Tin tức in ấn khác

In Decal Pp Hà Nội 35 – In Pp, In Decal Pp Giá Rẻ Chất Lượng Tại Hà Nội

*

*

Menu

*

*

In decal bồi formex giá rẻ tại Hà Nội

*

Làm biển tên công ty tại Từ Liêm, Mễ Trì, Phú Đô, Hà Nội

IN DECAL PP ĐẸP – GIÁRẺ TẠI HÀ NỘI

congdonginan.com – Xưởng in Bảo Ngân là một trong những xưởng in hàng đầu tại Hà nội. Với nhiều thế mạnh trong đó In Decal PP là mũi nhọn hàng đầu của xưởng in chúng tôi.

Đang xem: In decal pp hà nội

Pp là một loại giấy thường được sử dụng trong ngành in phun quảng cáo. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩmIN DECAL PPrất phổ biến do giá thành rẻ và dể sử dụng: dán, đóng khung, treo lên tường hoặc standee.

*

In PP thường được sử dụng rộng rãi trong việc quảng cáo trong nhà, ngoài trời, trưng bày sản phẩm… Ngoài ra, in PP cũng được sử dụng để trang trí trong nhà (các hình ảnh đẹp, yêu thích…), tặng người thân, bạn bè… với nhiều mẫu mã, kích thước tùy theo không gian gia đình.

*

Do nhu cầu sử dụng đa dạng nên pp cũng có nhiều loại khác nhau là pp có keo hoặc pp không keo

PP có keo: là dạng pp có 1 lớp keo ở mặt sau(hay còn gọi là Decal PP) thường phục vụ cho việc dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo, in bồi Fomex.

Xem thêm: Các Loại Giấy In Tờ Rơi Là Giấy Gì, Các Loại Giấy In Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

PP không keo: Cũng là dạng giấy pp nhưng không có lớp keo phía sau, thường in các Standee lắp lên giá chữ X hoặc giá cuốn.

*

PP cũng được chia làm 2 loại là PP ngoài trời và PP trong nhà, dạng PP dùng cho ngoài trời thì được in bằng mực dầu vì thế có độ bền, chịu mưa nắng không bay mực trong thời gian nhiều năm.

PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. Sau khiin PPsẽ được cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Biển Bảng Hiệu Gỗ Treo, Làm Bảng Hiệu Gỗ

In Decal PP cũng phổ biến với việc dùng để bồi fomex, tạo các mô hình, decal bồi fomex tiện lợi, nhanh và độ bền cao

*

*

Xưởng in của chúng tôi có nhiều máyin PPhiện đại, đảm bảo chất lượng in chuẩn màu, sắc nét cho khách hàng, mỗi ngày có thể in được đến 500m2, Xưởng hoạt động 24/7 vì thế có thể in lấy trong thời gian sớm phục vụ tốt cho những đơn vị cần làm sự kiện triển lãm.

Để biết thông tin mời quý khách hànggọi điện trực tiếp để biết thông tin chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn in nhiều loại chất liệu khác như in decal trong, decal lưới, Backlist, vải lụa, vải cờ, in bạt Hiflex.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button