Press "Enter" to skip to content

In Card Visit Quận Gò Vấp, Danh Thiếp, Name Card Q, In Name Card Gấp Lấy Ngay Tại Gò Vấp

In Name card lấy liền Gò Vấp được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh hay chỉ đơn giản là cá tính của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng.Nếu name card của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình.

Đang xem: In card visit quận gò vấp, danh thiếp, name card q

*

Những Điều Bạn Cần Chuẩn Bị Khi In Name Card Lấy Liền Gò Vấp

Quy cách in của sản phẩm card visit được quy định bởi các yếu tố sau:

Chất liệu giấyCó rất nhiều loại giấy in để khách hàng lựa chọn theo sở thích của mình như: Giấy Ford, giấy Bristol, Giấy couch,…Bạn phải cân nhắc kỹ đến yếu tố giá thành tương xứng với loại name card mà mình cần in ấn.

*

Ảnh minh họa trước và sau của danh thiếp, giúp khách có góc nhìn tổng thể về danh thiếp, hơn nữa còn giúp khách hàng hình dung kích thước rõ ràng như kích thước file thiết kế: 9,2cm x 5,6cm / Kích thước thành phẩm: 9cm x 5,4cm.

Xem thêm: decal nhôm xước màu xanh

*

Mẫu Name card có tích hợp mã quét Zalo => Thấy được tiếp cận nhu cầu sử dụng zalo hiện nay rất nhiều. Vì thế đã gắn mã quét Zalo vào ngay name card ( Ai có thể cam kết name card – không hàng giữ trong ví. Xin thưa tỷ lệ rất thấp. Vì thế hãy gắn mã Zalo vào mã name card => Giúp tỉ lệ lưu thông tin khách hàng lại rất cao.Mội sự chân chất của cả team in ấn Thành Danh, gửi đến quý khách hàng sự cam kết hoàn thiện dịch vụ in ấn tốt nhất, ít có đơn vị nào có thể làm được.

Sau đây bảng giá – các mẫu in name card in ấn đẹp ( Có thiết kế theo yêu cầu )

*

Bảng Giá In Name Card

Name card là sản phẩm được dùng để ghi thông tin của một người, một doanh nghiệp, công ty… name card được sử dụng để đưa cho đối tác khách hàng mình giữ để khi cần có thể lấy thông tin trên name card để liên hệ với mình.

Xem thêm: cách làm biển quảng cáo chữ nổi

*

Chính vì vậy, việc in name cardin ấn name card được Thành Danh chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận và nghiêm túc.

Những lưu ý khi in ấn name card tại công ty in ấn Thanh Danh:

gmail.com

Một số mẫu Name card

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Xưởng in Thành Danh chuyên nhận dịch vụ in ấn Offset: Tờ rơi, name card, in decal,…với mong muốn gửi đến khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất!

Xưởng in Thành Danh “Sống nghề in, Khách hàng luôn xem trọng” có khách hàng mới có dịch vụ in ấn Thành Danh. Vì thế công ty luôn gửi đến khách hàng một quy trình làm việc chuẩn!

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *