Máy in

Máy In Hóa Đơn Trên Máy In Laser, So Sánh Máy In Hóa Đơn Và Máy In Laser

Máy in ra đời nhằm phục vụ mục đích in ấn, sao lưu các loại văn bản, hóa đơn ra giấy. Thị trường máy in hiện có thể chia thành 2 trường phái khác nhau, đó là máy in nhiệt và máy in Laser.

Đang xem: In hóa đơn trên máy in laser

Máy in Laser là dòng máy in truyền thống, sử dụng phổ biến trong các văn phòng, cơ quan, quán photocopy,… Chúng thường được dùng để in các khổ giấy A4, A5,..tiêu biểu như các dòng máy in của hãng HP, Canon,…

Cùng với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử, nhu cầu in hóa đơn ở trong các cửa hàng, siêu thị dẫn đến sự ra đời của máy in nhiệt. Nó cũng được định hướng là dòng máy in của tương lai. Vì sao lại nói như vậy, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Trước hết chúng ta sẽ nói về máy in Laser truyền thống:

*

Máy in nhiệt Dymo Label Writer 450 Turbo

Máy in nhiệt là máy in kỹ thuật số tạo ra bản in bằng cách sử dụng đầu in nhiệt đốt nóng chọn lọc theo các chấm trên giấy in nhiệt tráng phủ có chọn lọc, hoặc giấy in nhiệt thông thường.

Xem thêm: In Card Visit Giấy Mỹ Thuật Đẹp Cao Cấp, In Card Visit Giấy Mỹ Thuật

Được thiết kế chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, cafe, karaoke… Ứng dụng rất nhiều trong văn phòng, công sở, bệnh viện, gia đình,… Có thể kể đến 1 số hãng như máy in nhiệt hàng đầu thế giới như: Dymo, Epson, Antech,…

Những ưu điểm vượt trội mà máy in nhiệt đem đến như:

Tốc độ in cực kỳ nhanh, có thể in rất nhiều hóa đơn, giấy tờ trong tích tắc. Làm bạn không cần phải chờ đợi trong thời gian dài.Bản in rất đẹp, rõ ràng. Có một số loại giấy in nhiệt có thể chịu được tia cực tím, chịu được nhiệt độ cao cũng như tác động của môi trường mà không hề bị phai mờ.Không phát ra tiếng ồn.Không phải thay mực (do sử dụng công nghệ in nhiệt, Mực đã được nằm trên cuộn giấy Cảm nhiệt)Tuổi thọ đầu in cao, khoảng 100km giấy in.Chi phí bỏ ra cho máy in nhiệt là khá thấp, thấp hơn so với việc sử dụng máy in Laser.Máy in nhiệt có nhiều biến thể khác nhau, từ để bàn, gắn với PC cho đến những chiếc máy in cầm tay tiện dụng.

Các công ty sản xuất máy in nhiệt cũng đang nỗ lực để cải thiện những tồn tại còn sót lại, nhằm hoàn thiện cho sản phẩm của mình để có thể thay thế hoàn toàn máy in Laser trong tương lai không xa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Vé Máy Bay Vietnam Airl In Vé Máy Bay Điện Tử Vietnam Airline

Còn bạn thì sao? Bạn đang sử dụng máy in nào? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về sản phẩm mà bạn đang sử dụng nhé. Mọi đóng góp ý kiến đều có thể viết ở phần bình luận bên dưới. Cảm ơn các bạn nhiều.

máy in, máy in dymo, máy in laser, máy in nhiệt, máy in nhiệt cầm tay, máy in nhiệt gắn PC, máy in nhiệt tốt nhất, mua máy in nhiệt ở đâu, so sánh máy in nhiệt và máy in laser

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button