Press "Enter" to skip to content

In Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Cho Nhà Hàng Quán Ăn, Hộp Giấy Đựng Thức Ăn

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh như cơm văn phòng, khoại tây chiên, mì xào bò. Hộp giấy đựng thức ăn nóng an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đang xem: In hộp giấy đựng thức ăn

Hộp nhựa đựng thực phẩm

*
*

*

*

*

*

Hộp Giấy Đựng Thức Ăn Mã sản phẩm: RVC-GK01 Lượt xem: 28761

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh 

– kích thước hộp: 180mm x 115mm x 55mm 

– Chất liệu : giấy kraft chống thấm 

– Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 450 cái 

– Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

2.200 VND

Hộp giấy đựng thức ăn là một lựa chọn mới bên cạnh dòng sản phẩm bao bì khác. Với ưu điểm thân thiện với môi trường, tùy chọn kích thước, thiết kế và in ấn dễ dàng và không tốn nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả năng in ấn vượt trội tất cả các sản phẩm bao bì dùn 1 lần khác.

*

Đặt hàng hàng hộp giấy đựng thức ăn nhanh Rvc với những điểm nổi bật sau :

Thiết kế luôn cập nhật xu hướng sử dụng của thị trường với nhiều mẫu mới, có tính tiện lợi và sang trọng hơn.In ấn theo yêu cầu với số lượng phù hợp nhu cầu của nhiều cửa hàng và quán.Chất lượng nguồn giấy đạt chuẩn bao bì thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được kiểm định trước khi nhập kho.Hộp giấy được sản xuất từ 2 loại giấy chuyên dụng là kraft thực phẩm và giấy thực phẩm PO được nhập từ indonexi và thái lan.Công nghệ sản xuất mới không sử dụng keo hàn dán cũ thay bẳng máy dán hộp bằng nhiệt và sóng siêu ân hàn dán 2 vật liệu chắc chắc và an toàn. Với ưu điểm vượt trội về đăc tính kỉ thuật của sản phẩm, hộp nhựa đựng thức ăn còn có vẻ ngoài chỉn cho hơn. Mỗi dòng sản phẩm với 1 kích thước nhất định sẽ có 1 khuôn sản xuất riêng nên kích thước sản phẩm rất chuẩn.

Xem thêm: Top 11 Công Ty In Hộp Giấy Cần Thơ Uy Tín, Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn có sẵn hàng ?

*

Với các dòng sản phẩm hộp giấy đựng thức ăn của RVC đều có sẵn và sẵn sàng giao hàng đến với khách hàng nhanh nhất, không tốn thời gian chờ đợi sản xuất.

Xem thêm: Tag: Máy Ép Thẻ Nhựa Giá Rẻ, Máy Sản Xuất Thẻ Nhựa Giá Tốt

*

Với những sản phẩm hộp giấy khách hàng đặt theo yêu cầu, Rvc nhận sản xuất và hỗ trợ thiết kế in ấn giúp mang đến những sản phẩm đẹp và phong cách nhất đến với khách hàng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *