Press "Enter" to skip to content

Xưởng In Catalogue Quận 9 Hcm, In Catalogue Quận 9 &Ndash Ingiaphat

IN CATALOGUE GIÁ RẺ QUẬN 9

Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món “trang sức” – cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Đây không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Đang xem: In catalogue quận 9

*

Thiết kế In catalogue ở đâu đẹp và giá rẻ tại Hồ Chí Minh là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng ta đã biết catalogue là ấn phẩm mang tính truyền thông cao, là công cụ đắc lực cho quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy khi quyết định thiết kế catalogue và in catalogue bạn cần cân nhắc, lựa chọn công ty thiết kế, nhà in có năng lực để đặt hàng, tránh trường hợp in catalogue không đạt chất lượng như mong muốn.

*

Vai trò của catalogue trong quảng cáo thương hiệu

Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo hiện đại, thế nhưng vai trò của catalogue vẫn không hề bị bị giảm đi. Nhu cầu sử dụng catalogue vẫn tăng cao những lý do sau:

– Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo: catalogue có khả năng tiếp cận khách hàng có chiều sâu và tính chọn lọc rất cao. Ngoài ra đây là hình thức quảng cáo chi phí rẻ, có khả năng lưu giữ nhiều thông tin lâu dài.

– Nâng tầng thương hiệu: catalogue là phương tiện thể hiện giá trị và đẳng cấp của doanh nghiệp. Những thông tin được thể hiện trên catalogue luôn là giá trị cao đối với người tiêu dùng về sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Giá Bồn Inox 2000 Lít Sơn Hà 2000 Lít Ngang Đường Kính 1380Mm

– Thúc đẩy doanh thu: Quảng cáo hiệu quả, tiếp cận khách hàng tối ưu, thu hút lượng mua sản phẩm và mang lại doanh số cao hơn.

*

Quy cách in catalogue:

Bế, đóng cuốn thành phẩm thành phẩm theo yêu cầu với nhiều hình dạng khác nhau.Chất liệu giấy in catalogue: : C100 –> C 300 gsm, catalogue chuẩn thường bìa giấy dày hơn ruột, có cán màng, đóng kim hoặc đóng gáy thành phẩm. Hoặc theo yêu cầu khách hàng,Kích thước khi in catalog: A6 (10×15 cm), A5 ( 20×15 cm), A4 (21×29.7 cm), 20×20 cm,…Theo yêu cầu.Số lượng khi in catalogue: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ).Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK.Nhận hàng online qua điện thoại, Email, zalo.

*

Quy trình in catalogue tại Á Châu

Tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng.Tư vấn miễn phí về dịch vụ.Đi vào in nếu khách hàng đồng ý.Giao hàng và thanh toán.

Xem thêm: Nơi Bán Dây Rút Inox 316 Tại Tp, Dây Rút Inox

*

Chúng tôi nhận giao hàng tại các khu vực quận 9:

Phan Đạt Đức, Phong Phú, Phan Chu Trinh, Quan Trung, Nam Cao, Long Thuận, Tự Do, Tú Xương, TRần Quang Đạo, Trại Gà….

VP QUẢNG CÁO TẠI TPHCM

congdonginan.comLàm bảng quảng cáo giá rẻ tại Tp HCMLàm bảng hiệu quảng cáo Quận 1Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 2Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 3Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 4Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 5Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 6Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 7Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 9Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 10Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 11Làm bảng hiệu quảng cáo Quận 12Làm bảng hiệu quảng cáo Quận Tân BìnhLàm bảng hiệu quảng cáo Quận Tân PhúLàm bảng hiệu quảng cáo quận Bình TânLàm bảng hiệu quảng cáo Quận Bình ThạnhLàm bảng hiệu quảng cáo tại quận Thủ ĐứcLàm bảng hiệu quảng cáo huyện Nhà BèLàm thiết kế bảng hiệu quảng cáo Huyện Hóc MônLàm bảng hiệu quảng cáo quận Gò VấpLàm bảng hiệu quảng cáo tại Quận Phú NhuậnLàm bảng hiệu quảng cáo tại Bình ChánhThiết kế thi công backdrop hội thảo triển lãm đẹp giá rẻ tại Tp HCMThi công hàng rào xây dựng tphcm

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *