Press "Enter" to skip to content

In Card Visit Giá Rẻ Hcm – In Name Card Giá Rẻ Uy Tín

In card visit giá rẻ Tp.HCM chỉ từ 14k/hộp 【IN SỐ LƯỢNG ÍT+ LẤY NGAY】, ngoài ra in Toàn Tâm còn hỗ trợ thiết kế và lên demo cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn xem Khách Hàng là trọng tâm, các bạn hãy tham khảo những điều khoản nổi bật khi in card visit 999 tại Toàn Tâm nhé.

Đang xem: In card visit giá rẻ hcm

THIẾT KẾ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Thiết kế đẹp – sang trọng – chỉnh sửa theo yêu cầu ĐẾN KHI KHÁCH HÀNG ƯNG ÝIn offset nhiều màu 2 mặt siêu nét trên máy in Offset Heidelberg của CHLB Đức. Cán màng mờ 2 mặt.Mỗi hộp gồm 100 cái Card.Hộp nhựa mika cứng trong suốt.Thời gian trả hàng kể từ khi duyệt maket từ 1-3 ngày kể từ khi duyệt market.Giá chưa bao gồm VAT 10%

*

IN CARD VISIT SỐ LƯỢNG ÍT+ LẤY NGAY

Số lượng Đơn giá Thành tiền Thời gian
Block 2 hộp 40.000đ 80.000đ 2 ngày
Block 5 hộp 20.000đ 100.000đ 2 ngày
Block 10 hộp 16.000đ 160.000đ 2 ngày
Block 20 hộp 15.000đ 300.000đ 2 ngày
Block 50 hộp 14.000đ 700.000đ 2 ngày

Quy cách chung

Vì sản phẩm là in ghép bài nên màu sắc khi in ra có thể thay đổi ±15%.

Đề nghị quý khách đọc kỹ quy cách để tránh sai sót khi in.

In offsetKích thước: 90 × 55 mmLoại giấy: Couche 300gsm, cán màng mờ 2 mặtIn tối thiểu 2 hộp 1 nội dung

*

*

*
*

1/ In card visit là gì?

In card visit không chỉ có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nhân, doanh nghiệp, kĩ sư, bác sĩ… mà còn với tất cả mọi người. Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,…

Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó cho con người, tổ chức, cá nhân hay đối tác khác. Chính vì vậy để có một card visit chất lượng nhất khách hàng hãy liên hệ đến với các công ty chuyên về thiết kế và in card chuyên nghiệp để có nét độc đáo nhất trong card visit của bạn.

2/ Ý nghĩa của in card visit.

Đối với doanh nghiệp, card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Máy In Xprinter Xp Q200, Xprinter Xp

Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, được xem như một phương tiên để giới thiệu về công ty.

Không đơn thuần là một tấm thẻ bình thường, mà còn thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, nét văn hóa đặc trưng riêng của mỗi công ty.

Chính những thông tin đó sẽ giúp đối tác của bạn đánh giá cao về sự chu đáo của bạn, cũng như khi cần hợp tác sẽ dễ dàng tìm kiếm được thông tin của công ty bạn. In name card , danh thiếp cũng là một cách tiếp thị dễ dàng và hiệu quả dành cho doanh nghiệp bạn.

3/ Các loại in card visit phổ biến:

Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứngCard visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiếtCard visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiếtCard visit bế theo khuôn riêngCard visit lăn sần 2 mặtCard visit in chữ nổiCard visit in UV định hình.

Xem thêm: decal xe sai gon

4/ Chất liệu in card visit hay dùng:

Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.

5/ In card visit ở đâu giá rẻ, số lượng ít?

Với hơn 10 năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, Công ty in Toàn Tâm tự hào là một trong những Công ty in ấn giá rẻ uy tính chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé:

Xưởng In card visit 999 Toàn Tâm

Số TT Bài Viết: 67920203

Thông tin liên hệ

Xưởng In Toàn Tâm

Chính sách chung

Hình thức đặt hàngHình thức thanh toánPhương thức vận chuyênChính sách đổi trả hàngHướng dẫn sử dụng

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *