Tin tức in ấn khác

5 Bước In Hình Lên Decal In Chuyển Nhiệt, In Decal Nhiệt

Trong ngành quảng cáo hiện nay thì nhu cầu in decal rất cao chính vì vậy chúng tôi đã trang bị hệ thống máy in kỹ thuật số cao cấp nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách, từ in decal số lượng ít cho đến in số lượng nhiều.

Đang xem: In hình lên decal

Tuy nhiên việc gì cũng có sự trở ngại và sai xót, chính vì vậy chúng tôi xin nêu ra để quý khách hiểu và in decal tại xưởng của chúng tôi.

In số lượng ít các nhà in khác không in cho bạnChất lượng in kémThời gian chờ đợi lâuPhải tự mình đi lấy hàngKhông có sự hỗ trợ kiễm tra file

Qua những khó khăn trên thì tại sao bạn phải chọn chúng tôi là xưởng in cho bạn.

Chúng tôi hỗ trợ bạn với số lượng in ít

Do máy in của các nơi khác trang bị đầu phun kém chất lượng , còn chúng tôi in đầu phun chất lượng Nhật Bản.

Chúng tôi 1 ngày thậm chí 2 giờ là có hàngChúng tôi hỗ trợ book xe giao hàng thu tiền tận nơiChúng tôi thu tiền tận nơi..Tư vấn kích thước có lợi nhất cho bạn.

Vậy in decal có bao nhiêu kiểu in và cách in chi tiết như thế nào ? Chúng tôi xin ghi chú để quý khách có thể hiểu và gửi yêu cầu dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mã Độc Wannacry Là Gì – Mã Độc Tống Tiền Wannacry Là Gì

1) In decal sữa

Decal sữa là một loại decal nhựa có thể dán giống như pp, tuy nhiên in decal sữa ít keo hơn pp.

Decal sữa có đồ dai vì vậy không xe rách 1 cách dễ dàng như decal giấy

2)In decal giấy đế vàng, trắng, xanh

Decal giấy là loại decal mỏng và chất liệu là giấy nhưng vẫn có thể lột ra và dán lên các chất liệu phẳng.

Decal giấy đế trắng xanh vàng để phân biệt độ dính của decal với vật thể sẽ được dán lên. Decal đế xanh nhiều keo nhất, tiếp đến là decal đế trắng và sau cùng là decal đế vàng.

3) Decal cuộn công nghiệp

Đây là loại decal bạn có thể quấn lại thành cuộn và bế sẵn, khách hàng thường in decal này cho các sản phẩm như mã vạch để dán sản phẩm, tem phụ, nhãn mác … Tuy nhiên mặt hạn chế của decal cuộn là chỉ dùng trong công nghiệp, vì phải mua thêm máy in khi sử dụng decal cuộn.

4) Decal tem bể

Decal tem bể là loại decal dùng để niêm phong các vị trí dễ gỡ ra để làm bằng chứng bảo hành, khi đến bảo hành phải còn nguyên tem, tuy nhiên nếu đã gỡ ra thì sẽ vỡ vụn và đó là bằng chứng để không bảo hành.

Xem thêm: bon inox hwata

5) Decal trong

Decal trong là loại decal có bế mặt trong suốt, bạn chỉ có thể in hình ảnh hoặc màu sắc lên để dán lên các bề mặt nhẵng và cần decal ko có nền để quyện vào với sản phẫm. Tuy nhiên mặt hạn chế của decal trong là không in được màu trắng, để có màu trắng thì khách hàng phải in bằng công nghệ phun UV để có thể ra được màu trắng và in UV có giá thành rất cao vì nó còn rất mới ở Việt Nam

6) Decal giấy Kraft

Decal giấy kraft là loại decal giấy bình thường nhưng có bề mặt giống như giấy Kraft để phục vụ nhu cầu nghệ thuật.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button