Tin tức in ấn khác

Giải Pháp In Decal Lên Vải, In Decal Nhiệt Lên Vải Là Gì

Giải pháp in chuyển nhiệt lên vải bằng decal in – cắt này được sử dụng trong trường hợp hình in là hình đa màu mà decal cắt thường ( đơn màu) không thể thực hiện được.

Đang xem: In decal lên vải

1.Trọn bộ giải pháp in chuyển nhiệt lên vải bằng decal in – cắt gồm :

– 01 máy in khổ lớn( tối thiểu 600mm), sử dụng mực Eco Solven ( mực dầu)

– 01 Máy cắt decal có chức năng cắt bế ( có mắt đọc laser)

– Decal chuyển nhiệt có khả năng in. Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

– Decal định hình ( decal định vị)

– 01 máy ép nhiệt phẳng. Xem chi tiết sản phẩm Tại Đây

2.Phương pháp gia công in chuyển nhiệt lên vải bằng decal in – cắt :

Thiết lập file in trên máy tính ( có đặt 4 góc định vị) và thực hiện lệnh in. Trường hợp này chúng ta in đúng hình không cần đảo dạng mirror như decal cắt thường.Đưa phần hình được in bao gồm cả 4 góc định vị vào máy cắt và cắt bế.Lột phần thừa của hình in sau khi cắt bế.Dùng tấm lót chống bám mực lót lên bề mặt được ép sau khi đã đưa hình in lên vị trí xác định trên vải. Sau đó ép với mức nhiệt độ và thời gian tiêu chuẩn.Với các trường hợp cẩn thận hơn, chúng ta đặt hình in trên vải vào máy ép ( sau khi lột bỏ lớp decal định vị) và ép lại một lần trong 3s để đảm bảo các đường viền ngoài được dính chắc vào bề mặt vải.

*

 

Một số lưu ý trong quá trình gia công :

3.Các ưu – nhược điểm của giải pháp in vải sáng màu bằng decal in – cắt :

A.Ưu điểm

Có thể in lên hầu hết các chất liệu vải và với tất cả những hình in phức tạp với chất lượng về màu sắc và độ bền cao.Phương pháp gia công đơn giản, dễ làm, diện tích yêu cầu để sản xuất nhỏ.Vì decal của congdonginan.com SPHINX là hàng chính hàng, có thương hiệu trên toàn thế giới nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền màu khi sử dụng theo đúng hướng dẫn từ chúng tôi.Tốc độ sản xuất nhanh, chi phí thấp với những đơn hàng in chi tiết nhỏ có số lượng trung bình từ 1000 đến 5000 sản phẩm in.

Xem thêm: Những Ưu Điểm Của Các Hãng Máy In Laser Bán Chạy Nhất 2019, Top 5 Hãng Máy In Tốt Nhất 2019

*

B.Nhược điểm:

Chi phí đầu tư ban đầu khá cao. Tuy nhiên, với những đơn vị gia công lớn, giải pháp này mang lại hiệu quả cao và lâu dài nhờ tốc độ gia công nhanh. Trên thực tế, với những khách hàng có số lượng đơn hàng lớn, khấu hao cho đầu tư máy móc ban đầu chỉ dưới 1 năm.

Xem thêm: Tổng Hợp Quy Định Về Kích Thước Bảng Hiệu Đứng Cho Cửa Hàng, Nhà Hàng

Ngoài giải pháp in chuyển nhiệt lên vải sáng màu bằng decal in – cắt đã nêu ở trên, congdonginan.com SPHINX còn những giải pháp đặc thù để in lên các loại chất liệu. Một trong những giá trị cốt lõi mà SPHINX đưa ra chính là :

+ Giá trị mà congdonginan.com SPHINX muốn có luôn đồng hành với giá trị mà khách hàng nhận được. Bởi vậy, chúng tôi luôn cam kết tư vấn một cách chân thành nhất các giải pháp phù hợp nhất, để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

+ Chúng tôi luôn mong mỏi những khách hàng đã, đang và sẽ mua sản phẩm của SPHINX sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt quá trình sản xuất của mình !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button