in catalogue

Báo Giá In Tờ Rơi, Tờ Gấp A4, A3 Brochure Templates Psd Design For Free Download

Đa số brochure trên thị trường là dạng tờ gấp A4. Nhưng không phải là làm brochure chỉ có thể làm brochure A4. Dạng in brochure A3brochure khổ lớn cũng rất hữu dụng trong một số trường hợp. Khải Nguyên giới thiệu dịch vụ in tờ gấp A3 nhanh chuẩn đẹp tại hcm.

Đang xem: A3 brochure templates psd design for free download

Brochure hay còn gọi là tờ gấp. Nó là ấn phẩm in ấn rất được quan tâm trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bất kỳ một chiến lược quảng cáo nào đều không thể thiếu được brochure.

Không có một ấn phẩm in ấn nào có kiểu dáng đa dạng hơn brochure được. Tùy vào yêu cầu thực tiễn của dự án quảng cáo mà họ sử dụng một loại brochure khác nhau.

In brochure A3 là gì?

In brochure A3 là một phần nhỏ trong vô số các kiểu in brochure. Nói trắng in brochure A3 là in brochure kích thước A3. Một kích thước lớn hơn kích in brochure phổ thông.

Với một kích thước lớn gấp đôi brochure A4 thông thường => diện thiết kế brochure A3 cũng sẽ gấp đôi brochure A3 thông thường. Bạn có thể giới thiệu nhiều nội dung về công ty, các sản phẩm kinh doanh. Những nhà hàng lớn có thể in luôn brochure A3 để hiển thị hết danh sách một cách chi tiết và có không gian để bố trí nhiều hình ảnh đẹp thu hút khách hàng.

Xem thêm: Thanh Lý Máy Cắt Decal Mimaki, Máy Cắt Đề Can Cũ, Bán Máy Cắt Decal Cũ

*

In brochure khổ lớn gấp theo dạng Closed Gate Fold

Nếu bạn in brochure số lượng ít hoặc in brochure số lượng rất lớn có thể chọn in brochure bằng giấy mỹ thuật cao cấp. Tuy nhiên chỉ in brochure số lượng ít hoặc số rất lớn thì mới nên chọn in giấy mỹ thuật. Số lượng tầm 1000 – 5.000 cái thì nên chọn in giấy couche sẽ lợi hơn.

Để brochure bền đẹp bạn có thể chọn cán thêm màng mờ hoặc màng bóng cho brochure. Chi phí phát sinh thêm không bao nhiêu nhưng brochure của bạn bền hơn, đẹp hơn. Dễ tạo thiện cảm với người khách hàng, đối tác.

Cần in brochure A3, A4, A5 hay brochure kích thước lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Top 3 Công Ty Sản Xuất Tủ Bếp Inox Đức Việt, Tủ Bếp Inox Đức Việt

Kiểm tra chất lượng file thiết kế miễn phí. Hỗ trợ in test màu tại chỗ. Chọn những phương pháp gấp brochure tùy thích. Có cả dịch vụ in nhanh lấy gấp brochure phục vụ khách hàng cần in gấp brochure.

×BÁO GIÁ IN BROCHURE A3, TỜ GẤP KHỔ LỚN

Hotline: 028 6292 1221

Tagged: brochure A3, brochure gấp 3, in brochure, in brochure lấy gấp, in brochure phú nhuận, in brochure số lượng ít, tờ gấp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in catalogue

Trả lời

Back to top button