in hộp giấy

In Hộp Giấy Tphcm – In Hộp Giấy Giá Rẻ Nhất Tp

In hộp giấy hay làm hộp giấy được xem là một sản phẩm đóng gói nhận được sự quan tâm của các cơ sở kinh doanh, sản xuất sử dụng để đựng hàng hóa, sản phẩm mua sắm hay trong vận chuyển và phân phối. Việc sở hữu một thiết kế hộp giấy đẹp mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời không chỉ cho người sử dụng mà còn cho các doanh nghiệp kinh doanh.

Đang xem: In hộp giấy tphcm

Một sản phẩm hộp giấy được in ấn chất lượng sẽ giúp bảo quản các sản phẩm đóng gói bên trong nó khỏi các tác động của môi trường, đảm bảo sản phẩm được bảo vệ trong tình trạng nguyên vẹn một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, những mẫu hộp giấy đẹp, bắt mắt sẽ góp phần vào chiến dịch marketing thành công thu hút sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng. Giúp thương hiệu kinh doanh được khách hàng, người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

Bạn có thể nhìn thấy những sản phẩm in hộp giấy phổ biến trên thị trường với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Dù bạn là nhà sản xuất, cơ sở kinh doanh hay người tiêu dùng thì hộp giấy chắc chắn là yếu tố quan trọng hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi bao bì hộp giấy đóng góp 1 vai trò quan trọng giúp tạo nên thương hiệu, sang trọng và là công cụ nhận diện thương hiệu của 1 sản phẩm hết sức tuyệt vời.

Hộp giấy được sử dụng phổ biến từ những hàng hóa thông dụng như hộp giấy mỹ phẩm, hộp đựng quà, hộp đựng cà phê cho đến sản phẩm cao cấp như hộp đựng rượu, hộp đựng trang sức, hộp giấy đựng thức ăn… Thế nhưng, việc lựa chọn được công ty in cung cấp cho bạn những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng, giá thành rẻ là điều được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa & các shop kinh doanh quan tâm.

ĐẶT IN NGAY

Một số mẫu hộp giấy cập nhất tháng 04/2021 tại In Bảo Ngọc

Mẫu hộp giấy đựng mỹ phẩm

*
*
*
*
*

Những tiêu chí của In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc khi in hộp giấy giá rẻ

Tất cả các mẫu in hộp giấy giá rẻ mà In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sản xuất ra đều phải đáp ứng các đủ các yêu cầu mà chúng tôi tự đặt ra. Việc làm này sẽ giúp cho các sản phẩm giao đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các tiêu chí cụ thể mà chúng tôi đặt ra để mang lại các dịch vụ in ấn tốt nhất cho khách hàng có thể kể đến như:

Có nguồn giấy in nhập trực tiếp từ đó tạo ra những sản phẩm có giá thành tốt nhất cho khách hàng.Đầu tư máy móc chuyên nghiệp, hiện đai để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất.Dây chuyền công nghệ in ấn khép kín, chuyên nghiệp và hiện đạiLuôn nỗ lực mang đến những sản phẩm in hộp giấy chất lượng nhất cho khách hàng.

In Bảo Ngọc có nhận in hộp giấy số lượng ít không?

Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ in hộp giấy số lượng ít để phục vụ tốt nhất các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những khách hàng cá nhân hay đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu in ấn hộp giấy số lượng ít để phục vụ cho việc đóng gói và kinh doanh hàng hóa, sản phẩm.

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ in hộp giấy số lượng ít với số lượng in từ 100, 200, 300 hay 500 hộp cho mỗi lần in. Tuy nhiên, giá thành khi in số lượng 100 hộp sẽ bằng với giá thành khi khách hàng in với số lượng 500 hộp.

Xem thêm: Top 10 Sửa Máy In Quy Nhơn Bình Định, Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Phun Màu Giá Rẻ

Sở dĩ giá thành không có sự chênh lệch giữa 100 hộp và 500 hộp như vậy là bởi mỗi một mẫu hộp giấy khi in đều sẽ chịu các loại chi phí liên quan cố định như: Bình bài, pha mực in, giấy in, kẽm ghi… nên khi khách hàng in 100 chiếc hộp giấy khách hàng cũng phải chịu các khoản chi phí đó. Hay in 500 chiếc hộp giấy cũng phải chịu cùng chi phí đó.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu in hộp giấy số lượng ít, khách hàng nên tham khảo in từ 500 hộp trở lên để có giá thành tốt nhất.

Một ví dụ cụ thể như:

Anh A in 100 chiếc hộp giấy. Giá trị đơn hàng của A sẽ bao gồm cả các chi phí liên quan như: Bình bài, pha mực in, giấy in, kẽm ghi…Tổng giá trị đơn hàng là 1.000.000 đồng.(Giá tham khảo)Anh B in 500 chiếc hộp giấy. Giá trị đơn hàng của A sẽ bao gồm cả các chi phí liên quan như: Bình bài, pha mực in, giấy in, kẽm ghi…Tổng giá trị đơn hàng cũng chỉ 1.000.000.(Giá tham khảo).

Báo giá dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Giá thành khi đặt in hộp giấy tại Công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau:

Số lượng sản phẩm hộp giấy cần inChất liệu giấy sử dụng để in hộp giấyKích thước của mẫu hộp giấy khách hàng có nhu cầu in ấn

Để biết thông tin chi tiết nhất về mẫu sản phẩm khách hàng có nhu cầu in ấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin cụ thể, rõ ràng nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Quy trình in ấn sản phẩm tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Quá trình in ấn tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc được thực hiện theo một quy trình từng bước cụ thể. Điều này sẽ giúp cho khách hang có cái nhìn chi tiết nhất về quá trình để tạo ra được những mẫu in hộp giấy chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu sửa dung của khách.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng(chất liệu giấy in, số lượng… )Bước 2: Tư vấn báo giá cho khách về sản phẩmBước 3: Đặt cọc hợp đồngBước 4: Tiến hành thiết kế mẫu in sản phẩm theo ý tưởng của kháchBước 5: Làm việc và cho khách xem, duyệt mẫu thiết kếBước 6: In mẫu sản phẩm để kiểm traBước 7: Chính thức in ấn và thực hiện các công đoạn gia côngBước 8: Vận chuyển sản phẩm cho khách hàngBước 9: Nghiệm thu và hoàn tất hợp đồng với khách

Đặt in hộp giấy theo yêu cầu tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

Dịch vụ đặt làm hộp giấy theo yêu cầu tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc cho phép khách hàng có thể sở hữu được những mẫu hộp giấy chất lượng với mẫu mã, kích thước, thông tin minh họa trên hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với hình dáng của các sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất, cung cấp cho khách hàng, người dùng. Hình dáng, kích thước phù hợp sẽ bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm được đóng gói bên trong.

Xem thêm: Reset Máy In Canon Pixma G1000, Reset Canon G1000

In hộp giấy theo yêu cầu áp dụng cho tất cả các sản phẩm, nổi bật có thể kể đến như: In hộp giấy kraft theo yêu cầu, in hộp giấy carton theo yêu cầu, in hộp mỹ phẩm theo yêu cầu, in hộp giấy theo yêu cầu để đựng thức ăn…

Với những kinh nghiệm phục vụ khách hàng phong phú, hiểu được ý muốn của khách hàng. In hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu tại In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp, mang đến cho bạn những mẫu in hộp giấy theo yêu cầu chất lượng nhất phụ vụ các hoạt động kinh doanh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in hộp giấy

Trả lời

Back to top button