in catalogue

#1【Báo Giá】 In Catalogue Số Lượng Ít Giá Rẻ Tại Hcm, In Gấp Catalogue

Bạn đang có nhu cầu in catalogue số lượng ít lấy ngay với chất lượng tốt nhất để gửi gấp cho khách hàng, đối tác trong buổi gặp mặt sắp tới. Hãy để In Siêu Tốc giúp bạn chuẩn bị một bản in thật tươm tất, hoàn chỉnh mang lại ấn tượng ban đầu tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn nhé!

*

Dịch vụ in catalogue giá rẻ số lượng ít chất lượng cao tại TP HCM

2. Quy cách in catalogue giá rẻ số lượng ít

Công nghệ in: Áp dụng công nghệ Offset hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.Chất liệu in: Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một cuốn Catalogue đẹp, chuyên nghiệp, chất liệu in thường được sử dụng bằng giấy Couche, Biston hoặc giấy Mỹ Thuật.Thành phẩm: Catalogue số lượng ít thường được đóng theo nhiều cách khác nhau: đóng lò xo, đóng ghim, may chỉ dán đáy,…

*

Quy cách in catalogue số lượng ít

*

Quy trình nhận in tại In Siêu Tốc

5. Mẫu ấn phẩm catalogue số lượng ít đã thực hiện

*

Catalogue về tài liệu tiếng anh

*

Mẫu catalogue số lượng ít đơn giản

*

Hình ảnh chân thực, sắc nét

*

Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí tại In Siêu Tốc

6. Tổng hợp: Những câu hỏi thường gặp

Bạn vẫn còn đang phân vân về dịch vụ in catalogue số lượng ít tại TPHCM, cùng In Siêu Tốc trả lời những câu hỏi dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty của bạn nhé.

Đang xem: In catalogue số lượng ít giá rẻ

Tại sao in catalogue lại dùng công nghệ offset?

Sử dụng công nghệ offset có tác dụng chống nước dính lên phía trên giấy theo mực in giúp hình ảnh và chữ in trên catalogue luôn sắc nét, đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Xem thêm: Máy In Epson Tm T82 – Máy In Hóa Đơn Epson Tm

Cách thức thanh toán in catalogue số lượng ít tại In Siêu Tốc như thế nào?

In Siêu Tốc hỗ trợ những khách hàng ở TPHCM thanh toán 40% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng, 60% còn lại sẽ thanh toán hết khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Xem thêm: Công Ty In Túi Giấy Giá Rẻ Tp Hcm, In Túi Giấy Giá Rẻ Hcm

Ngoài in catalogue, In Siêu Tốc còn cung cấp những dịch vụ nào?

In Siêu Tốc là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân. Ngoài in catalogue, còn có các dịch vụ khác như: in hộp quà tặng, in túi giấy, in tờ rơi, in nhãn mác,…

In catalogue số lượng ít hiện nay được rất nhiều doanh nhân, nhà kinh doanh, nhà diễn thuyết,…sử dụng như một trợ thủ đắc lực tạo nên sự thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và các đối tác của mình. Hãy để In Siêu Tốc giúp bạn truyền tải thông điệp, những giá trị thương hiệu, bản thân qua cuốn catalogue một cách chuyên nghiệp và tinh tế nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in catalogue

Trả lời

Back to top button