in hộp giấy

78 Mẫu In Hộp Giấy Màu Đỏ – Hộp Nắp Chồng Màu Đỏ Bóng (5 Kích Cỡ)

Giá: Liên hệ
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 Hộp
Khả năng cung cấp: 1250000 Hộp mỗi tháng
Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram

*

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: Giấy
Loại giấy: Bìa sóng
Sử dụng công nghiệp:  đựng quà
Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn In Offset,bồi sóng, cán bóng, Matt cán, dập, sơn UV,..

Đang xem: In hộp giấy màu đỏ

Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận
Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-BOX
Model: BOX-1152

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói:Chúng tôi có thể đóng gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đóng gói: 10 chiếc / thùng carton hoặc 50 chiếc/Thùng carton.

Giao hàng tận nơi:10-15 ngày

Thông số kỹ thuật

Gói này được tạo thành từ các size hộp quà tặng sau:Module : 1 – Mẫu Hộp quà tặng size bé (50 x 50 x 50mm)Module: 2- Mẫu Hộp quà tặng size nhỏ (70 x 70 x 60mm)Module: 3 – Mẫu Hộp ​​quà tặng size vừa (100 x 100 x 100mm)Module: 4 – Mẫu Hộp quà tặng size trung bình (160 x 160 x 100mm)Module: 5 – Mẫu Hộp quà tặng size lớn (220 x 220 x 120mm)

Đặc điểm sản phẩm:

Tất cả hộp quà tặng được cung cấp đúng tiêu chuẩn (với nắp đậy riêng biệt) và yêu cầu lắp ráp đơn giãn. Không yêu cầu dán hoặc băng. Họ chỉ đơn giản là gấp vào bản thân. Những hộp quà tặng với màu đỏ bóng hoàn hảo và tuyệt vời hơn khi đi kèm với duy băng lụa màu sắc tương phản.

Chất liệu:Tất cả các hộp giấy được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của chúng tôi, tương lai xanh trái đấttốt chất lượng:in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSCFashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.

Một số mẫu hộp tham khảo thêm

Hộp lồng nhau, màu xanh dương với 5 kích cỡ.

Hộp nắp chồng màu trắng bóng .

Hộp giấy nắp chồng bóng vàng – dành tham khảo.

Về Chúng Tôi.

Xem thêm: Công Ty In Ấn & Thiết Kế In Ấn Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Thiết Kế In Ấn

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc; Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Công ty Bình Minh Pat . Là Nhà sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

Xem thêm: ” Kệ Để Giày Dép Inox 10 Tầng Kg, Kệ Để Giầy Dép

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button