Press "Enter" to skip to content

In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Giá Rẻ Ở Tphcm, In Hộp Giấy Đựng Mỹ Phẩm Giá Rẻ Ở Tphcm

Mỹ phẩm là một mặt hàng mang nhiều giá trị. Nó không chỉ đơn thuần là làm đẹp, nó còn là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người tiêu dùng. Với tình trạng hàng trôi nổi đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay, thì việc in hộp mỹ phẩm sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định được dấu ấn cá nhân của mình trên thương trường.

Đang xem: In hộp giấy mỹ phẩm

Với một thị trường sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế vàin hộp giấy mỹ phẩm đẹpngày càng trở nên quan trọng. Hộp giấy đựng mỹ phẩm không chỉ có chức năng chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một là một ấn phẩm quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho sản phẩm mà nó chứa đựng.

Chất liệu giấy khi in hộp đựng mỹ phẩm:

Lựa chọn chất liệu phù hợp là một trong những tiêu chí đầu tiên khi báo giá đặt in. Thông thường hộp mỹ phẩm sử dụng chất liệu chính là chất liệu giấy Ivory, briston. Giấy Briston thfi có giá nhỉnh hơn chất liệu Ivory một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy Duplex với một mặt nhẵn bóng, mặt còn lại sẫm và sần, giấy này có giá thấp hơn Ivory. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Xem thêm: Bộ Máy In Quần Áo Thể Thao Cao Cấp, Trọn Bộ In Decal Chuyển Nhiệt Ép Áo Bóng Đá

Công nghệ in hộp giấy đựng mỹ phẩm:

Về khâu sản xuất thì chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, công nghệ này tạo nên chất lượng in ấn tốt với giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Đi kèm với đó, bạn có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in để làm tăng tính sang trọng và nổi bật chi tiết in ấn. Thông thường là ép kim (phủ một lớp kim loại mỏng màu vàng hoặc trắng lên trên bề mặt của chi tiết), cán màng (cán màng bóng hoặc màng mờ), bế nổi, cán gân (tạo nên đường nét đặc biệt trên bề mặt giấy in),…

Một số mẫu in hộp đựng mỹ phẩm đã được Xưởng In 2T Print thực hiện:

*

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

*

Hộp giấy ép nhũ vàng

*

Hộp giấy Ivory đựng son

*

Hộp giấy đựng son màu vàng

*

Hộp giấy đựng son màu đỏ

*

Hộp giấy đựng son màu đen

*

Hộp giấyngoài được thiết kế giống như sản phẩm

*

*

Hộp đựng hũ mỹ phẩm

*

Hộp đựng hũ mỹ phẩm cao cấp

*

Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm dành cho chị em.

*

Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm

*

Mẫu in hộp giấy đẹp

*

Các mẫu hộp đựng mỹ phẩm

*

Mẫu hộp đựng mỹ phẩm

*

*

*

Hộp giấy đựng mỹ phẩm cao cấp

*

Hộp đựng mỹ phẩm giấy kraft

2T PRINT có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế hộp giấy mỹ phẩm cao cấp cho rất nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam. Với sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Quý khách hàng.

Xem thêm: Phần Mềm Reset Máy In Canon Ix6770 100% Work, Reset Tràn Bộ Đếm Máy In Màu Canon Ix 6770

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – XƯỞNG IN 2T✔Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.✔Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.✔Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.✔Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.✔Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *