Tin tức in ấn khác

In Decal Dán Ly Nhựa – Hoa Đăng Chuyên Giá Rẻ Tại Tphcm

Một cách tiết kiệm chi phí cho các quán cafe, trà sữa, quán kem, quán nước cho khoảng chi in ly nhựa. Một cách tiết kiệm thời gian & chi phí in ly nhựa. In decal dán ly, in logo dán ly, in nhãn dán ly nhựa, ly giấy.

Đang xem: In decal dán ly

Khi bạn muốn kinh doanh một quán nước, quán trà sữa, quán cà phê, quán kem đều cần sử dụng ly nhựa. Đặc biệt là các quán take away, việc sử dụng ly nhựa, ly giấy rất nhiều. Một quán take away bình dân một ngày có thể cần sử dụng đến vài trăm ly nhựa lớn nhỏ mỗi ngày. Chi phí in ly nhựa không hề rẻ, in ly nhựa giá rẻ cũng vài ngàn đồng/ly. Vì thế chi phí đầu tư vào việc in ly nhựa mỗi ngày đều rất lớn. Nếu bạn chỉ là một quán nhỏ, quán bình dân, quán mới khai trương. Một khoản chi phí lớn như vậy thực sự rất lớn.

MỤC LỤC:

1 In decal dán ly nhựa – in logo dán ly cực rẻ1.1 Các loại decal dán ly, tem dán ly?

In decal dán ly nhựa – in logo dán ly cực rẻ

*
*
*
*
*
*
*

In logo dán ly – tem dán ly nhựa

Ngoài những tư vấn trên, nếu cần tư vấn thêm nội dung khác liên quan đến bất kỳ nội dung gì. Bạn hãy LIÊN HỆ với bộ phận tư ấn của Khải Nguyên để được tư vấn thêm. Nếu có sản phẩm nào chúng tôi không thể làm được, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn địa chỉ in ấn thích hợp hơn.

Giới thiệu sản phẩm “in decal nhãn tự dính cho shop“, shop thời trang, shop mũ nón, shop giày dép,shop quà tặng… đều nên tham khảo qua.

Xem thêm: Cắt Khắc Chữ Trên Inox Ở Đâu Rẻ, Đẹp? Khắc Inox Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ

Hiện tại in decal tại Khải Nguyên đang sử dụng dòng máy nhập khẩu mới nhất, chuyên in decal với số lượng lớn, chất lượng cao, giá rẻ. Khi bạn in decal số lượng ít, chúng tôi sẽ tiến hành ghép bài in để giá in decal rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Hãy gởi file thiết kế vào email trong phần LIÊN HỆ của chúng tôi để chúng tôi kiểm tra chất lượng file và báo lại.

Xem thêm: Happy Time Là Gì Vui? Happy Time Tháng 9: Sẵn Sàng Hành Động

Bạn chưa có file thiết kế, hãy gởi số lượng decal cần in + kích thước yêu cầu và Email trong phần LIÊN HỆ, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

INDECAL DÁN LY, LOGO DÁN LY, NHÃN DÁN LY, NHÃN TỰ DÍNH210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú NhuậnHotline: 028 6681 4221

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button