In Tem Nhãn

#1 In Decal Tem Nhãn Giá Rẻ Hcm, In Decal Giá Rẻ Tphcm Lấy Ngay Theo Yêu Cầu

Quisque lorem tortor fringilla sed, vestibulum id, eleifend justo vella ipsum dolor lacus, suscipit adipiscing. Cum sociis natoque penatibus et ultrices volutpat.

Đang xem: In decal tem nhãn giá rẻ hcm

Quý khách đang có nhu cầu in tem nhãn decal giấy, để dán lên bao bì sản phẩm và đang phân vân tìm nhà in tốt nhất để in nhãn decal giấy dùng quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình.

Xem thêm: Máy In Ốp Điện Thoại Uv – Máy In Hình Lên Ốp Lưng Điên Thoại

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh phát chuyên in nhãn decal giấy, tem nhãn sản phẩm,… trên chất liệu decal 1 mặt in offset không giới hạn màu sắc, hình ảnh, mặt phía sau có keo dán bám dính loại tốt nhất. Nhận in nhãn decal giấy với kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng trên toàn Quốc.

Xem thêm: công ty tnhh thiết kế in ấn khởi nguyên

Công nghệ in offset hiện đại công xuất lớn, tộc độ in nhanh sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chủ động được trong tất cả các khâu sản xuất từ thiết kế file in nhãn decal giấy đến khâu cuối cùng là cắt, bế thành phẩm theo yêu cầu về hình dáng, kích thước nên giá in nhãn decal giấy được tối ưu nhất nên giá báo in nhãn decal luôn rẻ hơn các đối thủ khác trên thị trường từ 10 – 20%

Rẻ hơn đối thủ là vậy nhưng chất lượng decal giấy luôn được chọn loại chất liệu tốt nhất để giữ chân khách hàng in nhãn decal lâu dài, số lượng luôn luôn được đảm bảo và cũng là tiêu chí phát triển của công ty: “nhanh – rẻ – đẹp – chất lượng”

=> Tem bảo hành cực ĐẸP

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

 GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button