Press "Enter" to skip to content

In Hộp Giấy Cao Cấp – Sản Xuất Hộp Giấy Cao Cấp

In hộp giấy cao cấp là một loại hộp dùng để đựng sản phẩm và được gia công bồi carton để làm tăng độ cứng của hộp. Thông thường để có một sản phẩm hộp cứng sang trọng đựng sản phẩm hầu hết khách hàng thường sử dụng loại giấy áo mỹ thuật để bồi, ngoài ra còn gia công thêm cán màng, ép kim, bế nổi, in cát, in metalize, UV, khắc hình trên hộp.

Đang xem: In hộp giấy cao cấp

Hộp bìa cứng, hộp bìa cứng cao cấp, nó đúng với công năng sử dụng cho sản phẩm hộp cứng cao cấp. Quá trình sử dụng hộp giấy bìa cứng, hộp giấy cứng, chúng ta sẽ được cảm giác hài lòng về sản phẩm.

Xem thêm: Giá Inox 316L – Bảng Giá Inox 316 Mới Nhất Tháng 04/2019

Với hộp giấy cứng cao cấp, thì khâu in hộp bìa cứng hay in hop cung là công đoạn đầu tiên trong quá trình sản xuất. Khi in hộp cứng, ta thường chú trọng in hộp cứng cao cấp hay in hộp cứng tnk. Dễ bị lầm tưởng là in hộp giấy cứng, để làm hộp cứng cao cấp, quan trọng nhất là hệ thống máy làm hộp cứng, và nhà xưởng sản xuất hộp giấy cứng phải đủ tiêu chuẩn đặc biệt là hệ thống kho bãi,…

*

hộp cứng

Chuyên hộp cứng cao cấp đựng vàng

*

chuyên hộp cứng

Gia công hộp giấy cao cấp

*

Hộp bìa cứng

*

hộp bìa cứng

Hộp bìa cứng cao cấp

*

hộp bìa cứng cao cấp

Bìa cứng làm hộp

*

bìa cứng làm hộp

In hộp bìa cứng

*

in hộp bìa cứng

*

hop cung cao cap

*

hộp cứng cao cấp

*

hộp giấy bìa cứng

*

hộp giấy cứng

*

hộp giấy cứng cao cấp

*

in hộp bìa cứng

*

in hop cung

*

in hộp cứng

*

in hộp cứng cao cấp

*

in hộp cứng tnk

*

in hộp giấy cứng

*

làm hộp cứng cao cấp

*

máy làm hộp cứng

*

hop-da-phong-thuy-go-co-lot-lua

*

sản xuất hộp giấy cứng

*

hop-da-phong-thuy-nam-cham-hang-xuat-khau

*

hop-da-phong-thuy-nam-cham-size-lon

2. Giới thiệu công ty In Mắt Rồng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng hộp giấy cứng cao cấp của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh thùng carton. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở kinh doanh thùng carton chất lượng, giá rẻ là điều không dễ.

Xem thêm: Tăng Mực Máy In Canon 6030 Theo Ý Muốn, Hướng Dẫn Điều Chỉnh Đậm Nhạt Mực Máy In Canon

Xưởng In Mắt Rồng chuyên in hộp giấy cao cấp với đầy đủ kích thước, màu sắc, mẫu mã. Với hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại có chứng nhận chặt chẽ đảm bảo làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Các loại thùng giấy được sản xuất ở đây đều có chất lượng tốt, không bị rách, bong tróc do va đập khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

Xưởng In Mắt Rồng nhận cung cấp sỉ và lẻ thùng giấy carton ngay cả với đơn hàng số lượng ít, hoặc theo đơn đặt hàng với số lượng lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ bán thùng carton tại TP HCM đáng tin cậy dành cho khách hàng với những sản phẩm bền bỉ, có nhiều mẫu thiết kế đẹp để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn hộp giấy cao cấp nhé. 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *