Press "Enter" to skip to content

Địa Chỉ In Catalogue Giá Rẻ Tân Bình Hcm / Giao Hàng Tận Nơi

Xem báo giá Hướng dẫn đặt hàng
Catalog, catalo, ca- ta- lô, cuốn menu sản phẩm, cuốn giới thiệu sản phẩm, đều là tên gọi chung cho Catalogue; Catalogue được biết đến là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp áp dụng, nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với đông đảo khách hàng tiềm năng; giữ chân khách hàng cũ, tăng nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp.

*

Các doanh nghiệp khi in catalogue đều quan tâm đến những vấn đề sau:

Chọn đơn vị in catalogue như thế nào?Làm thế nào để thiết kế catalogue đẹp và ấn tượngCách in catalogue giá rẻ nhưng vẫn đẹpLoại giấy in catalogue nào phù hợpNhững điều cần lưu ý khi xem xét báo giá in catalogueKhi chọn nhà in catalogue cần kiểm tra cách thức đặt hàng in catalogue như thế nào

*

Hiện nay, công nghệ thông tin phát triển, mọi người đều có thể liên hệ một cách dễ dàng nên không nhất thiết là phải chọn công ty đối tác in ấn phải gần công ty hay văn phòng mình. Quan trọng nhất vẫn nên tìm công ty phục vụ tốt, in ấn đẹp, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Tại Quận Tân Bình, Tp. HCM, congdonginan.com đã phục vụ rất nhiều đơn vị in catalogue tại quận Tân Bình: catalogue cho công ty nha khoa – Labo Việt Nam; Catalogue công ty nội thất, Catalogue thời trang, catalogue hóa mỹ phẩm …. Văn phòng congdonginan.com ở ngay đường Phan Huy Ích, giao giữa quận Tân Bình và Gò Vấp, nên rất thuận lợi cho các công ty cần in ấn catalogue tại quận Tân Bình.

Đang xem: In catalogue giá rẻ tân bình

*

Chắc hẳn, bất kỳ doanh nghiệp nào dù mới hay cũ đều mong muốn có thật nhiều người biết đến doanh nghiệp của mình, hoặc khi tung sản phẩm mới hay chương trình dịch vụ mới, đều muốn thật nhiều khách hàng tiếp cận. Một trong rất nhiều cách thức để giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm, về dịch vụ của mình đó chính là thiết kế và in catalogue thật đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều đơn vị in ấn khác nhau, mà giá chào có thể giao động chênh lệch rất nhiều, khiến nhiều người băn khoăn: chọn giá thấp quá điều lo sợ là chất lượng không tốt, chọn đơn vị giá cao cũng lo là nhỡ sản phẩm hoàn thành không như mình mong đợi. Các bạn yên tâm, mình sẽ giới thiệu mẹo để các bạn lựa chọn nhà in phù hợp. Sau khi xem báo giá, các bạn cần quan tâm về các dịch vụ kèm theo.

*

Thông thường, giá thấp sẽ có nhiều chi phí phát sinh: mẫu in, chi phí thiết kế, chi phí tràn lề, bình bài in, chi phí giao hàng …. Và đương nhiên, với báo giá cao hơn các bạn cũng cần xem kỹ hơn, hỏi rõ hơn mình sẽ được thêm dịch vụ nào ngoài in ấn. Kết luận ở mẹo này là: chưa hẳn báo giá cao nó đã cao thật và cũng chưa hẳn báo giá thấp là giá đó đã thấp thật đâu nhé.Kiểm tra thêm các điều kiện đặt hàng.Hình thức thanh toán như nào cho tiện lợiCó được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán không? Nguyên tắc là, nhận mẫu đặt in và nhận hàng xem hàng xong thì thanh toán đủ.

Cách thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng trong thời gian nhanh nhất:

số lượng trang catalogue cần thiết kế, khổ hay kích thước catalogue cần làm;tiếp theo tìm hiểu về lĩnh vực cần thiết kế catalogue thông qua: google, khách hàng – cũng có thể là cấp trên của mình … và qua đó, nắm được ý định và sở thích để phát thảo catalogue.Xây dựng bố cục catalogue cho từng trangTìm hình ảnh đẹp : với độ phân giải đảm bảo in ấn là 300 DpiHệ màu sử dụng in ấn là CMYK

*

Điều cần quan tâm để in catalogue giá rẻ và chất lượng là mục đích sử dụng catalogue và ngành nghề in catalogue cũng là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả sản phẩm bởi: nó thường đến quyến định chọn loại giấy như thế nào để in catalogue: độ dày mỏng, độ cao cấp, hay số lượng cần in. Nếu catalogue được in để sử dụng cho event, catalogue triển lãm, catalogue hội chợ, thì cần loại giấy couche 180 – 200; catalogue được phát địa trà sử dụng giấy couche 100/ C150/ C80Gsm hay catalogue được dùng cho nhân viên kinh doanh chào hàng với khách hàng quan trọng cần độ san trọng nên chọn giấy couche 250 gsm trở lên, đi kèm với gia công cán màng, cấn bế, UV định hình….

Xem thêm: Phó Tổng Giám Đốc Nhà Máy In Tiền Quốc Gia, Nhà Máy In Tiền Quốc Gia Có Lãnh Đạo Mới

Vì sao nên chọn congdonginan.com làm đơn vị in catalogue của quý khách

Hơn 90% số khách hàng sau khi đặt hàng in tại congdonginan.com đều có phản hồi tốt và đã quay lại in ấn cho những đơn hàng khác: như là in bìa folder, in bao thư, in giấy tiêu đề, in túi giấy …. Gần 10% còn lại có phản hồi tốt, nhưng chưa có nhu cầu in tiếp. Như vậy, trong hơn 15 năm hoạt động trong ngành in, congdonginan.com đã tạo dựng được niềm tin trong đại đa số khách hàng thông qua những sản phẩm dịch vụ cũng như là phong cách phục vụ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng niềm nở. Hiện tại, congdonginan.com tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và in ấn catalogue với quy trình khép kín, giúp giảm thiểu rủi ro, sai sót và giảm tối đa chi phí sản xuất catalogue, giúp giảm giá thành sản phẩm mà vẫn mang lại sản phẩm catalogue chất lượng.

*

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến nhất để cho ra sản phẩm chất lượng cao.

*

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Thiết kế in mẫu miễn phí Giao hàng tận nơi nội thành, hỗ trợ gửi hàng đến các tỉnh.

Xem thêm: Báo Giá Biển Quảng Cáo 2018, Báo Giá Thi Công Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Giá Rẻ

*

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *