Press "Enter" to skip to content

Giá In Card Visit Tphcm Giá Rẻ Chỉ 10K 1 Hộp Miễn Phí Thiết Kế

Bạn đang cần in card visitin name card giá rẻ HCM mà đang lưỡng lự vì một số thắc mắc như: In card visit ở đâu giá rẻ ? Chất lượng mực in như thế nào, có bị lem màu hay bị nhòe không ? Cáng màng hay không cáng màng khác nhau như thế nào? Chất liệu giấy có cứng cáp không ?

Lựa chọn loại hình in card visit phù hợp với bạn

Bài viết dưới đây sẽ trả lời nhưng thắc mắc bạn và giúp bạn tìm được nới in phù hợp nhất.

Đang xem: In card visit tphcm giá rẻ

*

in name card giá rẻ hcm

In Card visit là gì ?

In card visit là gì ? là cầu hỏi được nhiều người quan tâm

Để trả lời nhưng câu hỏi trên , chúng là hãy cùng tìm hiểu card visit là gì ? Card visit hay còn gọi là name card hoặc danh thiếp được dung để giao tiếp đặc biết đối với kinh doanh. in card visit không chỉ giúp cho bạn quảng cáo được thương hiệu mà còn giúp cho khách hàng của bạn có cái nhìn ấn tượng với cá nhận bạn khi được một tấm card visit đẹp , ấn tượng. Trên tấm card thường được ghi những thông tin cần thiết như: Tên , chức vụ, số điện thoại, địa chỉ, trên thương hiêu, …. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi không có card visit lúc đó bạn phải chạy đi kiếm lấy một cây bút và một mảnh giấy để viết thông in liên hệ cho khách hàng của mình. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng của mình môt tấm card visit.

Kích thước và chất liệu in name card giá rẻ HCM

bạn cần chọn kích thước phù hợp khi in card visit

Kích thước khi in card visit hay in name card giá rẻ phụ thuộc và từng người , nhưng kích thước phổ biến nhất là 88×53 mm, hình chữ nhật chứa đựng những thông tin quan trọng của bạn.,

Chất liệu in card visit giá rẻ thì có rất nhiều loại như : giấy B, giấy C300 ( Coucher 300) , giấy mỹ thuật,…vv nhưng phổ biến nhất là giấy C300

Giấy C300 hay giấy Coucher 300 là một loại giấy thường được sử dụng trong in công nghiệp ( in offset) mặt giấy rất phẳng, bóng và mịn. Có độ sáng cũng như độ chắn sáng tốt, bám mực và hấp thụ mực đồng đều. Do vậy loại giấy này rất phù hợp để in offset những trang giấy hoặc truyện có chèn nhiều hình ảnh có màu sắc sặc sỡ với độ sắc nét và độ tương phản cao. Vì vậy việc in card visit là rất thích hợp.

Lợi ích của việc cáng màng hay không cán màng khi in card visit

Khi in card visit cần cáng màng để bảo quản được lâu hơn

Màng in là gì ? Là một câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm . Màng in là một lớp màng màng được cáng bằng nhiệt trên các sản phẩm về giấy như in card visit ,in hộp giấy, in folder, decal,…. Giúp cho việc bảo quản với nước và bụi bẩn tốt hơn theo thời gian. Màng in có 2 loại:

+ Màng mờ: thường được in trên card, voucher , folder

+ Màng bóng: thường in decal giấy , hoặc in card ( thường ít vì tùy nhu cầu khách hàng muốn màu sắc đậm hơn bình thường )

Vậy lợi ích của việc cáng màng in cơ lợi hay có hại gì ? Xin thưa là không vì tùy vào nhu cầu và tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà chọn cáng màng hay không cáng màng cho phù hợp. Cáng màng khi người ta cần bảo về thông tin trên card khi trao cho khách hàng giúp tránh được thông tin bị mờ hoặc bị mất qua nhiều lần sử dung hoặc giảm thiểu khi tiếp xúc với nước. Còn không cáng màng thì vào những yêu cầu như cần viết trên đó hoặc đóng dấu như: thẻ bảo hành, thẻ tích điểm, vocucher, gift,….

Còn giá thành thì sao? Thì tùy vào những công ty hay cơ sở in ấn sẽ khác nhau nhưng thông thường thì giá cáng màng hay không cáng màng trên card visit thì sẽ bằng giá nhau.

*

in name card giá rẻ tphcm

Giá in card visit giá rẻ

Giá cả thì tùy vào nhu cầu của khách hàng khi in card visit lấy liền thì giá hơi cao so với in bình thường vì in nhanh là người ta ưu tiên in trước còn in thường là in bài ghép offset nên thường là đợi 2 -3 ngày là có hàng. In name card nhanh khi khách hàng cần name card để đi giao tiếp khách hàng liền. Vậy thông thường giá name card là bao nhiêu? Xin thưa , chỉ có 13.000đ / 1 hộp ( làm ít nhất 10 hộp ) khi đến với In Ấn Trần Tùng. In ấn Trần Tùng là một nơi được rất nhiều khách hàng tin tưởng , với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn đầy đủ cho khách hàng từ lúc chọn mẫu , thiết kế, giao hàng thành phẩm.

*

báo giá in card visit tphcm

Bảng giá in card visit giá rẻ

Bảng giá in card visit cho bạn tham khảo

+ Miễn phí thiết kế

+ Công nghệ in offset hiện đại

+ giấy coucher định lượng 300gms , có cán màng 2 mặt

Số Hộp

Đơn Giá

Thành Tiền

5 hộp

140.000đ

10 hộp

170.000đ

20 hộp

280.000đ

50 hộp

640.000đ

100 hộp

1.140.000đ

Thiết kế in card visit giá rẻ thế nào cho đẹp và phù hợp

Khi thiết kế name card không chỉ thiết kế đẹp còn phải phù hợp với nội dung và lĩnh vực kinh doanh của từng khách hàng. Sau đây 6 lưu ý khi thiết kế name card :

1. Làm danh thiếp trở nên thuận tiện

Một tấm danh thiếp cần độc đáo nhưng cần đạt hiệu quả truyền thông và điều quan trọng nhất là thuận tiện khi khách hàng sử dụng. Câu hỏi quan trọng cần đặt ra là:

Đối tượng mà in card visit hướng đến có dễ tiếp cận nó khi cần không?

Mặc dù danh thiếp hình đặc biệt như ngôi sao hay tam giác sẽ tăng sự đáng nhớ cho danh thiếp nhưng chúng không thuận tiện khi mang theo. Bạn nghĩ đó là phá cách, là ấn tượng nhưng nó không phù hợp với người nhận làm kinh doanh nghiêm túc, người thành đạt. Đôi khi, một tấm danh thiếp tiêu chuẩn 90x 55cm có thể sẽ mang lại hiệu quả hơn.Nếu bạn đã lựa chọn phong cách độc đáo cho danh thiếp thì nên xem xét cách khác để tăng sự tiện lợi cho card visit. Chẳng hạn như biến nó thành thẻ treo chìa khóa hay thêm công dụng độc đáo khác…

2. Chọn lọc thông tin khi in card visit giá rẻ

Cần chọn lọc thông tin để tối ưu cho việc in card visit đẹp

Bất kể hình dạng của danh thiếp thế nào, mục đích sử dụng của bạn là gì thì có một điều cần tuân thủ: card visit cần nhỏ gọn. Điều này có nghĩa là không đủ diện tích trên danh thiếp cho thông tin bạn muốn truyền đạt.Đó là lý do vì sao cần chọn lọc, xem xét thông tin cần thiết rồi in card visit . Một số doanh nghiệp còn thêm logo, tên công ty, chi tiết liên lạc và một mô tả nhỏ về thành tựu công ty đạt được. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng tiềm năng tìm hiểu và liên hệ với bạn.

Xem thêm: Decal Bình Dương, Cửa Hàng Trực Tuyến, Mua Từ Shop Decal Bình Dương Giá Cực Tốt

*

in card giá rẻ hcm

3. Cân nhắc bố cục khi thiết kế card

Xem xét đến bố cục card visit

Khi nói đến bố cục, bạn thường nghĩ đến bài văn hay website có bố cục tốt nhưng ít doanh nghiệp nào nghĩ đến điều này khi làm danh thiếp cho công ty.Người dùng danh thiếp chỉ có vài giây đọc lướt, để tìm kiếm thông tin công ty bạn. Vậy nên cần bố cục làm sao cho hình ảnh và thông tin công ty hài hòa với nhau. Để biết cách thu hút chú ý của khách hàng vào phần thông tin khi in card visit bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.Một bố cục danh thiếp tốt sẽ làm nổi bật logo, tên doanh nghiệp, thông tin công ty…biến những thông tin nhàm chán đó thành hình ảnh cuốn hút và hấp dẫn.

4. Bao gồm hình ảnh cho sinh động

thêm hình ảnh cho card visit sinh động

Trong khi xu hướng đồ họa bây giờ đang là thiết kế tối giản thì với lĩnh vực thiết kế danh thiếp có xu hướng là sử dụng hình ảnh làm nổi bật thông tin. Một nghiên cứu gần đây cho thấy: 90% thông tin bộ não tiếp nhận là bằng hình ảnh. Với các đoạn văn bản có kèm hình ảnh sẽ tăng tỉ lệ ghi nhớ của não bộ lên 400% so với một văn bản không kèm ảnh.Điều này có nghĩa là card visit có kèm ảnh sẽ tăng khả năng ghi nhớ thông tin và tăng nhận diện hơn so với danh thiếp chỉ toàn thông tin. Nhiều dạng hình ảnh có thể đưa và danh thiếp như công việc hay công ty của bạn, thậm chí cả hình vẽ, hình ảnh thú vị để tăng nét cá tính, riêng biệt cho in card visit

5. Thêm lời kêu gọi hành động

in card visit cần lời kêu gọi hạnh động để hưởng ứng

Khi in card visit giá rẻ, lời kêu gọi hành động là một kỹ thuật thường thấy trong tiếp thị nội dung. Đặc điểm là sử dụng các cụm từ như đăng ký ngay hôm nay, nhấp vào đây, liên lạc với tôi…Với mục đích khuyến khích người dùng thực hiện hành động đó ngay lập tức.Các cụm từ này không cần xuất hiện ở vị trí trung tâm mà nên dùng một cách hợp lý, ví dụ: “Tìm hiểu thêm tại:”….rồi thêm địa chỉ website công ty. Đó vừa là lời kêu gọi hành động vừa tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.Ngày nay, với sự mở rộng của internet và mạng xã hội đã mở ra nhiều cách kêu gọi hành động hơn trên danh thiếp. Nếu biết cách sử dụng, lời kêu gọi có thể tăng tương tác của khách hàng với thương hiệu.

6. Làm cho card visit đáng nhớ

làm cho khách hàng ấn tượng với card visit của bạn

Ở phần 4, chúng ta đã nói sơ qua về thêm ảnh để tăng ghi nhớ cho card visit của bạn. Nhưng rất ít doanh nghiêp áp dụng điều này vì họ cảm thấy không thoải mái khi sử dụng hình ảnh trong card visit. Lập luận của họ là đưa logo, tên công ty và chút thông tin là quá đủ cho một card visit ấn tượng. Nhưng họ đã nhầm!

Nếu thêm hình ảnh phù hợp sẽ tăng đáng kể nhận diện công ty, khiến cho việc in card visit doanh nghiệp bạn nổi bật hơn so với một mớ danh thiếp khách hàng đang có. Ngoài hình ảnh, bạn có thể thêm màu sắc khác biệt, một số hình vẽ, font chữ độc đáo hay kí tự bắt mắt cũng tăng hiệu quả ghi nhớ cho danh thiếp công ty bạn.Tuy nhiên cần đảm bảo những hình ảnh, ký tự đó có liên quan và đại diện chính xác về doanh nghiệp bạn.

Địa điểm in card visit giá rẻ tại tphcm

Cở sở in card visit tphcm uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in card visit giá rẻ nhưng để có một nơi tin tưởng và chất lượng ít tốt thì không phải dễ . In Ấn Trần Tùng – đã và đang phục vụ khách hàng in name card giá rẻ trên khắp cả nước với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp” ship hàng toàn quốc qua các dịch vụ giao hàng nhanh, chành xe,.., bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in name card giá rẻ của In Ấn Trần Tùng

In card visit lấy ngay, in name card nhanh tphcm có hàng ngay đáp ứng mọi nhu cầu dù là cá nhân hay tổ chức, các shop thời trang, các tổ chức sản xuất kinh đều đảm bảo đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ chu đáo, chú ý một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết từ thiết kế, in ấn, và gia công thành phẩm sau in.

Xem thêm: Dây Rút Inox 304 Rộng 4 – Sá»± Khã¡C Nhau GiữA Dã¢Y Rãºt Inox 304 Vã  316

Ngoài ra còn một loại card khác là card visit ép kim

in card visit ép kim là sự lựa chọn bạn nên tham khảo

Card visit ép kim hay còn gọi là ép nhũ được coi là loại card cao cấp, không sử dụng mực in để in nội dung mà thay vào đó là dùng kỹ thuật ép màu nhũ lên nội dung, logo hoặc các thông tin khác tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc card visit. Đây là một hình thức độc đáo so với các loại danh thiếp thông thường, nên chi phí tương đối cao, thường được chủ yếu in riêng lẻ cho người nắm chức vụ cao ở công ty.Với kỹ thuật ép kim, nhũ nên khi in ấn sẽ phức tạp, nên thời gian sẽ hoàn thành sẽ lâu hơn so với kiểu in bình thường. Nhưng khi thành phẩm sẽ ấn tượng, đẳng cấp. Mọi người có nhu cầu in card visit ép kim thì liên hệ để được báo giá tốt nhất nhé.

*

in card visit TranTung

*

*

in danh thiếp giá rẻ tphcm

*

in name card giá rẻ hcm

Liên hệ đặt hàng : in card visit tphcm

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *