Press "Enter" to skip to content

Báo Giá In Catalogue Lẻ – Bảng Giá In Catalogue Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Tphcm

Bạn đang là đơn vị kinh doanh sản xuất hay dịch vụ? Bạn muốn sử dụng một phương tiện truyền thông để quảng bá về sản phẩm-dịch vụ của mình một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất?

In catalogue được xem là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Nó không chỉ là một phương tiện quảng bá mà thống qua đó còn là một ấn phẩm chứa đựng và truyền tải thông điệp của nhà quảng bá đến cho người xem. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp thành công, họ luôn chú trọng vào việc thiết kế và in ấn catalogue chuyên nghiệp theo phong cách riêng biệt, thể hiện và làm nổi bật được thương hiệu của mình.

Đang xem: In catalogue lẻ

YÊU CẦU TƯ VẤN

*
*
*
*
*

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Vậy in catalogue sử dụng loại giấy gì, chất liệu ra sao và quy trình đặt hàng in ấn như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Catalogue là ấn phẩm cho khách hàng, vì vậy mọi chi tiết và hình ảnh phải thể hiện chuyên nghiệp sắc nét, nên chúng tôi khuyên bạn lựa chọn chất liệu giấy tốt như giấy Couche để đảm bảo in ấn chất lượng cao. Tùy theo kích thước cuốn in catalogue mà chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn định lượng giấy phù hợp.

Về quy trình đặt hàng và in ấn:

Bạn cung cấp cho chúng tôi các thông tin yêu cầu báo giá bao gồm:

Chất liệu giấy in ấnĐịnh lượng giấySố lượng in cuốn catalogueSố lượng trang (lưu ý:số trang phải chia hết cho 4)

Kích thước cuốn catalogue

Kích thước thông dụng

Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

Xem thêm: Kích Thước Ống Inox 304 Tròn Đạt Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu? Quy Cách Ống Inox Mới Nhất 03/2021

Quy trình in catalogue

Bạn đã có file thiết kế hay chưa? Nếu chưa có file thiết kế, chúng tôi có đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo.

Xem thêm: In Tờ Rơi Gấp 3 Đẹp Và Thu Hút Nhất Hiện Nay, Bảng Báo Giá In Tờ Rơi

Kí kết hợp đồng hay đơn hàng in ấnỨng trước số tiền bằng 40% tổng giá trị đơn hàng.Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất in ấn catalogue ngay tạo xưởng và hòan thành nhanh chóng, thừoi gian hoàn thành tùy thuộc vào số lượng in.Giao hàng tận nơi và miễn phí cho các đơn hàng có giá trị trên 3 triệu tại HCM, hỗ trợ giao hàng trên tòan quốc và quốc tế.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

*
*

*
*

*
*

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng và chính xác nhất khi in catalogue:

inbaobigiay.vn

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Nhận bảng báo giá

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Công ty In Bảo Ngọc

congdonginan.com

Liên hệ đặt hàng

congdonginan.com

Liên hệ thiết kế

gmail.com

Bản đồ đường đi

CTY TNHH MTV IN BẢO NGỌC

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *