in card visit

In Card Visit Mỹ Đình Giá Rẻ Lấy Ngay Cho Những Ai Cần Gấp, In Card Visit Giấy Ngoại Tại Mỹ Đình Hà Nội

ĐỊA CHỈ IN CARD VISIT LẤY NGAY TẠI MỸ ĐÌNH, CẦU GIẤY HÀ NỘI

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hà Nội hay in card visit lấy ngay. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu bạn ở khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy Hà Nội đang có nhu cầu in card visit lấy ngay và muốn tìm đơn vị thiết kế và in card visit uy tín thì hãyđến vớiCông ty In Kim Trọng– đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn.

Đang xem: In card visit mỹ đình

*

Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực in card visit. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in card visit cho khách hàng là cá nhân, công ty, cơ quan, cửa hàng kinh doanh…tại Mỹ Đinh, Cầu Giấy, và khắp các khu vực khác tại Hà Nội như in card visit bạch mai ….Khi sử dụng dịch vụin card visitlấy ngayMỹ Đình hay Cầu Giấy Hà Nộitại KIM TRỌNG , Qúy khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và cam kết:- Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cũng với máy móc kỹ thuật in hiện đại chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm card visit chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng, màu in sắc nét…- Tại Kim Trọng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý nhất.- Cam kết giá in card visit cầu giấy hà nội giá rẻ so với thị trường.- Cam kết giao hàng đúng thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng. Đối với những khách hàng ở khu vực Mỹ Đình, Cầu giấy Hà Nội… chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.

*

BÁO GIÁ IN CARD VISIT LẤY NGAY KHU VỰC MỸ ĐÌNH, CẦU GIẤY HÀ NỘI

Giá Card Visit sẽ được căn cứ trên số lượng, kích thước, hình thức in… Khi lựa chọn thiết kế và in card visit lấy ngay Mỹ Đình, Cầu Giấy Hà Nội khách hàng cần lưu ý đến những quy cách của sản phẩm như:– Kích thước Card Visit:Thông thường là 9 x 5.5 cm– Chất liệu giấy in Card Visit:Hiện nay giấyC300gms được chuyên dùng trong in Card.– Loại in:Offset 2 mặt– Cán màng:Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn không cán, cán mờ 2 mặt hoặc cán bóng 2 mặt.

Xem thêm: Cài Máy In Hp Laserjet P1102 Cho Macbook Pro, Giúp Em Cách Cài Máy In Hp 1102 Cho Macbook

– Mẫu Card visit:Nếu quý khách có sẵn mẫu thiết kế thì thời gian in sẽ nhanh hơn. Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu sẵn chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế miễn phí. Tuy nhiên,để độc đáo hơn nữa quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thiết kế tính phí, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của Quý khách đến khi nào hài lòng mới thôi.– Thời gian giao hàng:3 – 5 ngày.Một hộp card visit gồm 100 chiếc, vỏ hộp được làm bằng mica trong suốt.

Xem thêm: Máy Cắt Decal Phản Quang Giao Thông 3M (3400, 3900), Avery Dennison

*

Trong trường hợp cần gấp quý khách có thể đăng kí dịch vụ in card visit lấy ngay, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế và in nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Qúy khách có nhu cầu in card visit khu vực mỹ đình, cầu giấy hà nội vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button