Tin tức in ấn khác

In Decal Dán Áo Thun – Bảng Giá In Decal Trên Áo Shop Thời Trang

Sticker dán áo

Sticker dán áo hay tem dán quần áo là một dạng sticker decal, được in từ chất liệu decal chuyên dụng, độ bám dính cao, vừa như một sản phẩm trang trí, vừa là giải pháp nhanh nhất để cho dán nhãn tên con bạn trên các vật dụng của bé, từ áo quần, cặp xách, đồ dùng học tập,… đặt in sticker dán áo từ In Decal – congdonginan.com.

*

Dịch vụ in sticker dán áo giá rẻ, nhanh chóng từ In Decal – congdonginan.com

Sticker dán áo sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp bạn phân biệt chiếc áo của bé nhà mình, từ áo khoác, mũ món, dày dép cho đến chăn màng trên lớp,… mà không bị lộn như trước đây nữa. Độ bền màu cao, sử dụng được với cả máy giặt, tính bám dính cao, khó bong tróc là những đặc điểm mà sticker dán áo mang đến cho bạn.

Đang xem: In decal dán áo

Sticker dán áo hay sticker vải chuyên dụng cho dán lên chất liệu vải

Khi nhắc đến sticker, nhiều người nghĩ ngay đến đây là chất liệu từ giấy hoặc màng nhựa PVC; nhưng ngoài các chất liệu đã kể trên thì sticker vải là loại sticker chuyên cho dán lên các bề mặt vải, sử dụng với quần áo, dày dép vải, túi, cặp vải, mềm, gối,…

Với sticker thông thường, bạn chỉ cần bóc lớp sticker ra khỏi lớp giấy nến và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán, riêng đối với sticker dán áo, cần thực hiện thêm một công đoạn nữa, đó chính là ủi.

Sticker dán áo cũng cần được gỡ ra khỏi bề mặt giấy nền, sau đó dán lên bề mặt áo (ưu tiên các vị trí có bề mặt phẳng, tránh gồ ghề). Sau đó, sử dụng một tờ giấy trắng áp lên sticker dán áo, dùng bàn ủi ở nhiệt độ cao (khoảng 1500C) ủi 3 – 4 lần; lật mặt sau của của bề mặt quần áo đã dán sticker, ủi ở mặt sau 1 – 2 lần nữa và bạn đã hoàn thành.

*

Đa dạng các ứng dụng từ sticker dán áo – dịch vụ in sticker tại In Decal – congdonginan.com

Bên cạnh việc dán sticker trực tiếp lên áo quần, sticker dán áo cũng có thể được tận dụng để dán lên nhiều bề mặt vật dụng khác; cặp, mũ nón, khăn,… đều có thể dùng sticker để sử dụng.

Xem thêm: Báo Giá Bể Nước Ngầm Inox Toàn Thắng Cao Cấp, Báo Giá Bể Ngầm Inox

Ngoài thực hiện in sticker dán áo, In Decal – congdonginan.com còn hỗ trợ bạn thực hiện đa dạng các loại hình sticker, decal tem nhãn các loại, bao gồm:

Sticker dán laptop, điện thoại, các loại bàn phímSticker dán tườngSticker dán trang trí mũ bảo hiểm, xe máySticker dán nhãn sản phẩm…

Công nghệ in hiện đại giúp chúng tôi thực hiện in sticker nhanh trên đa dạng chất liệu decal như: decal trong, decal sữa, decal giấy,… cùng với đó là kinh nghiệm trong thực hiện hàng trăm đơn hàng in sticker cho khách hàng, giúp chúng tôi chủ động trong quy trình in ấn, thành phẩm sticker đạt được độ chính xác về màu sắc và kích thước mà khách hàng đặt.

Bằng cách gửi file đặt in về info
vinadesign.vn để thiết kế viên của chúng tôi kiêm tra file in cho bạn, lưu ý, file gửi đặt in sticker dán áo có gia công bế thành phẩm cần theo chuẩn dạng file vector (AI, Corel) đế sau khi in thành phẩm có thể được thực hiện bế nhanh chóng trên máy Mimaki công nghệ Nhật.

*

Nhanh chóng đặt in sticker dán áo giá rẻ từ In Decal – congdonginan.com

Đến với In Decal – congdonginan.com bạn nhận được dịch vụ in sticker dán áo với chất lượng đảm bảo, máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình trong khâu tiếp nhận yêu cầu đặt in sticker dán áo của khách hàng.

Xem thêm: Máy In Hp 400 Báo Lỗi Jam In Cartridge Area “, Hp Laserjet M401 Jam In Cartridge Area

*

Sự đầu tư tỉ mỉ về công nghệ in ấn, thể hiện qua việc nhập mới hoàn toàn máy in công nghệ Nhật, giúp đơn hàng của bạn được thực hiện với sự chính xác và hoàn thiện nhất.

Mọi chi tiết đặt in sticker dán áo vui lòng liên hệ về info

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button