Tin tức in ấn khác

in lụa bằng cách dán decal không cần chụp bản

Như ngày trước, người ta thích trang trí bằng cách in hoa văn, hình ảnh, câu chữ lên trên decal rồi cắt ra dán cho đẹp. Cho đến khi công nghệ ngày càng phát triển, ngành in ấn đã cải tiến và nâng cấp cách in decal đa dạng hơn, hoặc in sẵn những mẫu đẹp, được ưa chuộng, để khi cần có thể dễ dàng lấy ra sử dụng ngay.

Đang xem: In lụa bằng cách dán decal không cần chụp bản

Chính vì vậy, ngành in lụa dù chỉ mới được ứng dụng và phát triển trong những năm gần đây nhưng vẫn được ưa chuộng vì cho ra đời các sản phẩm decal in họa tiết đẹp và chất lượng. cho đến hiện tại, in lụa đã dần phổ biến và lan tỏa trên phạm vi toàn quốc.

Để có được bản in  lụa decal đẹp, đầu tiên, cần phải chọn đúng chuẩn loại keo dán khung phù hợp, để trong quá trình in, khung đứng vững chắc và không bị lắc hay xê dịch làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Để cho ra đời sản phẩm đẹp, mực in phải được tráng đều tay, dùng ngoại lực ép mực in thấm xuống lớp bản in rồi ngấm đều vào bề mặt decal.

Cách dán keo lên khung in Decal:

Dùng cọ quét đều keo lên khung. Chờ cho keo gần khô rồi mới dán lớp lụa lên khung. Cắt bỏ phần lụa dư trồi ra ngoài khung in là xong.

Ưu điểm:

Keo làm độ tương tác của lớp lụa và khung cao hơn, dù là loại khung nào: gỗ, nhôm, hay sắt đều dán được. Khả năng chịu ngoại lực tác động cao, đồ bền lớn trong thời gian dài. Hoạt động tốt trong nhiều loại dung môi mà không sợ bị mất tác dụng. Không chỉ tác dụng hiệu quả mà còn đa dạng màu sắc, tăng tính thẩm mỹ cho decal in với màu sắc đẹp và bắt mắt, có thể trang trí một cách ấn tượng.

Bài viết liên quan

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN MỰC NƯỚC FURUKAWA ĐỂ IN TRÊN VẢI COTTON CÁCH SỬ DỤNG MỰC IN UV MANG LẠI HIỆU QUẢ NHẤT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MỰC IN NƯỚC

Các dịch vụ

In lụa Tư vấn

Danh mục sản phẩm

In lụa Mực in Mực in EPI Mực in Coates Mực in Norcote Mực in Sericol Dung môi Khung lụa Khung gỗ Khung nhôm Dao gạt Dao gạo Zebra Dao gạt Ortech Hóa chất Magic Mesh Prep Unimix Ulano Lưới in Lưới in Istech Lưới in Saati Thiết bị dụng cụ Kẹp in Apollo 6 Thiết bị so màu Thiết bị điều chỉnh bản đè Bàn in lụa thủ công Kính lúp Đèn sấy UV Băng keo bo bảng Đồng hồ đo độ căng lụa Phim xác định thời gian chụp bản Chổi tẩy bản Khay lên keo Central SPS Dao gạt mực cán gỗ Central SPS Dao gạt mực cán nhôm Central SPS Keo chụp bản Keo nước Keo dầu Keo lưỡng tính Máy móc Máy sấy Máy Ép Máy in Máy chụp bàn đèn UV Máy căng khung Máy phơi bản hút chân không VE-1012 Phim tạo độ dày Phim xuất hình ảnh In kĩ thuật số Nguyên vật liệu Quảng cáo Trang thiết bị in ấn Ngành Nghề Ngành gạch men Ngành in lên bo mạch điện tử Ngành in lên đĩa CD Ngành nhựa Ngành vải Ngành giày Ngành kính Ngành quảng cáo DỊCH VỤ TƯ VẤN In kỹ thuật số In lụa TIN TỨC VỀ congdonginan.com LIÊN HỆ

Xem thêm: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Dán Decal Xe Máy Chuyên Nghiệp Tại Bình Dương

Xem nhiều nhất

*

LÀM SAO ĐỂ XUẤT FILE IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP? 23.11.2018

Xem thêm: Mua Bán Đồ Inox Cũ – Chỗ Bán Đồ Nội Thất Inox Cũ Rẻ Nhất Tại Tphcm

CHỈ CÓ VÀI TRIỆU MỞ XƯỞNG IN LỤA TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG? 26.11.2018

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button