in card visit

In Name Card Đẹp Thể Hiện Phong Cách Của Nhiều Ngành, 【Báo Giá】In Name Card Giá Rẻ

Nhân tiện có khá nhiều khách hàng hỏi về các kiểu in name card dập chìm. Khải Nguyên xin tổng hợp và giới thiệu một số kiểu in card dập chìm siêu đẹp hiện nay. Cùng trải nghiệm những mẫu card tuyệt vời cùng chúng tôi nhé.

Đang xem: In name card đẹp

Khải Nguyên luôn muốn tạo ra những name card có giá trị nhất cho từng khách nhau. Vì thế chúng tôi không ngừng nâng cao mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Việc sáng tạo ra những mẫu name card mới lạ cũng là một phần nhiệm vụ của Khải Nguyên. Các kiểu in name card dập chìm đẹp dưới đây cũng là món quà KN dành tặng quý khách hàng.

MỤC LỤC:

Kiểu in name card dập chìm đẹp

Cùng tìm hiểu một chút về name card dập chìm ngay bây giờ nào. Đầu tiên name card dập chìm cũng có nhiệm vụ như các loại card khác. Nó giúp giới thiệu các thông tin cơ bản của chủ nhân đến bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Mặt khác name card cũng đại biểu cho giá trị bản thân của chủ nhân. Một người ở vị trí cao thì không thể sử dụng một chiếc name card bình thường được. Đây chính là cách đánh giá của mọi người thông qua chiếc name card. Vì thế, để nhận được sự đánh giá tốt từ mọi phía, sử dụng name card cao cấp là điều cần thiết.

Xem thêm: chảo chống dính inox 3 đáy fivestar

In name card dập chìm là một sự cải tiến của name card thông thường. Sau đây là quy trình in name card dập chìm.

Xem thêm: Công Ty Sản Xuất Là Gì ? Đặc Điểm Của Doanh Nghiệp Sản Xuất Là Gì

Thiết kế name card.Khoanh vùng vị trí dập chìm. Việc này giúp cho name card sau khi dập chìm không bị lỗi nội dung ở mặt sau.Làm khuôn đồng dập chìmÁp dụng trước các phương pháp gia công sơ khai như: bồi dày 3 – 4 lớp, phủ viền mép, bế hình name card… . Lưu ý: Các phương pháp gia công khác phải được thực hiện trước khi dập nổi.Bước cuối cùng là dùng khuôn đồng dùng ngoại lực để tạo hình trên name card

Mẫu in name card dập chìm

*
*
*
*
*
*

Mẫu card dập chìm full nền ấn tượng

Để đặt in name card dập chìm đặc sắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được hỗ trợ. Mọi thắc mắc sẽ được nhanh chống giải đáp. Đơn hàng đặt in name card sẽ được giải quyết trong 5 – 10p làm việc, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đã thời gian.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button