tuy nhiên nếu chọn không đúng công ty thì chi phí làm card visit khá đắt hoặc giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tệ. Màu sắc không đẹp, độ nét không tốt, dễ bị bong tróc.

Xem thêm: Top 8 Dịch Vụ In Card Visit Giá Rẻ Đà Nẵng 0935, In Danh Thiếp Namecard Tại Đà Nẵng

*
*
*
*
*
*
*
*

Name card phủ viền + ép kim cao cấpThông tin đặt in danh thiếp ép kim giá rẻ

Các bạn có nhu cầu làm card ép kim dù là in card ép kim giá rẻ hay làm card ép kim cao cấp chúng tôi đều có những hạn mục phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để được báo giá in card ép kim các bạn vui lòng chuẩn bị trước các thông tin sau:

Số lượng hộp card visit cần in.

Loại giấy cần làm. Giấy couche/ giấy ford/ giấy mỹ thuật

Kích thước card visit: 8.8×5.3cm, 9x5cm, 9×5.5cm

Chọn giải pháp làm card ép kim giá rẻ hoặc card visit cao cấp.

Xem thêm: Công Ty Tnhh In Ấn Hoàng Hà Tuyển Dụng, Liên Hệ Công Ty In Hoàng Hà

Các bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Gởi file thiết kế card visit để chúng tôi kiểm tra file in & file ép kim miễn phí cho bạn trước khi in ấn luôn nhé. Hãy đến congdonginan.com để được phục vụ tốt nhất.

Đặt in card visit ép kim giá rẻ tại tphcm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button