Press "Enter" to skip to content

Xưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ Số Lượng Ít Hcm, In Nhanh Hộp Giấy

Theo thống kế số liệu in hộp giấy số lượng ít do công ty nghiên cứu Nielsen công bố. Việc tìm xưởng làm hộp giấy giá rẻ tại TPHCM? là những câu hỏi nhiều doanh nghiệp hay tìm. Hãy đến với In KALA – chúng tôi là công ty in ấn hộp giấy theo yêu cầu với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp.

Đang xem: In hộp giấy giá rẻ số lượng ít hcm

In hộp giấy là gì?

In hộp giấy nói riêng và in bao bì giấy nói chung là hình thức xây dựng vỏ bọc bên ngoài của sản phẩm, bao gồm chất liệu, màu sắc, hình ảnh và font chữ. Tất cả những điều kiện được sử dụng trên bất kỳ mọi chất liệu như chai lọ, vỏ hay hộp giấy.

Theo từ điển uy tín nhất Thế giới Wikipedia, thì việc in hộp giấy là hình thức bao bọc sản phẩm bên trong, nhằm bảo quản và phục vụ chuyên chở hàng hoá.

Ngoài 3 công dụng chủ chốt trên, thì việc in hộp giấy sản phẩm còn là hình thước “người kể chuyện” và góp phần xây dựng thương hiệu. Việc in bao bì giấy này còn mang đến một trải nghiệm mang tính cảm giác, thu hút khách hàng qua thị giác, xúc giác và cả kể mùi vị.

*

Mẫu in hộp giấy trà hoa tam thất – Nguyễn Trung Kiên designer

6 Vai trò quan trọng của việc in hộp giấy trong kinh doanh hiện nay

Một mẫu in hộp giấy đẹp là một phần hết sức quan trọng đối với hoạt đông kinh doanh của các doanh nghiệp, là sự kết hợp nguyên liệu, cách trình bày bố cục, hình ảnh, màu sắc. Và những thành phần khác tạo ra sự thu hút về phía sản phẩm, kích thước thị giác khách hàng hành động mua hàng.

Vì vậy, một mẫu in hộp giấy có các vai trò đặc biệt sau:

Chứa đựng sản phẩm: Bao bì chứa đựng sản phẩm, phục vụ cho các mục đích: vận chuyển, lưu kho, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

Bảo vệ sản phẩm: Hộp giấy giúp bản vệ sản pẩhm khỏ hư hỏng, biến dạng, giảm chất lượng, ngoại cảnh, khí hậu, rút tỉa, côn trùng phá hoại, v.v..

Cung cấp thông tin: In hộp giấy còn cung cấp các thông tin cần thiết giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng.

Định vị sản phẩm: Chất liệu, thiết kế và gía trị của việc in hộp giấy cao cấp sẽ nói cho khách hàng biết sản phẩm là cao cấp, bình dân hay rẻ tiền.

Quảng bá thương hiệu: Kiểu dáng và thiết kế của hộp giấy giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên tưởng tới thương hiệu.

Thay thế bán hàng: Hình thức in hộp giấy bao bì củng cố lòng tin của khách hàng về giá trị sản phẩm, từ đó ra quyết định mua hàng.

*

Mẫu in bao bì mỹ phẩm thanh khiết Ethereal

Thông qua hình thức in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy in hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít,…. khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm, cách sử dụng từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

Khoảng thời gian chú ý của con người là 5 – 6 giây. Chính vì thế, việc in hộp giấy rất quan trọng để sản phẩm của doanh nghiệp có thể lọt vào tầm mắt của người tiêu dùng.

Theo nghiên cứu của Youtube – Nền tảng chia sẻ video trực tuyến

*

Lợi ích việc in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Có thể khẳng định rằng, IN HỘP GIẤY là một trong những hạng mục nhận diện thương hiệu theo yêu cầu mang lại hiệu quả trong việc thu hút khách hàng (quay lai) sử dụng sản phẩm. Hiệu ứng sử dụng hạng mục in hộp giấy theo yêu cầu cao hơn QC TVC, lời bình luận của bạn bè hay truyền miệng trên mạng xã hội hiện nay.

Đơn giản vì in hộp giấy quyết định tới yếu tố cảm xúc khi mua hàng của người tiêu dùng.

Có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không hề có sự nghiên cứu từ trước. Cho dù ngày nay những tiện ích trên smartphone hoàn toàn có thể giúp người dùng tra cứu thông tin sản phẩm ngay tại nơi mua hàng thì vẫn có 74% trong số họ dùng điện thoại để nghiên cứu sản phẩm trong lúc lựa chọn mua đồ.

Theo bài viết trên Brand Việt Nam

Năm 2016, Nielsen thực hiện nghiên cứu khảo sát trên 1000 doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập hàng tiêu dùng tại TPHCM, trong đó có 810 doanh nghiệp hỏi đặt in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu. Đồng thời, các doanh nghiệp còn yêu cầu việc in hộp giấy theo yêu cầu đẹp về hình thức, bề ngoài mà còn đáp ứng giải pháp gia tăng các giá trị, có mục đích bán được hàng hóa sản phẩm.

Theo nghiên cứu thị trường Nielsen

*

Thiết kế và in bao bì hộp giấy đựng sữa tươi Milgrad

Câu chuyện đồng cảm của doanh nghiệp

Chính vì TẦM QUAN TRỌNG trên mà nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần in hộp giấy nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công ty in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu? Bởi, các công ty in ấn hộp giấy thường đưa ra con số mặc định để tiện in như: 1000 hộp, 3000 hộp hoặc thậm chí là 5000 hộp trong khi đó doanh nghiệp chỉ cần in hộp giấy số lượng ít khoảng 300 hộp trở xuống.

Tôi là một chủ cửa hàng kinh doanh giày công sở nhỏ lẻ, hằng ngày số lượng đơn hàng số lớn nhất của tôi chỉ chừng tầm 1.000 đôi. Tôi cũng hỏi nhiều nơi về in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM; thế nhưng không đơn vị nào nhận in số lượng ít 1000 cái mà chất lượng tốt cả.

Diệp Vĩnh Toàn – chủ cửa hàng shop giày công sở

Mình còn trẻ nhưng đã có máu kinh doanh từ lâu, mình đã mở shop mới đây và có vài khách hàng trung thành. Mình đang tìm đơn vị để thiết kế và in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu của mình.

Nguyễn Bích Loan – chủ shop thời trang trẻ

*

Mẫu hộp giấy cao cấp son môi IKA Beauty

3 Điều cần biết khi chọn đơn vị in hộp giấy giá rẻ TPHCM

 Mỗi loại mẫu in hộp giấy giá rẻ có kiểu dáng, kích thước, chất liệu giấy và hình thức gia công khác nhau nên khó có thể nói mức giá in hộp giấy giá rẻ chính xác.

Xem thêm: Con Chuột Là Gì ? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Chuột Nhắt Nhà

Các công ty in hộp giấy giá rẻ TPHCM thường nhận in hộp giấy số lượng ít với chi phí thấp, điều đó không có nghĩa là họ muốn tăng giá trị đơn hàng cho công ty mà là muốn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

 Nếu khách hàng muốn in số lượng nhiều thì chỉ tốn tiền giấy in và mực in chứ không tốn thêm khuôn in nên chi phí giảm xuống đáng kể.

*

Forage & Gold – Mẫu in bao bì giấy mật ong nguyên chất New Zealand

Xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm

Thành lập từ 2014, Kala đã hỗ trợ HƠN 5000 doanh nghiệp trên toàn quốc tiếp cận hơn 60 triệu người Việt do bao bì Việt kém hiệu quả trước đây.

congdonginan.com – xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm chỉ xếp thứ 3, CHUYÊN nhận in hộp giấy giá rẻ HCM bao gồm: in hộp giấy số lượng ít, nhận làm hộp giấy theo yêu cầu, xưởng làm hộp giấy đựng bánh, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp bánh pizza… Và nhiều loại ấn phẩm khác theo yêu cầu khách hàng.

Đơn vị chúng tôinhận in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tphcmvới giá gốc (không qua trung gian) nên các khách hàng có thể yên tâm khi in ấn tại congdonginan.com.

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng. Tại đây, các nhận viên tư vấn tại chỗ và báo giá ngay cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất trong vòng 15p.

Chúng tôi đã kết hợp với hơn 3000 doanh nghiệp tại TPHCM. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ cũng như các cửa hàng tư nhân lẻ. Nên chúng tôi chuyên nhận in hộp giấy số lượng ít, in hộp giấy giá rẻ mà không hề đặt mức số lượng in.

Ngay cả khi đó Kala vẫn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Nhờ vào:

Có chuyên viên tư vấn báo giá nhanh nhất.Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế mẫu hộp giấy cho khách hàng.Chất liệu giấy đạt chất lượng tốt nhất, với đa dạng mẫu mã để khách hàng tham khảo.Nguyên liệu mực in chất lượng nhập khẩu. Mang đến màu sắc trung thực, không lem, giữ được trong thời gian dài.Máy in tân tiến được nhập khẩu, mang đến chất lượng thành phẩm với đường in đẹp đúng như mẫu thiết kế.Đội ngũ và dàn máy gia công chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất giúp sản phẩm đẹp hơn.Tiến độ làm việc nhanh chóng, nhận in 24/24 để hoàn thành sản phẩm đúng thời gian và giao hàng tận nơi.

Tin vui cho khách hàng ngoài khu vực TPHCM, Kala còn nhận in hộp giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu tại các tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Thiết, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Quy trình in hộp giấy giá rẻ số lượng ít tại Kala

gmail.com để đặt inBước 2: Báo giáBước 3: Gửi file thiết kế hoặc trao đổi nhân viên desinger để thiết kế mẫu inBước 4: Duyệt file in và in thành phẩmBước 5: Kiểm tra lạiBước 6: Hoàn thành

6 Chất liệu giấy dùng để in vỏ hộp

Một số chất liệu phù hợp để làm hộp giấy, IN congdonginan.com xin giới thiệu sau đây:

Giấy Couche: Đây là loại giấy có độ trắng cao và bám mực tốt. Do đó, khi được dùng in hộp giấy thì cho chất lượng nội dung rõ ràng, hình ảnh sắc nét, khi chạm vào có cảm giác mượt mà.Giấy Ivory: Loại giấy này có một mặt bóng và một mặt nhám nên được dùng làm hộp đựng thực phẩm khô.Giấy Bristol: Đây là loại giấy có độ bám mực vừa phải, bề mặt khá mịn nên được dùng trong các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm, bánh xà phòng, dược phẩm…Giấy Duplex: Đây là loại giấy có độ trắng, mịn, dễ bám màu, độ cứng tốt hơn các loại giấy khác nên được dùng làm hộp giấy lớn.Giấy Crystal: Loại giấy này có bề mặt sáng bóng nhưng giấy khá thô nên thường được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, dựa vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu làm hộp giấy phù hợp.Giấy Carton: Là loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với một lớp sóng và một lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp (5 lớp và 4 lớp sóng), giấy Carton được dùng để làm thùng carton 3 lớp, 5 lớp để đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Thông số cần biết khi in hộp giấy số lượng ít

Kích thước: Đa dạng thích thước để bạn lựa chọn.Kiểu dáng: Chủ yếu là hình vuông hoặc hình chữ nhật.Loại giấy: Tùy vào nhu cầu khách hàng mà có sự thay đổi trọng lượng giấy.Số lượng: Theo yêu cầu khach hàng.Kỹ thuật in: Sử dụng công nghệ in OffsetKỹ thuật gia công: In nổi, in chìm, UV định tính, dán plastic, ép kim,…Kỹ thuật gia công: ngoài ra các bạn có thể làm đẹp hộp giấy với các kỹ thuật như in nổi, in chìm, UV định tính, ép kim, dán plastic,…

Lợi ích in hộp giấy số lượng ít tại Kala

Khách hàng tham gia duyệt mẫu trước khi in hộp giấy.LUÔN LUÔN có giám sát viên để theo dõi tiến trình làm việc.BẢO HÀNH ấn phẩm 3 tháng sau khi in ấn.Thiết kế mẫu thử MIỄN PHÍ.BẬT MÍ các cấp mẫu thiết kế đa dạng.Giao hàng NHANH CHÓNG.Đội ngũ nhân viên với trình độ song ngữ Anh-Việt sẽ tư vấn khách hàng TẬN TÌNH trong lĩnh vực in ấn.Giá cả hợp lý nhất mang lại CHẤT LƯỢNG CAO nhất.ĐẶC BIỆT hợp tác lâu dài với chính sách ƯU ĐÃI.

Bảng báo giá in hộp giấy tại congdonginan.com

Gõ từ khoá “in hộp giấy” trong khung chatbox để được hướng dẫn MÃ FREE GIAO HÀNG.

Xem thêm: Đánh Giá Máy In Hp X451 Dw Printer Software And Driver Downloads

IN KALA – đơn vị đáp ứng yêu cầu của khách hàng không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn mong muốn hợp tác lâu dài trong tương lai. Thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo ấn tượng bằng cử chỉ hay tinh thần nhiệt huyết sẽ giúp congdonginan.com có chỗ đứng trong thị trường in ấn hiện nay.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *