in card visit

Tư Vấn In Card Visit Giá Rẻ Tân Phú, In Card Visit Giá Rẻ Quận

Bảng Giá In Nhanh/In test mẫuIn nhanhDuyệt Mẫu Màutrên nhiều chất liệu: Công nghệ in nhanh này màu sắc thân thuộc tương đối với in offset, giúp khách hàng thấy được màu sắc thật khi chuẩn bị in hàng loạt số lượng nhiều và giúp kỹ thuật quản lý sản xuất ngành in dễ dàng canh màu khi in thực tế offset.In nhanh A3, A4, banner giấy trên chất liệu giấy Couche, ngoài ra còn in trên các loại giấy mỹ thuật đáp ứng theo nhu cầu của Quý khách.

Đang xem: In card visit giá rẻ tân phú

*

In nhanh 04 màu 02 mặtgiấy gân Hà Lan (K08), Elica 300gsm
Số lượng 1-20 hộp >20 hộp
Giá 80.000đ/ hộp 70.000đ/ hộp
có nhận in giấy Nhựa, card Nhựa
Thời gian Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụin card nhanhgiá tốt, chất lượng cao tại thành phố HCM. Đây là lúc bạn cần đến giải pháp chuyên nghiệp và trọn gói của Chào Ngày Mới.

*Gói in card nhanh giá rẻ ( in offset ):tiết kiệm chi phí: khôngđảm bảomàu sắc

** Thiết kế namecard được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Chào Ngày Mới. Chi phí bạn cần đầu tư chỉ 150.000 VNĐ/mẫu.
Suốt 16 năm làm việc trong ngành thiết kế đồ họa và in ấn, tôi đã được xem qua rất nhiều mẫu thiết kế namecard đẹp và muôn hình muôn vẻ. Tôi nhận ra sự yêu cầu về mặt thẩm mỹ và đòi hỏi sự sáng tạo từ phía khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Điều này hoàn toàn hợp lý!In namecard đẹp cũng giống như mang theo mình “tấm vé” thông hành khi giao thiệpHãy thử nhớ lại xem, trong năm qua bạn đã nhận được bao nhiêu tấm danh thiếp, và có cái nào trong số đó làm bạn ấn tượng và rất thích thú? Khi trao card visit cho nhau, có phải cả đôi bên đều mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu về công ty mình? Như vậy, trong bộ nhận diện thương hiệu thì việc đầu tưin namecard cao cấpkhông nên tiết kiệm.

Xem thêm: Phần Mềm Reset Máy In Epson 1390 Bị Tràn Bộ Nhớ, Hướng Dẫn Reset Máy In Epson 1390 Tràn Bộ Nhớ

*

Ngoài thông tin cần thiết, mẩu giấy nhỏ bé này còn đại diện cho cả hình ảnh doanh nghiệp, cho thương hiệu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn “tấm vé” thông hành này phát huy tác dụng, nói lên bạn và dịch vụ – sản phẩm của mình chuyên nghiệp, tạo dựng uy tín, định vị rõ ràng thì đừng đi theo lối mòn. Hãy đặt thiết kế namecard thật ấn tượng theo đúng phong cách bạn hướng tới.
Có thể bạn quan tâm:Giải pháp in nhanh catalogue HCMGiải pháp in nhanh namecard của Chào Ngày MớiGiải phápgia công nhanh card bo góc hay bo hình chiếc lá:Đường bo góc sắc nét, tròn đều.
– Hiện nay Chào Ngày mới phân khúc hỗ trợ mãngin nhanh cardhayin offset name cardvới gia công số lượng ít 01 hộp, thời gian đáp ứng nhanh chóng trong ngày hoặc qua ngày có hàng. Đặc biệt quan trọng mang đến cho Quý khách với chi phí gia công thấp nhất 5.000đ/ hộp ,với số lượng gia công nhiều hộp sẽ giảm, hình ảnh card được gia công thể hiện ở dưới đây:

*

Giải phápin card nhanh quận Tân Phúcủa chúng tôi đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chào Ngày Mới luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất, giá cả phù hợp hầu bao và giới thiệu cho bạn xu hướng thiết kế danh thiếp mới nhất hiện nay.

Xem thêm: Nơi Bán Khay Cơm Inox Có Nắp Đậy Nhựa, Khay Cơm Inox Văn Phòng Có Nắp Đậy Nhựa

*

Với dòng máy in nhanh hiện đại, đãm bảo chất lượng như in offset đáp ứng nhu cầu Quý Khách cần in với số lượng ít với giá thành hợp lý. Những sản phẩm in gấp cho ngày hội nghị, meeting, diễn đàn doanh nghiệp, marketing: tờ rơi in nhanh, catalog in nhanh, name card in nhanh, brochure in nhanh,…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button