in card visit

Top 12 Dịch Vụ In Card Visit Ở Đâu, In Card Visit Số Lượng Ít Ở Đâu

In card visit ở đâu tại Hà Nội? Chỗ nào in card visit giá rẻ nhất, In card visit giá rẻ ở đâu….?

Đây là câu hỏi được đa số khách hàng đặt ra khi phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và in card visit. Câu đặt ra là in card visit ở đâu rẻ? công ty nào in card visit tốt nhất? In name card ở đâu rẻ nhất?…

Đang xem: In card visit ở đâu

Chỉ cần gõ từ khóa “In card visit ở đâu rẻ nhất” bằng công cụ tìm kiếm, bạn dễ dàng có được một list danh sách những công ty in ấn để lựa chọn. việc của bạn bây giờ là chọn lọc ra công ty in ấn mà bạn thấy ưng ý nhất (có thể vì giá in card visit của họ rẻ nhất hoặc có thể sản phẩm in ấn của họ có chất lượng tốt hơn, nhiều thương hiệu lớn cũng đng đặt hàng ở đó…)

In Đông Nam là công ty lâu năm cung cấp dịch vụ in ấn, chúng tôi không khẳng định giá in card visit của chúng tôi rẻ nhất nhưng chắc chắn chất lượng in card visit của chúng tôi là tốt nhất. Điều này được kiểm chứng bởi hàng nghìn doanh nghiệp, các shop bán lẻ.. trong đó có rất nhiều thương hiệu lớn đang sử dụng dịch in in card visit của chúng tôi.

*

Bạn đang in card visit giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Chúng tôi đang cung cấp 2 loại dịch vụ in card visit tại Hà Nội đó là:

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sau in theo yêu cầu như bo góc, ép nhũ, đục lỗ… và giao hàng tận nơi toàn quốc

Dịch vụ in ghép bài card visit

Nhiều khách hàng thắc mắc: tại sao in card visit offset chất lượng cao hơn mà giá lại rẻ hơn, trong khi in card visit lấy ngay bằng máy laze đắt hơn mà chất lượng lại thấp hơn.

Xem thêm: Có Nên Dán Decal Xe Hơi Bình Dương Tưng Bừng Khai Trương, Decal Bình Dương

Xem thêm: Cách Cài Scan Máy In Ricoh 5002, Hướng Dẫn Cài Scan Cho Máy Photocopy Ricoh

In Đông Nam xin giải đáp điều này một cách ngắn gọn và dễ hiểu như sau

In card visit offset được giá rẻ bởi chúng tôi in ghép card của bạn với nhiều khách hàng nữa để đủ một ca máy in offset. Tổng chi phí in của một ca máy sẽ chia cho từng khách hàng có số lượng đặt khác nhau (Cùng tổng số hộp card bằng nhau nhưng người nào đặt nhiều nội dung khác nhau hơn thì tốn nhiều tiền hơn bởi nó chiếm nhiều vị trí ghép trên tờ in)In card visit lấy ngay bằng máy laze giá đắt hơn? tưởng thế nhưng không phải thế bạn nhé. In kỹ thuật số rẻ hơn nhiều so với in công nghiệp bởi có thể in được đơn lẻ từng hộp card. Ví dụ bạn in 1 hộp card bằng máy laze với giá 80k thì ca máy in đó là 80k. Nếu bạn in 5 hộp card bằng máy offset thì hết tận 900k bởi ca máy tối thiểu để in offset là từng đó tiền)

*

Một ca máy in card offset sẽ được số card như thế này

Trong bài viết ở trang dịch vụ in card visit chúng tôi cũng đã đề cập một chút điểm ưu và nhược giữa 2 loại hình in card visit. Quyết định là do nhu cầu của khách hàng, chỉ cần chốt lại câu hỏi của bạn lúc đầu “in card visit ở đâu rẻ nhất” bằng chính nhu cầu thực tế và sự nhìn nhận của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button