Press "Enter" to skip to content

Bảng Báo Giá In Catalogue Khổ A5 Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội, In Cactalogue Khổ A5 Giá Rẻ Nhất

Khổ in catalogue bao nhiêu là chuẩn? Kích thước in Catalogue là A4 hay A5 thì phù hợp. Nên chọn in Catalogue khổ ngang hay in catalogue khổ dọc, in catalogue khổ vuông?

Khổ in Catalogue bao nhiêu là chuẩn?

Để thiết kế Catalogue đẹp thì việc đầu tiên là phải xác định được kích thước Catalogue bao nhiêu là chuẩn. Khổ in Catalogue quyết định mẫu thiết kế, hình ảnh và bố cục của nội dung quyển Catalogue.

Đang xem: In catalogue khổ a5

Catalogue vốn là ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm hay công ty, doanh nghiệp. Catalogue thường có số trang chia hết cho 4 từ 12 đến 32 trang và in trên giấy couches. Sau khi được in ra, catalog được đem gia công bằng cách cán bóng hay cán mờ, phun UV, bế nổi,…

1. Kích thước catalogue khổ dọc

Đây là kích thước Catalogue phổ biến nhất hiện nay được khách hàng lựa chọn. Catalogue khổ dọc chọn loại A4 hay A5 phụ thuộc vào loại hình sản phẩm và mục đích sử dụng.

Kích thước A4 thường hay dùng (20.5cm x 29.5cm).

Ngoài kích thước khổ A4, catalog có những kích thước nhỏ hơn để lựa chọn: Catalog dùng trong triển lãm thì kích thước phù hợp là 4.5 x 5.5cm. Với những catalogue dùng để trưng bày hình ảnh sản phẩm như đồ trang sức, đồng hồ,… thì kích thước lý tưởng là 5.5 x 8.5cm.

Xem thêm: Hũ Đựng Gạo Bằng Inox Siêu Sang, Rẻ Như Tặng, Các Mẫu, Thùng Đựng Gạo Thông Minh

*
*
*
*

In catalogue khổ A5

Cũng giống như catalogue khổ A4 cataloge khổ A5 chính là khổ chia đôi của tờ A4.

Thông thường cataloge khổ A5 dụng hiện nay trong các công ty du lịch mẫu mã nhỏ gọn rất phù hợp cho cầm tay hoặc để trong hành lý mang theo vô cùng nhỏ gọn và tiện sử dụng.

Xem thêm: Tấm Kim Loại Đột Lỗ & Tôn Lỗ Inox Đột Lỗ, Lưới Đột Lỗ Inox

Ngoài ra còn hay được dùng trong in các cuốn sổ bảo hành, catalogue hướng dẫn sử dụng…..

In Catalogue khổ A5

Một số lưu ý khi thiết kế và chọn kích thước catalogue

Để có ấn phẩm catalogue đẹp thì cần chú ý:

Nội dung vừa phảiHình ảnh có độ phân giải caoKhoảng cách lề cân đốiKích thước catalog phù hợp.Chọn khổ Catalogue phù hợp với ngành nghề: Sản phẩm thời trang nên chọn catalog khổ dọc, du lịch thì nên chọn catalog khổ ngang,…

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *