in card visit

In Card Visit Giá Rẻ Quận Gò Vấp, Name Card, Card Visit Gò Vấp

In name card tại gò vấp thì có rất nhiều đơn vị cung cấp. giá cả chất lượng in name card tại gò vấp thì mỗi đơn vị khác nhau.

Đang xem: In card visit giá rẻ quận gò vấp

1.Tại sao bạn nên chọn in name card với chúng tôi

in card visithay các sản phẩm in khác của chúng tôi rất thuận tiện, với phương châm mang thuận lợi tới cho khách hàng , khi bạn đặt in tại congdonginan.comthì bạn chỉ ở nhà hoặc công ty và gửi thông tin cho chúng tôi, đội ngủ chuyên viên thiết kế, nhân viên chúng tôi sẻ lên mẫu và gửi tới bạn omline qua Email, Zalo…

Xem thêm: Trang Amazon Là Gì ? Làm Sao Để Mua Hàng Trên Trang Amazon Amazon Là Gì

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in name card tại gò vấp tốt nhất , đáp ứng được tất cả những nhu cầu của bạn. về giá cả, chất lượng chúng tôi rất tốt . Chúng tôi biết rằng đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định đặt hàng. Với tiêu chí sản phẩm khi đưa đến cho khách hàng phải tốt nhất. Công ty in ấn ktccom luôn đổi mới công nghệ máy móc in và gia công thành phẩm sau in hiện đại để đáp ứng tiến độ, chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: ống inox 304 phi 90

*

(Mẫu in card visit cho công ty ICOEURO trên đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp)

congdonginan.com là đơn vi cung cấp giải pháp in name card giá rẻ tphcmvà rất nhiều sản phẩm in khác như in bao thư, in tờ rơi, in phiếu thu- phiếu chi… giá cả cạnh tranh và được rất nhiều đối tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh,và nhiều tỉnh khác t tin dùng

*

Click Xem =>>Báo giá in name card giá rẻ

2.Quy cách và khích thước sản phẩm in danh thiếp

In offset 4 màu, độ phủ màu không giới hạnLoại giấy couche 300Cán mờ 2 mặt tăng độ bền , thẩm mỹ của sản phẩmKích thước thiết kế Name card (9.2 x 5.6) cmKích thước thành phẩm 5.4 x 9cmMỗi hộp 100 cáiThời gian giao hàng nhanh từ 1- 2 ngày sau khi duyệt mẫu bạn nhận được hàng.

*

Báo giá in name card giá rẻ

congdonginan.com

Hãy liên hệ ngay chúng tôiđểđược tư vấn báo giá mới nhất

————————————————-

Công ty in ấn KTCcom

Địa chỉ: 36/54/5A đường TX 24, Khu Phố 7, P. Thạnh Xuân, Q.12

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button