in hộp giấy

In Hộp Giấy Kraft Giã¡ Rẻ Nhæ°Ng ChấT Læ°Á»£Ng Khã´Ng Hề Rẻ

Đang xem: In hộp giấy kraft

Hộp giấy bao gồm nhiều loại như hộp quà tặng, hộp có in, hộp giấy tái chế… được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như quà tặng, vận chuyển và đóng gói, lưu trữ, trưng bày. Trong đó, hộp giấy kraft là một trong những loại hộp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.Lợi ích đầu tiên của hộp giấy kraft là thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng và tái chế. Hơn nữa, hộp kraft khá gọn nhẹ nên vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo công dụng bảo quản sản phẩm bên trong an toàn.Giống như tên gọi, hộp giấy kraft được làm từ giấy kraft – loại giấy không sử dụng chất tẩy trắng. Nguyên liệu giấy kraft được sử dụng có thể là kraft nguyên chất hoặc kraft tái chế, tùy theo mục đích sử dụng. Trong bài viết này, cùng Khang Thành điểm qua 10 loại hộp giấy kraft và những công dụng tuyệt vời của chúng.

1. Hộp giấy kraft nắp trượt (Sliding drawer box)

Hộp giấy nắp trượt giống như một ngăn tủ thu nhỏ, bao gồm một khay bên trong và vỏ ngoài cố định, được làm hoàn toàn từ giấy kraft.Hộp kraft nắp trượt có thể được bổ sung với cửa sổ trong suốt bằng nhựa PVC hoặc PET, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn độ chân thực của sản phẩm. Hộp giấy loại này phù hợp đựng sản phẩm nhẹ để nắp trượt có thể tháo mở dễ dàng, chẳng hạn kẹo socola, thực phẩm khô…Các công ty bao bì thường thiết kế thêm móc cài bằng ruy băng, dây kraft, hoặc cắt hình bán nguyệt… để người dùng có thể dễ dàng mở hộp.

*

2. Hộp giấy kraft trưng bày (Counter display box)

*

3. Hộp quà kraft cho mỹ phẩm, trang sức (Jewelry box)

Các sản phẩm trang sức thường đựng trong bao bì cao cấp như hộp cứng hoặc hộp da. Tuy nhiên, bây giờ, bạn có thể nghĩ theo một hướng khác, hộp giấy kraft đựng đồ trang sức chẳng hạn?Hộp giấy kraft phù hợp sản phẩm trang sức mang tính thủ công, handmade theo phong cách vintage, retro hoặc hơi hướng mộc mạc, giản đơn.Thương hiệu của bạn sẽ tạo được sự khác biệt với đối thủ của bạn khi bạn có một hộp trang sức ấn tượng. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng hộp kraft đựng trang sức, bạn cần thêm các phụ kiện gia cố bên trong. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn cho nhẫn, bông tai và vòng cổ trong quá trình vận chuyển, trưng bày mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.Bên cạnh đó, hộp giấy kraft đang ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực cao cấp khác như mỹ phẩm, quà tặng. Nhiều thương hiệu đã chuyển từ hộp cao cấp sang dòng hộp giấy thân thiện môi trường cho sản phẩm như phấn nền, mascara, son môi…

*

Xem thêm: Bảng Báo Giá Lưới Chắn Côn Trùng Inox 2X2Mm Vn Tđ, Lưới Inox, Lưới Chống Chim, Lưới Chống Côn Trùng

*

*

Xem thêm: Máy In Canon 2900 Vatgia – Máy In Canon 2900 Giá Rẻ Nhất Tháng 03/2021

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in hộp giấy

Trả lời

Back to top button