Press "Enter" to skip to content

Báo Giá In Kẹp File Giá Rẻ Nhất Hà Nội, Báo Giá In Kẹp File Số Lượng Ít

Cam kết in lại kẹp file nếu sai lỗi.Cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm kẹp file. In thử màu kẹp file miễn phí đến khách hàng hài lòng.Tư vấn kẹp file miễn phí, không viết chênh hóa đơn.Nhận đặt in trên tất cả tỉnh thành, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng kẹp file trên 1 triệu đồng.

Đang xem: In kẹp file giá rẻ

*

Khi lựa chọn dịch vụ in kẹp file tại Nhóm in, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

*

In kẹp file tại Nhóm In

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp/công ty nào, kẹp file là một trong những vật phẩm không thể thiếu. Không chỉ có công dụng là ghim tài liệu, sắp xếp gọn gàng giấy tờ, mà nó còn là công cụ giúp bạn quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.

In kẹp file thường được in trên chất liệu giấy C300 hoặc 250. Bạn có thể lựa chọn kẹp có 1 hoặc 2 ngăn xếp, cũng như loại giấy thích hợp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

MỤC LỤC NỘI DUNG

*

Kẹp file thường ngộ nghĩnh, đáng yêu

 BẢNG GIÁ DỊCH VỤ IN KẸP FILE

Hiện nay các bảng báo giá trên thị trường còn hạn chế vì chỉ mới đưa ra được một số thông tin và chưa được cập nhật kịp thời. Nhưng với bảng báo giá ở Nhóm in hoàn toàn khác. Đây là bảng báo giá cụ thể chi tiết và chính xác được Nhóm in luôn luôn cập nhật kịp thời nhất giúp khách hàng không còn mất nhiều thời gian trong quá trình tham khảo giá.

BẢNG GIÁ IN KẸP FILE
congdonginan.com.vn hoặc chat trực tiếp với đội ngũ tư vấn trên website ).

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN IN KẸP FILE

 

In kẹp file sẽ được Nhóm In thực hiện theo quy trình sau:

• Đầu tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu, chắt lọc thông tin và tư vấn cho khách hàng các mẫu in kẹp file trên thị trường.

• Trước khi bắt tay vào thực hiện in mẫu đã chọn, khách hàng sẽ được kiểm tra, duyệt mẫu.

• Mẫu khách hàng đã duyệt sẽ được in trong thời gian sớm nhất.

• Khách hàng sẽ được kiểm tra các mẫu in kẹp file, nếu phát hiện sai sót sẽ được in lại.

• Chúng tôi cam kết tất cả mẫu mã, thời gian, cũng như chất liệu giấy sẽ được in theo đúng những gì đã thống nhất.

• Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ in kẹp file từ lần thứ 2 trở đi hoặc các dịch vụ khách tại Nhóm In đều được áp dụng chính sách ưu đãi.

Xem thêm: Điểm Tên Những Phần Mềm Thiết Kế Nhà Sân Vườn, Dùng Phần Mềm Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn 3D Nào

• Tôn chỉ mục đích hoạt động của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH IN KẸP FILE ĐẸP

 

 

• Một trong những yếu tố để in kẹp file đẹp mà chúng ta cần phải kể đến như: tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn, nắm được tâm lý người đọc… Nếu thông điệp bạn muốn truyền tải có thông điệp cụ thể thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

• Yếu tố thứ 2 đó chính là logo, hình ảnh thương hiệu được thiết kế gọn gàng, không nên cho quá nhiều hình ảnh sản phẩm, thông tin. Điều này sẽ không tạo được sự chú ý của khách hàng. Nếu có hình ảnh thì nên kèm theo chú thích.

• Đối với các chiến dịch doanh nghiệp áp dụng để quảng bá hình ảnh/sản phẩm thì nên dùng kẹp file đựng tài liệu catalogue.

• Nên lựa chọn giấy in kẹp file với độ dày lớn nhằm đảm bảo phần kẹp tài liệu được chắc chắn. Đồng thời kích thước có thể đựng được khổ giấy A4, có thể kẹp được danh thiếp hoặc card visit.

• Có thể nói kẹp file là một trong những phương thức giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp một cách lâu dài và hiệu quả.

 LÝ DO CHỌN IN KẸP FILE ( FOLDERS )

Đúng như tên gọi của nó, kẹp file hay còn gọi là folders có chức năng chính là kẹp tài liệu như: Hợp đồng và các giấy tờ quan trọng. Mặc dù nhiệm vụ tương đối đơn giản thế nhưng nó lại chứa đựng những ý nghĩa rất tinh tế: 

– Kẹp file dễ dàng gây ấn tượng bởi tính khoa học và chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ. 

– Về hình thức, kẹp file chứa các thông tin quan trọng về doanh nghiệp: Tên, địa chỉ, cách thức liên lạc. 

– Kẹp file là một trong những phương thức truyền thông “vừa rẻ vừa hiệu quả“, giúp cho việc tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Với những giấy tờ quan trọng như là hợp đồng thì tăng khả năng thành công hơn vì sự trang trọng mà kẹp file mang lại, từ đó có thu hút được các nhà đầu tư. 

Có thể nói kẹp file được ví như “ nhỏ mà có võ “, là một chi tiết nhỏ nhưng tác dụng lại vô cùng đáng kể.

 CÓ BAO NHIÊU LOẠI KẸP FILE ?

Trên thực tế sẽ có 4 dạng kẹp file thường được sử dụng nhất hiện nay đó là:

Kẹp tài liệu vector: Chúng được đánh giá cao nhất trong 4 loại kẹp file vì bên cạnh mục đích lưu giữ tài liệu chúng còn có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích tiếp thị, quảng cáo. Những nhãn hàng thường đầu tư cho sản phẩm của mình thường sử dụng hình thức in kẹp file giá rẻ này để quảng bá và truyền tải thông tin doanh nghiệp đến khách hàng.

Kẹp tài liệu rút gáy: Loại sản phẩm này có dạng thiết kế bìa nhựa kèm theo thanh kẹp có thể rút và gắn vào một cách dễ dàng. Chúng thường được dùng trong phạm vi văn phòng là chủ yếu.

Kẹp tài liệu càng cua: Được dùng trong trường hợp lưu trữ giấy tờ với số lượng lớn và dùng để phân loại các nhóm tài liệu lưu văn phòng.

Xem thêm: ” Cao Dán Tiếng Anh Là Gì – Từ Vựng Ở Hiệu Thuốc Plasters:

Kẹp tài liệu trình ký: Sản phẩm này có chất lượng sử dụng khá tốt nhưng cũng chỉ gói gọn trong môi trường văn phòng mà khó có thể mang ra kinh doanh tiếp thị. Lý do là bởi giá thành của chúng tương đối cao cũng như kích thước và trọng lượng không thích hợp.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *