Tin tức in ấn khác

Hướng Dẫn In Decal Nước Hcm, In Decal Trượt Nước Tại Tphcm

Giấy In Decal Nước

Giấy In Decal Nước hay Decal Trượt Nước là loại decal khi ngâm vào nước thì lớp keo sẽ bị kích hoạt và tách thành 2 thành phần là Màng Nước và Đế Keo (gọi là Decal màng nước).

► Video Hướng dẫn sử dụng Decal nước:

Decal Nước có màng nước cực mỏng được làm từ một lớp keo đặc biệt dùng để chứa ảnh cần in. Đế keo là lớp giấy có lớp keo trên bề mặt, lớp đế này sẽ dính với màng nước, chỉ tách ra (trượt ra) khi tiếp xúc với nước.

*

Giấy In Decal Trượt Nước được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng và thể thao hoặc dùng trang trí các vật phẩm có bề mặt thủy tinh (ly, cốc, chén, chai,..), gỗ (đồ lưu niệm, bàn, ghế,…) hay nhựa (nón bảo hiểm, chai nhựa, bàn ghế nhựa,…) và còn nhiều chất liệu khác nữa.

Ưu Điểm Của Giấy In Decal Nước – Decal Trượt Nước

Sử dụng Decal Nước cho việc trang trí và làm đẹp cho hiệu quả rất tốt.Bề mặt sản phẩm sẽ hạn chế được hiện tượng lộ viền và đục màu như những loại Decal thông thường khác.Decal nước thường cho ra hình ảnh và màu sắc rõ ràng hơn.Độ bám chất liệu và độ bền màu cực tốt nếu có sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp lên trên.Sử dụng được trên nhiều loại chất liệu: thủy tinh, gỗ, gạch đá, sáp nến, đồ sành sứ,… nên có độ phổ biến ngày càng cao.Thao tác dán Decal Nước lên chất liệu cũng khá dễ dàng, chỉ cần ngâm nước trong 20 giây rồi dán lên vị trí bề mặt cần dán là hoàn tất.Decal Nước hoàn toàn có thể dán lên các bề mặt lỗi lõm mà những loại Decal khác không làm được.

*

Hướng Dẫn Sử Dụng Decal Nước Thông Dụng

*

Giá Bán Của Giấy In Decal Nước – Decal Trượt Nước

Tại Mực In Thành Đạt, Giấy InDecal Nướcđược bán với giá cả vô cùng cạnh tranh chỉ:

Giá lẻ:220.000 VND/ xấp/ 10 bộGiá sỉ:212.000 VND/ xấp/ 10 bộ (Số lượng trên 60 xấp)

*

Hướng dẫn bảo quản:

Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ, chất lỏng.Tránh để giấy những nơi ẩm thấp hay nơi gần nguồn nước.Không nên để giấy ở nơi có nguồn nhiệt quá cao vì có thể gây biến dạng Decal.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button