Press "Enter" to skip to content

In Card Visit Nhựa : Trắng, Trong, Mờ, Ánh Bạc Giá Rẻ Lấy Ngay

1. Card nhựa là gì?Card nhựa là card được làm từ chất liệu PVC, được xem như là một vật dụng không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ, kinh doanh cũng như các chiến dịch Marketing của các doanh nghiệp. Không giống như danh thiếp giấy truyền thống, in card nhựa có thể giúp bạn giới thiệu về doanh nghiệp mình một cách tinh tế và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, với chất liệu nhựa PVC thì card nhựa dễ bảo quản, dễ sử dụng. Card nhựa thường mang lại cái nhìn thanh lịch hơn so với loại danh thiếp thông thường. Với chiếc thẻ này, người nhận thẻ có thể cảm thấy bạn là một người thành công, có kinh nghiệm và hình ảnh này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới để tăng lợi nhuận.

Đang xem: In card visit nhựa

Card nhựa thường mang lại cái nhìn thanh lịch hơn so với loại danh thiếp thông thường. Với chiếc thẻ này, người nhận thẻ có thể cảm thấy bạn là một người thành công,có kinh nghiệm và hình ảnh này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn thu hút khách hàng mới để tăng lợi nhuận.

2. Công dụng của Card nhựa

– Khách hàng dễ dàng nhớ đến doanh nghiệp của bạnMột chiếc card nhựa với thiết kế độc đáo, sáng tạo mang tính bền cao chắc chắn sẽ nổi bật hơn những loại danh thiếp giấy bình thường khác. Vì vậy, nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ có được một lợi thế lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn và nhờ đó khách hàng có thể liên hệ đến công ty bạn khi họ cần. Đây cũng chính là một trong những lý do ngày nay người ta chọn in card nhựa nhiều đến vậy.

– Tạo ấn tượng với khách hàng và cải thiện hình ảnh công tyNếu bạn đang hy vọng công ty của mình tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng thì card nhựa trong sẽ giúp bạn làm điều này. Hình ảnh mà nhân viên công ty bạn mang đến là điều vô cùng quan trọng và những danh thiếp sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn một hình ảnh tốt đẹp, ấn tượng đồng thời vô cùng chuyên nghiệp.– Card nhựa có tỷ lệ giữ khách hàng cao hơncard nhựa trong thường có tỷ lệ giữ khách hàng cao hơn so với những danh thiếp thông thường không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào. Nó tuy nhỏ bé nhưng mang đến những thông tin quan trọng và khiến người dùng cũng như khách hàng, đối tác của họ cảm thấy thật cuốn hút, bắt mắt và cũng rất chuyên nghiệp.

Xem thêm: In Card Visit Tại Cầu Giấy Giá Rẻ Lấy Ngay, In Card Visit Khu Vực Cầu Giấy

3. Đặc điểm chất liệu dùng trong in card nhựa Các loại card truyền thống thường được in bằng các loại giấy như giấy bristol, giấy couche, giấy kraft, giấy ford hay giấy mỹ thuật cùng một số loại giấy khác. Còn đối với card nhựa, người ta rất ưa chuộng chất liệu nhựa dẻo PVC – loại nhựa cao cấp và được ứng dụng vào thực tiễn nhiều nhất hiện nay.

Người ta chọn sử dụng loại nhựa này nhiều đến vậy là vì độ bền của nó rất cao, đồng thời là chất nhựa dẻo, không bị giòn gây dễ vỡ hoặc gãy, màu sắc của nó cũng rất đa dạng cùng độ bóng vô cùng tự nhiên, đẹp mắt. Bên cạnh đó, nhựa PVC còn có ưu điểm nổi bật nữa là chịu được nhiệt độ cao trong khi ép, nên việc dùng loại nhựa này làm chất liệu in card nhựa sẽ tạo điều kiện cho người thiết kế thoải mái sáng tạo những kiểu dáng, chi tiết độc đáo, cuốn hút đậm chất nghệ thuật và sự chuyên nghiệp cho sản phẩm.

In ấn văn phòng

+ Ấn phẩm tiếp thị

+ Ấn phẩm bao bì

Qùa tặng

+ Ấn phẩm khác 

—————————————————————————————————————————————————–MỘT SỐ MẪU NAME CARD NHỰA IN TẠI HIỆP PHÚ

*

Mẫu name card nhựa in cho các doanh nghiệp nước ngoài 

*

Mẫu name card nhựa in cho BrandLogo

*

*

*

Card nhựa được các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn

—————————————————————————————————————————————————–

NHỮNG THÔNG TIN CẦN CÓ TRÊN CARD VISIT

Thông tin tên cá nhânChức vụ, Chức danh cá nhânTên Công tyLogo công tyĐịa chỉ Công tySố điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quanEmail, Website, Facebook, thông tin mạng xã hộiCó thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

KÍCH THƯỚC CARD VISIT TIÊU CHUẨN:Card visit thường có kích thước 54×90 mm ( hay 255×155 pixel) hoặc 50×90 mm (255×140 pixel).Khi thiết kế card visit thông thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Inox Qui Phúc Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Bộ Bàn Ghế Chân Inox Qui Phuc Cao Cấp

CÁC KIỂU IN CARD VISIT ẤN TƯỢNG:

Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứngCard visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiếtCard visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiếtCard visit bế theo khuôn riêngCard visit lăn sần 2 mặtCard visit in chữ nổiCard visit in UV định hình.

CHẤT LIỆU IN CARD NHỰA

Card nhựa trắngCard nhựa trong suốtCard nhựa trong mờCard nhựa ánh bạc

—————————————————————————————————————————————————–

—————————————————————————————————————————————————–

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *